Tải Chess Rush 1.3.154 APK by PROXIMA BETA

Name Chess Rush - Ứng dụng trên Google Play Chess Rush - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Chess Rush - Ứng dụng trên Google Play series of publisher PROXIMA BETA
Publisher PROXIMA BETA
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Chiến thuật
3,8 ( 153 ratings )
Price: $0
Download

Tìm hiểu thêm về Chess Rush

Chess Rush là trò chơi chiến thuật hay nhất. Trong khi vẫn giữ nguyên lối chơi tự động chiến đấu cổ điển. Đó là chiến lược tốt nhất dành cho thiết bị di động.

Bạn đối đầu trong các trận đánh cờ chiến lược hoành tráng trong thời gian thực. Nó cũng tự hào có các trận đấu hơn 10 phút sáng tạo (Chế độ Turbo), Chế độ Co-op 2v2 và chế độ Squad Clash tập trung vào tinh thần đồng đội (4v4). Tạo đội hình ưu tú của bạn từ một danh sách gồm hơn 50 anh hùng và cạnh tranh với 7 người chơi khác để trở thành Vua của Hội đồng quản trị.

Trò chơi chiến lược đơn giản:

Hệ thống chiến đấu trong Chess Rush đơn giản hơn nhiều. 50+ anh hùng, bàn cờ tiêu chuẩn 8 × 8. Bạn cảm thấy chán khi chơi game một mình? Lập đội 2 người hoặc 4 người và tham gia các trận đấu đồng đội. Giao tiếp với đồng đội của bạn và đưa ra chiến lược chiến thắng. Thiết lập đội hình của bạn, nâng cấp anh hùng của bạn và kích hoạt combo của họ, và sử dụng tốt nhất trang bị của bạn. Bạn sẽ cần mua anh hùng và nâng cấp, tạo một đội anh hùng và đưa họ vào các trận đấu.

Trong Chess Rush, có tới 50 nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi người trong số họ có các thuộc tính cụ thể và kỹ năng tấn công đặc biệt để bạn triệu hồi từ chúng vào đúng thời điểm để có lợi thế chiến lược tốt nhất của bạn. Điểm số của bạn càng cao vào cuối mỗi hiệp thì khả năng bạn thắng trận càng cao. Kết hợp nhanh chóng, lối chơi nhịp độ nhanh. Bạn cần phải kết hợp chính xác các combo phù hợp để giành chiến thắng trong những trận chiến khó khăn nhất. Một yếu tố quan trọng khác cần ghi nhớ là nếu bạn sắp xếp để có được ba anh hùng trong cùng một lớp anh hùng, bạn có thể hợp nhất chúng để tạo ra một đơn vị mạnh hơn. Nhìn chung, tựa game này là một trò chơi xuất sắc khác để bạn chơi hàng giờ liền.

Trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định:

Đăng nhập bằng một cú chạm. Lối chơi mượt mà và ổn định đang chờ bạn trong Chess Rush.

Trò chơi xã hội:

Mời những người bạn thân nhất của bạn tham gia và bắt đầu trận đấu Chế độ Co-op 2vs2. Cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Phần thưởng tuyệt vời:

Đăng ký ngay bây giờ để nhận những giao diện hoành tráng, hàng tá phần thưởng trong trò chơi và thế giới thực đang chờ bạn.

Phiên bản Chess Rush này có gì mới?
  1. S8 Kickoff – Tiệc trăng tròn
  2. Chế độ mới: Orange / Legendary / Smithy Arena
  3. Xem trước đội hình: Cho phép bạn dùng thử các đội hình mới.
  4. Chess Rush Pass: Mua ngay và nhận phần thưởng!

Whats New

1. S8 Kickoff - Full Moon Party 2. Chế độ mới: Orange / Legendary / Smithy Arena 3. Xem trước đội hình: Cho phép bạn thử các đội hình mới. 4. Chess Rush Pass: Mua ngay và nhận thưởng!


3,8 🧑 total
5 ⭐
93
4 ⭐
232
3 ⭐
64
2 ⭐
26
1 ⭐
8

Download Tải Chess Rush 1.3.154 APK by PROXIMA BETA

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích