Tải Cube Surfer! MOD APK 2.6.0 (Unlimited Gems)

Name Cube Surfer! - Ứng dụng trên Google Play Cube Surfer! - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Cube Surfer! - Ứng dụng trên Google Play series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Trò chơi điện tử
4,0 ( 833 ratings )
Price: $0
Download

Cube Surfer! là một trò chơi kỹ năng thú vị, trong đó nhiệm vụ của bạn là đi xa nhất có thể bằng cách lướt trên các khối lập phương, nhưng các khối đó sẽ biến mất trên đường đi. Kiểm tra nó, đưa các kỹ năng và phản xạ của bạn vào bài kiểm tra, và xem liệu bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách hay không. Mỗi cái khó hơn – và vui hơn cái cuối cùng.

Trò chơi bắt đầu với việc nhân vật của bạn lướt trên một khối lập phương nhỏ màu vàng và mục tiêu của bạn là thu thập tất cả các khối có thể để tạo ra một ngăn xếp khổng lồ. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những bức tường có độ cao khác nhau mà bạn sẽ phải lướt qua với các hình khối. Thu thập tất cả các hình khối bạn có thể để tiếp tục lướt mà không đâm vào tường.

Càng nhiều cấp độ bạn đánh bại, Cube Surfer càng khó! trở thành. Trong nhiều cấp độ của nó, bạn sẽ phải lướt từ bên này sang bên kia để né tránh các trụ và lướt đi những khoảng cách xa mà không bị rơi. Để có được chồng hình khối cao nhất, hãy nhắm đến các khu vực thấp nhất để mất càng ít hình khối càng tốt.

Hơn hết, bạn cũng có thể thu thập các quả cầu màu tím và đổi chúng lấy các khối khi bạn thưởng thức hàng nghìn trò chơi lướt trên tất cả các loại vật phẩm. Thử thách bản thân để vươn tới những khoảng cách ngày càng xa hơn trong trò chơi kỹ năng Cube Surfer! Đưa kỹ năng của bạn vào bài kiểm tra và xem liệu bạn có thể đánh bại số điểm cao của mình trong cuộc đua vui nhộn này không.

gamecube hay

Whats New

Sửa lỗi nhỏ


4,0 🧑 total
5 ⭐
649
4 ⭐
166
3 ⭐
59
2 ⭐
64
1 ⭐
48

Download Tải Cube Surfer! MOD APK 2.6.0 (Unlimited Gems)

More from VOODOO

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích