Tải EVE Echoes 1.0.0 (Early Access) (Android 4.1+) APK

Name EVE Echoes - Ứng dụng trên Google Play EVE Echoes - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the EVE Echoes - Ứng dụng trên Google Play series of publisher NetEase Games
Publisher NetEase Games
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhập vai
4,1 ( 207 ratings )
Price: $0
Download

Mô tả của EVE Echoes App

Phiên bản EVE Vang vọng chủ quyền: Những cuộc hiên ngang bất khuất. Kỷ nguyên phân chia lãnh thổ Eden Mới đã đến!

Cuộc chinh phục các vì sao và xa hơn nữa chính thức bắt đầu. Các Đơn vị Yêu cầu Lãnh thổ, Trạm Tổng công ty và Trạm do Người chơi sở hữu hiện đã có sẵn. Phiên bản mới mở ra các lãnh thổ cho các Tập đoàn để tuyên bố. Tham vọng trỗi dậy trong các Tập đoàn, sinh ra các âm mưu và tranh giành quyền lực. Không ai biết nơi nào một trận chiến có thể nổ ra trong vũ trụ. Chỉ có một điều chắc chắn: kỷ nguyên mới sẽ đi vào lịch sử của EVE Echoes!

SÁNG LÊN NGÔI SAO! TRẬN ĐẤU VÌ NULLSEC ĐÃ BẮT ĐẦU
Kể từ thời điểm này, bất kỳ Tổng công ty nào cũng có thể tham gia đấu tranh giành chủ quyền vùng nullsec! Đội bay đã được mở rộng để hỗ trợ lên đến 50 người. Sự gay cấn của trận chiến và ý chí của con người.

XÂY DỰNG CÔNG TY CỔ PHẦN CỦA RIÊNG BẠN, CITADEL! HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG KỆ THUẬT CỦA RIÊNG BẠN TRONG VÒNG TỔNG CÔNG TY UNIVERSE Các thành phố
hiện đã có sẵn! Xây dựng một trạm vũ trụ chỉ dành cho bạn và những người bạn đồng hành của bạn: một nơi mà bạn có thể gọi là nhà. Hệ thống này bây giờ là của bạn.

PVP ĐÃ NÂNG CẤP KẾT HỢP! CÁC CUỘC CHIẾN NGÀN NGƯỜI CHƠI EPIC ĐÃ CÓ Ở ĐÂY
Hệ thống giãn nở thời gian đã được thêm vào, giúp bạn có thể có những trận chiến với hàng nghìn người chiến đấu cùng một lúc! Sẵn sàng cho nhiều thư tiêu diệt hơn?

MỞ RỘNG ĐĂNG KÝ CỦA BẠN THÔNG QUA SỨC MẠNH DIPLOMAC VÀ QUÂN ĐỘI
Có nhiều cách để mở rộng. Thông qua ngoại giao hoặc chiến tranh, người chơi có thể tự mình viết nên lịch sử của thiên hà.

TUYỂN DỤNG MỚI ĐƯỢC TĂNG TỐC ĐỘ ĐÀO TẠO! CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM KỸ NĂNG CHƠI MỚI HIỆN NAY ĐÃ CÓ
Chỉ dành riêng cho các phi công mới! Trở thành phi công Omega ngay bây giờ để nhận được lượng Điểm Kỹ năng cực lớn.

EVE Echoes là một trò chơi MMO phi thuyền di động thế hệ tiếp theo dựa trên các nguyên tắc thiết kế nổi bật của EVE Online. Trong EVE Echoes, người chơi sẽ có thể tạo ra con đường đến vinh quang của riêng mình trong một môi trường hộp cát không gian rộng lớn, thành lập liên minh với các phi công khác từ khắp thiên hà để hình thành vũ trụ bền bỉ của trò chơi.

Người chơi sẽ được tự do tham gia chiến đấu giữa các vì sao, thám hiểm, cướp biển, thu hoạch tài nguyên, sản xuất công nghiệp, thương mại, cũng như nhiều hoạt động khác trên hàng ngàn hệ mặt trời. Cho dù đó là sự trỗi dậy và sụp đổ của một đế chế, hay sự thay đổi cán cân quyền lực, toàn bộ lịch sử của EVE Echoes sẽ được viết bởi những người chơi của nó.

eve echoes

Whats New

1. Giá ước tính cập nhật theo hồ sơ giao dịch thị trường hiện tại. 2. Đã khắc phục sự cố trong đó xác suất rất nhỏ là một người chơi bị ngắt kết nối giữa trận chiến sẽ không xuất hiện trong killmail. 3. Đã khắc phục sự cố trong một số trường hợp hiếm hoi, một NPC cướp biển trong tình trạng bất thường sẽ bay một trong bốn tàu của phe đế chế.


4,1 🧑 total
5 ⭐
90
4 ⭐
141
3 ⭐
59
2 ⭐
72
1 ⭐
37

Download Tải EVE Echoes 1.0.0 (Early Access) (Android 4.1+) APK

More from NetEase Games

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích