Tải Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod] APK

Name Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects - Ứng dụng trên Google Play Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects - Ứng dụng trên Google Play series of publisher AVCR Inc.
Publisher AVCR Inc.
Genre Xem và sửa video
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Get it On Play Store
Android Android Xem và sửa video
4,3 ( 790 ratings )
Price: $0
Download

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thiết bị di động! Tham gia cùng hàng triệu người dùng Funimate, những người tạo các chỉnh sửa video nâng cao một cách dễ dàng Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod] Tải xuống miễn phí APK Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod].

Tổng quan và tính năng của Funimate Video Editor: Âm nhạc, Chuyển tiếp, Hiệu ứng v11.9.1 [Pro] [Mod]

Trước khi tải xuống APK Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thiết bị di động! Tham gia cùng hàng triệu người dùng Funimate, những người dễ dàng tạo các chỉnh sửa video nâng cao

Tạo các Chỉnh sửa tuyệt vời của người hâm mộ hoặc thêm gia vị cho các video tự do của bạn bằng các tính năng video độc đáo như chuyển tiếp hoạt ảnh tùy chỉnh video, hiệu ứng văn bản và bộ lọc. Thêm hình nền và lớp phủ hình dán vào video của bạn để thể hiện sự sáng tạo của bạn và khiến bạn bè kinh ngạc từ thư viện phần tử của chúng tôi với hàng nghìn tùy chọn.

Bạn có thể chia sẻ các video bạn tạo trên Funimate trên TikTok Instagram Snapchat Musical và khiến bạn bè của bạn kinh ngạc và có được người theo dõi! Đừng quên đăng bài trên Funimate để tham gia cộng đồng Funimate và để có cơ hội được nổi bật!

Tái bút: Người dùng Funimate được giới thiệu thường xuyên hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội như TikTok nhờ những video sáng tạo mà họ tạo ra bằng cách sử dụng các hiệu ứng video Funimate độc ​​đáo!

Ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia, Funimate cho phép bạn tạo các bản chỉnh sửa nhiều lớp nâng cao trông thực sự CHUYÊN NGHIỆP chỉ với điện thoại di động của bạn.

Trên Funimate, bạn có thể tìm thấy:

Người hâm mộ Chỉnh sửa video để thể hiện sự đánh giá cao và tình yêu của họ với những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng;

Video nhảy nhép và nhảy tự do với hiệu ứng văn bản tuyệt vời Hiệu ứng AI và hiệu ứng video;

Các bản chỉnh sửa anime tuyệt vời mà người dùng của chúng tôi thực hiện với các nhân vật anime và manga yêu thích của họ;

Chỉnh sửa trò chơi để thể hiện kỹ năng chơi game của bạn;

Và nhiều thứ khác nữa…

CÁC TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA VIDEO HÀNG ĐẦU

CHUYỂN ĐỔI: Chuyển đổi tuyệt vời cho các chỉnh sửa của bạn mà bạn có thể thêm bằng một lần nhấn! Chúng tôi có những chuyển đổi video tốt nhất để khiến những người theo dõi của bạn phải trầm trồ. Chỉ cần thêm hình ảnh và video của bạn và chỉ bằng một vài thao tác nhấn, bạn đã tạo ra một video thú vị với hiệu ứng chuyển đổi video chuyên nghiệp.

THƯ VIỆN PHẦN TỬ: Chỉnh sửa video thậm chí còn thú vị hơn với các hình dán và hình nền lớp phủ từ thư viện phần tử của chúng tôi có hàng nghìn phần tử cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng hàng trăm biểu tượng cảm xúc và thêm văn bản vào video để tạo video âm nhạc thú vị, video hát nhép hoặc video chuyển động chậm với Funimate.

KEYFRAMES: Bạn không bị giới hạn bởi các hiệu ứng của chúng tôi khi làm cho video của bạn trở nên độc đáo. Bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng mình với ảnh trên điện thoại của mình. Thật dễ dàng để tạo hoạt ảnh cho các lớp của bạn bằng cách sử dụng khung hình chính! Khám phá các hoạt ảnh tùy chỉnh để thể hiện kỹ năng sáng tạo của bạn với những người theo dõi.

MẶT NẠ VIDEO & HIỆU ỨNG AI: Bạn có thể thay đổi nền của video và thêm hiệu ứng mặt nạ thú vị vào video của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột! Để thử điều này, hãy thêm video khiêu vũ / tự do, hãy nhấn vào nút Hiệu ứng AI và chọn hiệu ứng bạn muốn. Đó là nó!

HIỆU ỨNG MIX: Rất nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo thêm nét chuyên nghiệp cho video của bạn! Bạn có thể thử hơn 100 hiệu ứng video nâng cao trên trình chỉnh sửa video Funimate.

HIỆU ỨNG GIỚI THIỆU VÀ NGOÀI RA: Hàng chục hoạt ảnh giới thiệu và kết thúc mà bạn có thể chọn cho hình ảnh và video văn bản của mình.

HIỆU ỨNG VĂN BẢN: Thêm lời bài hát vào video của bạn với nhiều hiệu ứng văn bản như màu đèn neon và nhiều hiệu ứng khác. Hàng chục phông chữ khác nhau có sẵn!

THÊM NHẠC VÀO VIDEO: Thêm nhạc yêu thích của bạn vào video để tạo video clip nhạc ngắn với các hiệu ứng sáng tạo.

VIDEO MERGE CUT & TRIM: Bên cạnh tất cả các tính năng tuyệt vời, bạn cũng sẽ có các tính năng ứng dụng biên tập video cổ điển như cắt xén hợp nhất cắt xén và chỉnh sửa video. Funimate là trình chỉnh sửa video duy nhất bạn cần. Bạn cũng có thể tạo video đảo ngược và video chuyển động chậm chỉ bằng một cú chạm!

HÃY LÀ MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG CHỈNH SỬA VIDEO VUI VẺ: Quay video cho các thử thách hàng tuần thể hiện khả năng sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng hiệu ứng video, âm nhạc hấp dẫn và nổi bật để phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn trên Funimate. Chia sẻ sự sáng tạo của bạn trên TikTok Instagram Youtube và Âm nhạc và tăng lượt thích của bạn: cách tốt nhất để khiến bạn bè của bạn kinh ngạc và có được những người theo dõi mới.

Thông tin về bản mod:
◉ Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
◉ Đã vô hiệu hóa / Xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
◉ Các hoạt động và mã liên quan đến quảng cáo bị xóa;
◉ Tương thích AOSP;
◉ Tệp kê khai và đường dẫn gốc APK được làm sạch;
◉ Kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play bị tắt;
◉ Đã xóa mã gỡ lỗi;
◉ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
◉ CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86_64;
◉ DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
◉ Chữ ký gói ban đầu đã thay đổi;
◉ Được sửa đổi bởi ZackModz

Có gì mới:
Không có bảng thay đổi

Ứng dụng này có quảng cáo tín dụng

Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Trình chỉnh sửa video Funimate: Âm nhạc, Chuyển tiếp, Hiệu ứng v11.9.1 [Pro] [Mod]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0 trở lên
  • Tên tệp APK:  Funimate_v11.9.1718_Mod_By_ZackModz.apk
  • Kích thước tập tin APK168 MB

Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod].

funimate
funimate


4,3 🧑 total
5 ⭐
380
4 ⭐
64
3 ⭐
20
2 ⭐
54
1 ⭐
48

Download Tải Funimate Video Editor: Music, Transitions, Effects v11.9.1 [Pro] [Mod] APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích