Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android

Name Delivery From the Pain: Survival - Ứng dụng trên Google Play Delivery From the Pain: Survival - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Delivery From the Pain: Survival - Ứng dụng trên Google Play series of publisher DigiPotato Studio
Publisher DigiPotato Studio
Genre Phiêu lưu
Size
Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Android Android Phiêu lưu
4,2 ( 82 ratings )
Price: $0
Download

Về ứng dụng này

Xếp hạng nội dung của Delivery From the Pain: Survival apk là TeenViolence, Blood và có thể tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 23 api trở lên.

Delivery From The Pain là một trò chơi chiến lược sinh tồn với cốt truyện RPG tuyệt vời, mất hơn 30 giờ để mở khóa một trong một số kết thúc.
【Tính năng】
► Trải nghiệm ngày tận thế độc đáo với các câu đố, manh mối và các tính năng trò chơi ẩn.
► Nhiều kết thúc đầy bí ẩn và bất ngờ. Cái nào là sự thật?
► Một bản đồ khổng lồ với các tòa nhà đô thị 3D nguy hiểm, hấp dẫn.
► Các NPC sống động như thật với tính cách, dòng thời gian cụ thể và phát triển câu chuyện đầy sức gợi.
► Các tùy chọn đối thoại mang tính kết quả, kích thích tư duy.
► Một loạt vũ khí và hệ thống lén lút độc đáo sẽ cung cấp hàng giờ thử nghiệm đa dạng trong chiến đấu.
► Nghiên cứu hệ thống và quản lý xưởng cung cấp vô số lựa chọn chiến lược, cố gắng tối đa hóa nơi trú ẩn an toàn của bạn ngay lập tức!
► 10+ loại zombie, mỗi loại có kỹ năng cụ thể & 4 quái vật trùm cuối đang chờ bạn.
► Sử dụng hỗ trợ đồng bộ hóa Google Drive, bạn sẽ không bị mất tiến trình của mình.
► Có sẵn hỗ trợ cho dựng hình Kim loại để nâng cao hơn nữa hiệu suất!
【Giới thiệu về Chế độ Thử thách】
Cốt lõi của trò chơi là mục tiêu cuối cùng là thời gian tồn tại. Chế độ thử thách sử dụng cảnh bản đồ lớn, dùng để khám phá – ngoại trừ cảnh BOSS và các tình huống khác có NPC.
Ở độ khó Chuyên nghiệp, tệp lưu sẽ bị xóa khi người chơi không thể sống sót. Thử thách sẽ ngay lập tức được bắt đầu lại.
Trong Độ khó bình thường, tệp lưu có thể được lưu, quy tắc lưu giống như quy tắc chế độ bình thường của trò chơi.
【Giới thiệu về DLC mới】 1.
Câu chuyện mới:
Câu chuyện giữa Big Brother và Moira giải thích phần lớn cốt truyện của trò chơi chính – như một phần Tiền truyện.
2.New Pet:
Chú chó trung thành “Hamburger” sẽ cùng bạn tham gia cuộc chiến chống lại lũ thây ma ăn thịt, thậm chí còn hăng hơn ở những khu vực độc hại.
3. Hệ thống trò chơi mới: Hệ thống
cho ăn sáng tạo, hệ thống đào tạo và hệ thống nấu ăn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu sinh tồn hoàn toàn mới trong thế giới zombie.
4. Bản đồ mới:
Một bản đồ mới (Lumberyard) được thêm vào để cung cấp các nguồn thực phẩm sinh tồn cơ bản của bạn, cho phép bạn săn bắt động vật và thu thập các nguyên liệu khác như khoai tây, dược thảo và lúa mì.
5. nhân vật mới:
Một kẻ đồng lõa trong thế giới ngầm của tổ chức tội phạm Big Brother sẽ xuất hiện trong DLC ​​mới này, cho phép câu chuyện của anh ta và giao dịch với anh ta để lấy những tài nguyên không thể đạt được.
6.New Mode:
Người chơi nhận được một gói cung cấp sinh tồn không giới hạn trong chế độ hỗ trợ khi bạn muốn hiểu nhanh về câu chuyện mới. Một người chơi game sinh tồn có kinh nghiệm? Bạn có thể thử chế độ sinh tồn với độ khó đáng kể để thử thách bản thân.
7. Hệ thống nấu ăn mới:
Bạn có thể gửi quà cho Moira và nhận những điều bất ngờ mới từ cô ấy.
【Câu chuyện】
Vào năm 201x, một viện nghiên cứu chống ung thư đã công bố phát hiện ra chìa khóa của sự sống vĩnh cửu. Để đáp lại bước đột phá này, Công ty Năng lượng Faith đã tạo ra một công ty khởi nghiệp dựa trên vắc-xin, “Kế hoạch X của Con người”. Tuy nhiên, vắc-xin đã thay đổi các quần thể được tiêm chủng trên toàn cầu, làm thay đổi DNA của chúng. . . biến chúng thành thây ma. Thành phố quê hương của bạn đã bị tràn ngập và bạn phải tồn tại. Khám phá âm mưu đằng sau Kế hoạch Human X khi bạn khám phá và cố gắng thoát khỏi thành phố ác mộng!

Bạn sẽ gặp nhiều người sống sót. Bạn có muốn thấy tất cả họ sống sót đến cuối cùng không? Chi phí gì? Bí mật nào được giấu trong những cuốn băng, báo, tạp chí và tập tin bị bỏ rơi được tìm thấy trên đường đi của bạn? Bạn có thể khám phá ra mật khẩu để mở ra cánh cửa bước vào cuộc sống mới?
【Chúng tôi muốn nói với bạn】
Trò chơi này là trò chơi độc lập 3D đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu phát triển trò chơi này vào năm 2015 và may mắn là chúng tôi đã mở rộng nhóm của chúng tôi từ 5 đến nay có 7 thành viên. Chúng tôi đã nỗ lực và dành nhiều tình cảm cho “Giao hàng từ nỗi đau.” Chúng tôi muốn làm cho trải nghiệm chơi của bạn có giá trị, cùng kết nối với cơ sở người hâm mộ của chúng tôi.
Chúng tôi đánh giá cao tất cả các phản hồi, mọi ý tưởng và ý kiến ​​cá nhân của bạn để làm cho “Giao hàng từ nỗi đau” trở nên sắc nét và hoàn chỉnh nhất có thể.

Quyền Apk

  • mở ổ cắm mạng
  • đọc từ bộ nhớ ngoài
  • truy cập thông tin về mạng Wi-Fi
  • truy cập thông tin về mạng
  • ngăn bộ xử lý ngủ hoặc màn hình không bị mờ
  • ghi vào bộ nhớ ngoài

Whats New

Xin chào, những người sống sót trong Delivery From The Pain, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ studio game indie nhỏ như chúng tôi, chúng tôi đã mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu sinh tồn tốt hơn với các bản cập nhật mới: 1. tối ưu hóa nhỏ và sửa lỗi trò chơi Nếu bạn thích trò chơi, vui lòng giới thiệu trò chơi của chúng tôi cho người dùng YouTube yêu thích, người phát trực tuyến và bạn bè xung quanh bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. [email protected]

Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-1 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-2 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-3 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-4 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-5 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-6 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-7 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-8 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-9 Tải Delivery From the Pain (MOD, Full) free on android poster-10

4,2 🧑 total
5 ⭐
768
4 ⭐
117
3 ⭐
39
2 ⭐
82
1 ⭐
37

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích