Tải Go Wars – Online Go games using AI

Admin -

Tải Go Wars – Online Go games using AI
Overview

GoWars (Tên gói: jp.co.heroz.igo) được phát triển bởi HEROZ, Inc. và phiên bản mới nhất của Go Wars - Trò chơi cờ vây trực tuyến sử dụng AI 2.3.0 đã được cập nhật vào ngày 12 tháng 11 năm 2018. Go War

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Action
Publisher
Google Play Link
Description
GoWars (Tên gói: jp.co.heroz.igo) được phát triển bởi HEROZ, Inc. và phiên bản mới nhất của Go Wars – Trò chơi cờ vây trực tuyến sử dụng AI 2.3.0 đã được cập nhật vào ngày 12 tháng 11 năm 2018. Go Wars – Trò chơi cờ vây trực tuyến sử dụng AI nằm trong danh mục Board với tính năng Hiển thị chân dung và PvP trực tuyến, v.v. Bạn có thể kiểm tra tất cả các ứng dụng từ nhà phát triển của Go Wars – Trò chơi cờ vây trực tuyến sử dụng AI và tìm 35 ứng dụng thay thế cho Go Wars – Trò chơi cờ vây trực tuyến sử dụng AI trên Android. Hiện tại ứng dụng này là miễn phí. Ứng dụng này có thể được tải xuống trên Android 4.1+ trên APKFab hoặc Google Play. Tất cả các tệp APK / XAPK trên APKFab.com đều là tệp gốc và an toàn 100% với tốc độ tải xuống nhanh chóng. Tăng thời gian thực miễn phí (Igo / Baduk / Weiqi) Trực tuyến!
“Go Wars” là một ứng dụng sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đẳng cấp thế giới để giúp bạn chơi các trận đấu trực tuyến thú vị và nhanh chóng với những người chơi trên thế giới miễn phí!
Các tính năng:
– Miễn phí.
-Nếu bạn cần hỗ trợ, Kishin, Trí tuệ nhân tạo (AI) đẳng cấp thế giới về cờ vây, sẽ hỗ trợ bạn!
Nếu bạn gặp khó khăn, chỉ cần nhấn!
Kishin sẽ chỉ cho bạn những bước di chuyển tốt nhất để thực hiện!
– Cấp độ của người chơi được đánh giá bởi hệ thống Dan-Kyu phổ biến cũng như hệ thống xếp hạng ELO chính xác hơn về mặt thống kê.
– Kích thước bảng giữa 9×9 hoặc 13×13
– Kết quả trò chơi được tự động xác định theo quy tắc của Trung Quốc.
Hãy trở thành người chơi cờ vây (Igo / Baduk / Weiqi) giỏi nhất thế giới!

god war 4
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish