Tải Dead by Daylight v1.0.4 APK

Name Dead by Daylight Mobile - Multiplayer Horror Game - Ứng dụng trên Google Play Dead by Daylight Mobile - Multiplayer Horror Game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Dead by Daylight Mobile - Multiplayer Horror Game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Behaviour Interactive
Publisher Behaviour Interactive
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Người trưởng thành từ 17+
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
3,9 ( 892 ratings )
Price: $0
Download

Tựa game kinh dị sinh tồn 4vs1 nổi tiếng trên PC và console nay đã chính thức có mặt miễn phí trên di động! Dead by Daylight v1.0.4 APK + OBB Data Miễn phí Tải xuống Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Dead by Daylight v1.0.4 + Data OBB.

Tổng quan & Tính năng của Dữ liệu Dead by Daylight v1.0.4 +

Trước khi tải xuống APK Dead by Daylight v1.0.4 Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Tựa game kinh dị sinh tồn 4vs1 nổi tiếng trên PC và console hiện đã chính thức có mặt miễn phí trên di động!
Trải nghiệm cường độ và sự hồi hộp của Dead by Daylight ở khắp mọi nơi với những người chơi khác trên khắp thế giới. Vào vai một Kẻ giết người không thể ngăn cản hoặc một trong bốn Người sống sót cố gắng trốn tránh một cái chết khủng khiếp, từ một danh sách nhân vật đa dạng ”” một số người trong số họ từ loạt phim kinh dị nổi tiếng nhất.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
CÙNG NHAU CÙNG NHAU ”¦ HOẶC KHÔNG – Những người sống sót có thể hợp tác với nhau hoặc sống lâu hơn những người khác. Cơ hội sống sót của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn làm việc cùng nhau như một đội hay bạn đi một mình. Bạn sẽ có thể đánh bại Kẻ giết người và thoát khỏi vùng đất giết chóc của chúng?
A FEAST FOR KILLERS – Dead by Daylight thu hút từ mọi ngóc ngách của thế giới kinh dị. Trong vai một Killer, bạn có thể chơi như bất cứ thứ gì, từ một kẻ giết người mạnh mẽ đến những thực thể huyền bí đáng sợ. Làm chủ sức mạnh độc nhất của mỗi Killer ”™ để săn, bắt và hy sinh nạn nhân của bạn.
DEEPER AND DEEPER – Mỗi Kẻ giết người và kẻ sống sót đều có hệ thống tiến triển sâu của riêng họ và nhiều khả năng mở khóa có thể được tùy chỉnh để phù hợp với chiến lược cá nhân của bạn. Kinh nghiệm, kỹ năng và hiểu biết về môi trường là chìa khóa để có thể săn Người sống sót hoặc đánh bại Kẻ giết người.
NGƯỜI THẬT, SỢ THẬT – Các cấp độ khác nhau và phản ứng của con người thực với kinh dị thuần túy khiến mỗi phiên trò chơi trở thành một kịch bản bất ngờ. Bạn sẽ không bao giờ có thể biết nó sẽ diễn ra như thế nào. Bầu không khí, âm nhạc và môi trường lạnh giá kết hợp thành một trải nghiệm đáng sợ. Với đủ thời gian, bạn thậm chí có thể khám phá ra điều gì đang ẩn giấu trong The Fog.
Có gì mới:
Không có bảng thay đổi
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK Dead by Daylight v1.0.4 + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ APK Dead by Daylight v1.0.4 + OBB Tải xuống, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Dead by Daylight v1.0.4
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 7.1+
  • Tên tệp APK:  Dead_by_Daylight_1.0.4.apk
  • Kích thước tệp APK55 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  Android.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB1,7 GB

Tải xuống miễn phí APK Dead by Daylight v1.0.4 + Dữ liệu OBB

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Dead by Daylight v1.0.4. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Dead by Daylight v1.0.4. Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của Dead by Daylight v1.0.4 APK.

Whats New

1. Đã khắc phục sự cố khiến một số trang phục nhất định không xuất hiện trong trò chơi 2. Đã khắc phục sự cố với hoạt ảnh phá vỡ pallet 3. Đã khắc phục sự cố khiến nghi thức của The Twins xuất hiện không chính xác trong trò chơi 4. Sửa lỗi chung


3,9 🧑 total
5 ⭐
79
4 ⭐
292
3 ⭐
31
2 ⭐
87
1 ⭐
40

Download Tải Dead by Daylight v1.0.4 APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích