Tải Dragon Quest VIII v1.1.5 [Paid] APK

, Android Android Nhập vai
Name DRAGON QUEST VIII - Ứng dụng trên Google Play DRAGON QUEST VIII - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the DRAGON QUEST VIII - Ứng dụng trên Google Play series of publisher SQUARE ENIX Co.,Ltd.
Publisher Ltd.SQUARE ENIX Co.
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 19 views
3,9 ( 541 ratings )
Price: $0
Download

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu khó quên với Yangus, tên cướp có trái tim vàng, Jessica, con chồn ma thuật bẩm sinh cao, và Angelo, hiệp sĩ và chú hồ lô, ở bên cạnh bạn! Dragon Quest VIII v1.1.5 [Paid] APK + OBB Data Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Dragon Quest VIII v1.1.5 [Có trả phí] + OBB dữ liệu.

Tổng quan & Tính năng của Dragon Quest VIII v1.1.5 [Trả phí] + Dữ liệu

Trước khi tải xuống APK Dragon Quest VIII v1.1.5 [Trả phí] Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới. Tổng quan: Bắt đầu một cuộc phiêu lưu khó quên với Yangus, tên cướp có trái tim vàng, Jessica, chú chồn ma thuật bẩm sinh cao, và Angelo, hiệp sĩ và chú hồ lô, ở bên cạnh bạn! Phần thứ 8 trong sê-ri DRAGON QUEST huyền thoại giờ đây thậm chí còn dễ dàng hơn để thưởng thức!
DRAGON QUEST VIII cực kỳ nổi tiếng đã bán được 4,9 triệu chiếc trên toàn thế giới và giờ đây, nó đã có mặt trên Android lần đầu tiên!
Đây là tiêu đề đầu tiên trong bộ truyện được trình bày dưới dạng 3D hoàn chỉnh, và thế giới chi tiết tinh xảo của nó phải được nhìn thấy mới có thể tin được!
Bắt đầu một cuộc phiêu lưu khó quên với Yangus, tên cướp có trái tim vàng, Jessica, con chồn ma thuật bẩm sinh cao, và Angelo, hiệp sĩ và chú hồ lô, ở bên cạnh bạn!
Mọi thứ bạn cần đều có ở đây trong một gói duy nhất!
Sau khi ứng dụng được tải xuống, bạn sẽ không phải trả thêm tiền vì mọi phần nội dung cuối cùng đều là của bạn để thưởng thức.
Vì vậy, hãy sẵn sàng để chơi sử thi là RỒNG QUỲNH VIII từ đầu đến cuối ”” và xa hơn nữa!
Mở đầu
Huyền thoại kể về một cây quyền trượng cổ đại, bên trong nó được phong ấn một sức mạnh đáng sợ…
Khi các pháp sư đã ngủ yên từ lâu của di tích bị đánh thức bởi sự phản bội của một pháp sư độc ác, cả vương quốc rơi vào giấc ngủ bị nguyền rủa, khiến một người lính trẻ bắt tay vào cuộc. hành trình khó quên…
Tính năng trò chơi
”“ Điều khiển đơn giản, dễ tiếp cận
Hệ thống điều khiển đã được sắp xếp hợp lý để hoạt động hoàn hảo với các giao diện cảm ứng hiện đại.
Vị trí của tấm điều hướng có thể được điều chỉnh tùy ý, cho phép người chơi chuyển đổi giữa chơi một tay và hai tay chỉ bằng một lần chạm vào màn hình.
Hệ thống chiến đấu cũng đã được làm lại, cho phép các trận chiến một chạm cũng như cách chơi phức tạp hơn.
”“ Hệ thống căng thẳng
Trong trận chiến, bạn có thể chọn ‘Psyche Up’ để tăng thêm sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của mình!
Bạn càng làm cho một nhân vật bị kích động mạnh, thì sự căng thẳng của họ sẽ càng tăng cao, cho đến khi cuối cùng họ đạt đến trạng thái điên rồ được gọi là căng thẳng siêu cao!
”“ Điểm kỹ năng Điểm
kỹ năng nhận được khi nhân vật của bạn lên cấp và có thể được gán cho nhiều kỹ năng khác nhau để học các phép thuật và khả năng mới.
Hệ thống này cho phép bạn điều chỉnh nhóm của mình một cách hoàn hảo theo ý thích của bạn.
”“ Đội
quái vật Một số quái vật được tìm thấy trong cánh đồng có thể được trinh sát cho đội quái vật của bạn ”“ nếu bạn đủ khó để đánh bại chúng, đó là!
Sau khi được tập hợp, đội crack của bạn có thể tham gia vào các giải đấu cạnh tranh khốc liệt được tổ chức tại đấu trường quái vật, và thậm chí có thể hỗ trợ bạn trong trận chiến!
”“ Nồi giả kim
Kết hợp các vật phẩm hiện có để tạo ra những vật phẩm hoàn toàn mới!
Ngay cả những đồ vật khiêm tốn nhất cũng có thể là nguyên liệu cho những món đồ tuyệt vời nhất!
Tìm kiếm các công thức nấu ăn được giấu kín trên khắp thế giới và xem liệu bạn có thể nấu ra món gì đó thực sự đặc biệt không!
Có gì mới: Đã sửa
một lỗi.
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK Dragon Quest VIII v1.1.5 [Trả phí] + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ APK Dragon Quest VIII v1.1.5 [Trả phí] + OBB Tải xuống, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Dragon Quest VIII v1.1.5 [Có trả phí]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 5.0+
  • Tên tệp APK:  DQ8_1.1.5.apk
  • Kích thước tệp APK35 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  com.square_enix.android_googleplay.dq8.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB1,1 GB

Tải xuống miễn phí APK Dragon Quest VIII v1.1.5 [trả phí] APK + OBB Data

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Dragon Quest VIII v1.1.5 [Có trả phí]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Dragon Quest VIII v1.1.5 [Có trả phí]. Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của APK Dragon Quest VIII v1.1.5 [Paid].


3,9 total
5
447
4
258
3
81
2
81
1
14

Whats New
Đã sửa một lỗi.

Download Tải Dragon Quest VIII v1.1.5 [Paid] APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích