Tải FINAL FANTASY VIII Remastered Mod Apk 1.0.0

, Android Android Nhập vai
Name FINAL FANTASY VIII Remastered - Ứng dụng trên Google Play FINAL FANTASY VIII Remastered - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the FINAL FANTASY VIII Remastered - Ứng dụng trên Google Play series of publisher SQUARE ENIX Co.,Ltd.
Publisher Ltd.SQUARE ENIX Co.
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 19 views
4,0 ( 972 ratings )
Price: $0
Download

・ Ứng dụng này yêu cầu khoảng 2,59GB để tải xuống. Hãy đảm bảo phân bổ lượng thời gian và dung lượng cần thiết trên thiết bị của bạn trước khi tiếp tục.
・ Chỉ cần tải một lần tải xuống với lượng lớn dữ liệu trong khi tiến trình trò chơi.
・ Vì đây là một ứng dụng lớn, nên sẽ mất thời gian để Tải xuống. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kết nối với Wi-Fi khi tải xuống.
・ Các tùy chọn hỗ trợ bộ điều khiển và lưu vào đám mây sẽ được triển khai trong bản cập nhật trong tương lai.

[Vui lòng đọc trước khi chơi]

* Việc vào hoặc rời khỏi các phương tiện như ô tô và Khu vườn đôi khi có thể khiến nhân vật của bạn bị kẹt giữa phương tiện và các đặc điểm địa hình, hoặc đóng băng phương tiện tại chỗ. Điều này dường như xảy ra thường xuyên hơn khi bạn để xe gần địa hình không thể vượt qua hoặc khi bạn cố gắng đi vào hoặc rời khỏi xe trong một số sự kiện theo kịch bản. Hiện tại, cách khắc phục duy nhất cho vấn đề này là tải lại trò chơi đã lưu trước đó, vì vậy hãy đảm bảo lưu tiến trình của bạn thường xuyên.

* Một số vị trí có thể khó di chuyển bằng cách sử dụng Speed ​​Boost (x3). Chúng tôi khuyên bạn nên tắt tính năng này trong những trường hợp như vậy.

* Đảm bảo kiểm tra phần Câu hỏi thường gặp trên trang hỗ trợ của chúng tôi để biết giải pháp cho các sự cố thường gặp:
https://support.na.square-enix.com/main.php?la=1&id=442

Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà những vấn đề này có thể gây ra và một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

■ Tóm tắt
FINAL FANTASY VIII  được phát hành lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 2 năm 1999. Được người hâm mộ yêu quý, tựa phim này đã thu hút được rất nhiều sự yêu thích thậm chí so với các phần khác trong loạt phim FINAL FANTASY, bán được hơn 9,6 triệu bản trên toàn thế giới. Và bây giờ người chơi có thể thưởng thức FINAL FANTASY VIII trên điện thoại thông minh của họ! Với CG nhân vật được làm mới, thế giới của FINAL FANTASY VIII giờ đây trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Phần này là bản làm lại của FINAL FANTASY VIII dành cho PC. Ứng dụng này là một lần mua một lần. Sẽ không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào phát sinh sau khi tải xuống.

■ Câu chuyện
Đó là thời kỳ chiến tranh.
Cộng hòa Galbadia, dưới ảnh hưởng của phù thủy Edea, huy động những đội quân lớn của mình chống lại các quốc gia khác trên thế giới.
Squall và các thành viên khác của SeeD, một lực lượng lính đánh thuê tinh nhuệ, hợp tác với Rinoa, một chiến binh phản kháng, để chống lại sự cai trị độc tài của Galbadia và ngăn chặn Edea thực hiện mục tiêu cuối cùng của mình.

■ FINAL FANTASY VIII: Tính năng phát hành
・ Guardian Force (GF)
GF là những sinh vật được triệu hồi trong FFVIII được sử dụng để bảo vệ các nhân vật chính. Kêu gọi họ trong trận chiến để giải phóng sức mạnh và tăng sức mạnh của họ cùng với các nhân vật của người chơi. Bằng cách kết nối GF, người chơi sẽ có thể tận hưởng sự tự do hơn trong cách họ tiếp cận các trận chiến.

・ Vẽ
Nhận phép thuật trong FFVIII bằng cách vẽ (trích xuất) nó trong trận chiến. MP không tồn tại và người chơi bị giới hạn số lượng mà họ sở hữu. Ma thuật đã được chiết xuất có thể được giải phóng ngay tại chỗ hoặc tích trữ để sử dụng sau này.

・ Kết nối
Hệ thống này cho phép người chơi trang bị GF và tích trữ ma thuật cho các nhân vật để tăng sức mạnh của họ.

■ Các tính năng bổ sung
・ Hỗ trợ chiến đấu
Tối đa hóa chỉ số HP và ATB trong trận chiến và kích hoạt Limit Break bất kỳ lúc nào.
・ Không có Cuộc gặp gỡ
Người chơi có thể chọn bật hoặc tắt Cuộc gặp gỡ.
・ Tốc độ gấp 3
Ngoại trừ một số đoạn cắt cảnh nhất định, người chơi có thể chọn tiếp tục trò chơi với tốc độ 3x.

[Yêu cầu tối thiểu]
Android 6.0 trở lên
Bộ nhớ trong (RAM) : 2GB trở lên

* Một số thiết bị có thể chạy ứng dụng này không trơn tru, ngay cả khi đáp ứng các yêu cầu trên. Vui lòng kiểm tra thiết bị bạn đang sử dụng trước khi tải xuống.

FINAL FANTASY VIII Remastered Mod Apk 1.0.0


4,0 total
5
986
4
262
3
44
2
38
1
19

Whats New
Sẵn ngay bây giờ.

Download Tải FINAL FANTASY VIII Remastered Mod Apk 1.0.0

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích