Tải Coach Bus Simulator MOD APK v1.7.0 (Unlimited money)

Name Coach Bus Simulator Coach Bus Simulator is the most famous version in the Coach Bus Simulator series of publisher Ovidiu Pop
Publisher Ovidiu Pop
Genre Simulation
Size 27M
Version 1.7.0
Mod Version 1.7.0
Total installs 10,000,000+
Content Rating Everyone
Update February 16, 2018
Get it On Play Store
Android Android Simulation
4.1 ( 425 ratings )
Price: $0
Download

Coach Bus Simulator  – Từ lâu, xe buýt đã trở thành phương tiện công cộng được dân văn phòng và sinh viên ưa chuộng. Trong những ngày mưa gió, rét mướt, nếu bạn không muốn điều khiển xe máy thì xe buýt là một lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa, việc tham gia giao thông bằng xe buýt cũng giảm thiểu được tình trạng kẹt xe, bạn có thể thoải mái ngồi trên xe và không phải chen lấn hàng giờ giữa mọi người. Tuy nhiên, ngày thường bạn tham gia chuyến xe với tư cách là một hành khách, bây giờ bạn có muốn đổi chỗ cho tài xế và tận hưởng niềm vui khi điều khiển phương tiện này không? Coach Bus Simulator sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe. Đây là một trò chơi mô phỏng, được phát hành bởi Ovidiu Pop, một nhà sản xuất trò chơi lái xe mô phỏng. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu trong trò chơi này, và xem Ovidiu Pop mang lại cho chúng ta những gì!

Trò chơi xe mô phỏng hay nhất – Bản đồ thế giới mở

Như đã giới thiệu, Coach Bus Simulator cho phép bạn trở thành tài xế xe buýt, nhiệm vụ của bạn là đưa và đón khách về các điểm dừng trên lộ trình đã định sẵn. Nói đến đây, có lẽ bạn sẽ nghĩ đến việc lái xe ô tô qua lại giữa một tuyến đường cụ thể, nhưng Coach Bus Simulator không như vậy. Bạn sẽ được đi xe buýt qua các thành phố xinh đẹp đến những vùng xa xôi trên khắp Châu Âu. Ban đầu, hệ thống cung cấp cho bạn một phương tiện mặc định và cung cấp cho bạn một lộ trình cụ thể.

Bạn sẽ sử dụng phương tiện này để thực hiện nhiệm vụ đón và trả khách đầu tiên. Trong quá trình lái xe, hãy chú ý đến bản đồ hướng dẫn nằm ở cuối màn hình, và dừng xe tại các điểm chờ xe buýt, đổ xăng cho xe bất cứ khi nào cần thiết. Vì tính chân thực của trò chơi này khá cao nên bạn cũng cần tuân thủ luật lệ giao thông: dừng xe khi đèn đỏ, sử dụng tín hiệu để chuyển hướng di chuyển, hoặc bật đèn khi trời tối. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ màn nào, bạn sẽ bị mất điểm và nhận được ít tiền thưởng hơn khi hoàn thành nhiệm vụ.

Về cơ chế điều khiển, hệ thống cung cấp cho bạn hai góc nhìn: thứ nhất và thứ ba. Nếu bạn chọn góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ ở trong buồng lái, với đầy đủ nội thất của một chiếc xe phải có. Các chức năng tương ứng của các bộ phận trên xe sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn chỉ cần chạm vào là có thể sử dụng. Góc nhìn thứ ba rộng rãi hơn; bạn sẽ ra khỏi buồng lái và quan sát toàn bộ chiếc xe, cũng như hành trình mà chiếc xe đang di chuyển.

Đồ họa

Coach Bus Simulator mang lại ấn tượng cho người chơi trong nền. Đồ họa 3D sắc nét. Trò chơi cung cấp 6 loại xe buýt khác nhau, có thiết kế đa dạng và rất bắt mắt. Mỗi chiếc huấn luyện viên đều được thiết kế chi tiết đến từng bộ phận, đặc biệt là nội thất trong khoang lái. Khi bạn chọn chế độ góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ cảm thấy như một người lái xe thực thụ. Về phong cảnh, bạn sẽ được du ngoạn đến các thành phố lớn ở Châu Âu như New York, Chicago, Pháp,… Mỗi nơi đều có một khung cảnh tuyệt đẹp, sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi. Hơn nữa, nhà thiết kế còn đưa hiệu ứng thời tiết và chu kỳ ngày đêm vào trò chơi này. Bạn thích cảm giác lái xe vào ban ngày, để thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên bao la, hay thích lái xe vào ban đêm, để ngắm nhìn vẻ đẹp của ánh đèn lan tỏa từ những ngôi nhà trong thành phố?

Tóm lược

Coach Bus Simulator là một trò chơi hấp dẫn mà bạn nên thử ít nhất một lần. Trò chơi này có dung lượng khá nhỏ gọn nên tương thích với nhiều dòng điện thoại và mang đến cho người chơi trải nghiệm mượt mà. Hơn nữa, trò chơi này còn có chế độ Nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè của mình. Tuy nhiên, bạn phải có kết nối mạng để kết nối với bạn bè ở chế độ này.

Whats New

-Cải tiến độ ổn định


4.1 🧑 648,183 total
5 ⭐
167
4 ⭐
206
3 ⭐
83
2 ⭐
78
1 ⭐
35

Download Tải Coach Bus Simulator MOD APK v1.7.0 (Unlimited money)

More from Ovidiu Pop

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích