Tải Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod APK

Android Android Hành động
Name Five Nights at Freddy's - Ứng dụng trên Google Play Five Nights at Freddy's - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Five Nights at Freddy's - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Clickteam USA LLC
Publisher Clickteam USA LLC
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 20 views
4,7 ( 493 ratings )
Price: $0
Download

Chào mừng bạn đến với công việc mùa hè mới tại Freddy Fazbear’s Pizza, nơi trẻ em và phụ huynh đều đến để giải trí và thưởng thức đồ ăn theo tầm mắt! Tải xuống APK Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod Miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod.

Tổng quan & Tính năng của Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod

Trước khi tải xuống APK Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Chào mừng bạn đến với công việc mùa hè mới tại Freddy Fazbear’s Pizza, nơi trẻ em và phụ huynh đều đến để giải trí và thưởng thức đồ ăn theo tầm mắt!
Điểm thu hút chính là Freddy Fazbear, tất nhiên; và hai người bạn của mình. Chúng là những robot hoạt hình, được lập trình để làm hài lòng đám đông! Tuy nhiên, hành vi của robot đã trở nên khó đoán vào ban đêm và việc thuê bạn làm nhân viên bảo vệ sẽ rẻ hơn nhiều so với việc tìm một thợ sửa chữa.
Từ văn phòng nhỏ của bạn, bạn phải xem các camera an ninh cẩn thận. Bạn có một lượng điện rất hạn chế mà bạn được phép sử dụng mỗi đêm (bạn biết đấy, ngân sách công ty cắt giảm). Điều đó có nghĩa là khi bạn hết điện vào ban đêm – không còn cửa an ninh và không còn đèn! Nếu có điều gì đó không ổn – cụ thể là nếu Freddybear hoặc bạn bè của anh ấy không ở đúng vị trí của họ, bạn phải tìm họ trên màn hình và tự bảo vệ mình nếu cần!
“Đối với tất cả sự đơn giản của điều khiển và tiền đề của trò chơi, Five Nights at Freddy” ˜s thật đáng sợ. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng sự thông minh trong thiết kế và sự tinh tế để tạo ra một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Hình ảnh tĩnh đơn giản và thiết kế nhân vật phù hợp đã đánh cắp chương trình trong trò chơi này, và cho thấy rằng Scott Cawthon biết khá nhiều về nỗi sợ hãi bí mật mà mọi người cảm thấy khi nhìn vào những con búp bê và đồ chơi đáng sợ. Nó rất thanh lịch trong cách nó gieo rắc nỗi sợ hãi và là thứ cần phải sở hữu cho bất kỳ ai thích những trò chơi đáng sợ. ” -Joel Couture IndieGameMag.com Scott Cawthon và Clickteam có
gì mới
mang đến phiên bản cao cấp của Five Nights at Freddy’s vào điện thoại di động!
– Phiên bản sửa lại từ phiên bản PC
– Đồ họa độ phân giải cao và hiệu ứng hình ảnh
– Chế độ Cheat trở thành Bộ công cụ sinh tồn và bao gồm một gian lận bổ sung (mua trong ứng dụng)
– Cải thiện công thái học của giao diện người dùng
– Sửa nhiều lỗi và cải tiến
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bắt đầu Tải xuống APK đầy đủ của Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ:  2.3 +
  • Tên tệp APK:  Five_Nights_at_Freddy_2.0.apk
  • Kích thước tệp APK81 MB

Tải xuống APK Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod.

tai game five night at freddy’s
download fnaf
5 đêm tại quán freddy
download fnaf 1
five nights at freddy’s free download
five nights at freddy download
fnaf 1 download


4,7 total
5
957
4
229
3
11
2
72
1
60

Whats New
- Màn hình tùy chọn - Hỗ trợ âm thanh được cải thiện - Các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau

Download Tải Five Nights at Freddy’s v2.0 + Mod APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích