Tải FIFA Mobile Soccer v13.1.14 APK

Android Android Thể thao
Name FIFA Football - Ứng dụng trên Google Play FIFA Football - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the FIFA Football - Ứng dụng trên Google Play series of publisher ELECTRONIC ARTS
Publisher ELECTRONIC ARTS
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 32 views
4,2 ( 300 ratings )
Price: $0
Download

Chơi đẹp chưa bao giờ thú vị hơn trong FIFA Mobile Soccer mới! Xây dựng và quản lý nhóm của bạn, chơi đối đầu và tiếp tục quay lại để cập nhật nội dung hàng ngày. Cho dù bạn là một cựu chiến binh hiểu biết hay chỉ mới bắt đầu trên sân bóng, FIFA trở nên lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, được thiết kế lại hoàn toàn và xây dựng dành riêng cho thiết bị di động với tải xuống dưới 100 MB. Tải xuống miễn phí APK FIFA Mobile Soccer v13.1.14 Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của FIFA Mobile Soccer v13.1.14.

Tổng quan & Tính năng của FIFA Mobile Soccer v13.1.14

Trước khi tải xuống APK FIFA Mobile Soccer v13.1.14, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Chơi đẹp chưa bao giờ thú vị hơn trong FIFA Mobile Soccer mới! Xây dựng và quản lý nhóm của bạn, chơi đối đầu và tiếp tục quay lại để cập nhật nội dung hàng ngày. Cho dù bạn là một cựu chiến binh hiểu biết hay chỉ mới bắt đầu trên sân bóng, FIFA trở nên lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, được thiết kế lại hoàn toàn và xây dựng dành riêng cho thiết bị di động với tải xuống dưới 100 MB. CHƠI VỚI SỰ CHO PHÉP KHÔNG PHÂN BIỆT
Hơn 30 giải đấu, 650 đội thực và 17.000 cầu thủ thực khiến FIFA Mobile trở thành trải nghiệm bóng đá đích thực mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. Ghi bàn lớn với những ngôi sao yêu thích của bạn — từ những hậu vệ vững chắc đến những tiền đạo ghi bàn miễn phí — và đắm mình trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới!
QUẢN LÝ ĐỘI TỐI ƯU CỦA BẠN
Chọn đội yêu thích của bạn và xây dựng đội theo cách của bạn với cách tiếp cận mới để thu hút người chơi và xây dựng đội hình. Thêm chiều sâu cho đội hình của bạn, điều chỉnh đội hình nhanh chóng và nhanh chóng điều chỉnh chiến thuật trước mỗi trận đấu để làm chủ nghệ thuật xoay vòng, vô giá trong bóng đá hiện đại. Thực hiện các cuộc gọi phù hợp và xem câu lạc bộ của bạn tốt hơn mỗi ngày.
BẮT ĐẦU ĐỂ CHIẾN THẮNG
Mang đến các cấp độ cạnh tranh sáng tạo cho trò chơi của bạn với Chế độ tấn công. Tham gia vào các trận đấu gay cấn khiến bạn rơi vào thế tấn công và đặt vinh quang dưới chân bạn. Nắm vững khả năng kiểm soát các lượt chơi nhỏ và các điều khiển cập nhật, đồng thời dẫn dắt nhóm của bạn đến thành công.
GIỮ LẠI VỚI SỰ KIỆN TRỰC TIẾP
Luôn kết nối với trò chơi bạn yêu thích suốt 365 ngày trong năm với nội dung dựa trên những câu chuyện và trận đấu được cập nhật. Ngay lập tức tham gia các Sự kiện Trực tiếp nhanh chóng, có thể chơi được thay đổi suốt cả ngày và giành lấy các giải thưởng, Gói và Vật phẩm của Người chơi.
THAM GIA LEAGUE, CHINH PHỤC THẾ GIỚI
Lần đầu tiên, tham gia Giải đấu, một trải nghiệm xã hội thực sự cho phép bạn hợp lực và phấn đấu giành vinh quang với bạn bè và game thủ trên toàn cầu. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong các chức vô địch giữa các giải đấu hoặc đấu với những game thủ giỏi nhất trên toàn thế giới trong Giải đấu Liên minh so với Liên minh để leo lên bảng xếp hạng. Với khả năng trò chuyện và gửi quà tặng, Leagues là một cộng đồng bóng đá toàn cầu để bạn tham gia.
Whats mới:
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK FIFA Mobile Soccer v13.1.14 – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bắt đầu Tải xuống APK FIFA Mobile Soccer v13.1.14 đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  FIFA Mobile Soccer v13.1.14
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.2+
  • Tên tệp APK:  FIFA_Mobile_13.1.14.apk
  • Kích thước tệp APK81 MB

Tải xuống miễn phí APK FIFA Mobile Soccer v13.1.14

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK FIFA Mobile Soccer v13.1.14. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của FIFA Mobile Soccer v13.1.14.

fifa mobile football
download game fifa
download fifa mobile
fifa mobile 17
fifa 17 apk
fifa apk


4,2 total
5
512
4
126
3
71
2
27
1
30

Whats New
Bản cập nhật mới nhất của chúng tôi có một số cải tiến và nhiều cải tiến trong trò chơi của chúng tôi đến từ phản hồi của bạn! Theo dõi chúng tôi @EAFIFAMOBILE trên Twitter để giữ liên lạc và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Download Tải FIFA Mobile Soccer v13.1.14 APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích