Tải Florence v1.0.10 (Paid) APK

Name Florence - Ứng dụng trên Google Play Florence - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Florence - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Annapurna Interactive
Publisher Annapurna Interactive
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Câu đố
4,7 ( 525 ratings )
Price: $0
Download

Ở tuổi 25, Florence Yeoh cảm thấy hơi bế tắc. Cuộc sống của cô là một thói quen làm việc, ngủ nghỉ và dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội. Rồi một ngày, cô gặp một người chơi cello tên là Krish, người đã thay đổi mọi thứ về cách cô nhìn thế giới. Tải xuống miễn phí APK Florence v1.0.10 (Trả phí) + Dữ liệu OBB Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Florence v1.0.10 (Có trả phí) + Dữ liệu OBB.

Tổng quan & Tính năng của Florence v1.0.10 (Trả phí) + Dữ liệu

Trước khi bạn tải xuống APK Florence v1.0.10 (Trả phí) Với Tệp Dữ liệu OBB, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Ở tuổi 25, Florence Yeoh cảm thấy hơi bế tắc. Cuộc sống của cô là một thói quen làm việc, ngủ nghỉ và dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội. Rồi một ngày, cô gặp một người chơi cello tên là Krish, người đã thay đổi mọi thứ về cách cô nhìn thế giới.
Hình ảnh
Trải nghiệm mọi nhịp đập trong mối quan hệ của Florence và Krish thông qua một loạt các mô hình trò chơi đặc biệt – từ tán tỉnh đến chiến đấu, từ giúp đỡ nhau phát triển… đến xa nhau.
Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết đồ họa và webcomics ‘lát cắt cuộc sống’, Florence rất thân mật, thô mộc và cá tính.
Từ nhà thiết kế hàng đầu của Monument Valley là Florence, một trải nghiệm tường thuật trên thiết bị di động đầy cảm xúc và độc đáo.
CÓ GÌ MỚI
1.0.10
Cảm ơn bạn đã chơi Florence! Phiên bản này bao gồm các cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi.
Ứng dụng này không có quảng cáo

Florence v1.0.10 (Trả phí) APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ APK của Florence v1.0.10 (Trả phí) + Tải xuống OBB, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Florence v1.0.10 (Có trả phí)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0 trở lên
  • Tên tệp APK:  florence-1.0.10.apk
  • Kích thước tệp APK29 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  cache-florence-1.0.10.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB316 MB

Tải xuống miễn phí APK của Florence v1.0.10 (Trả phí) + Dữ liệu OBB

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Florence v1.0.10 (Có trả phí). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Florence v1.0.10 (Có trả phí). Nút thứ hai là tải xuống tệp Dữ liệu OBB của APK Florence v1.0.10 (Có trả phí).

Whats New

- Đã thêm hỗ trợ 64-bit


4,7 🧑 total
5 ⭐
871
4 ⭐
254
3 ⭐
58
2 ⭐
13
1 ⭐
2

Download Tải Florence v1.0.10 (Paid) APK

More from Annapurna Interactive

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích