Tải Half-Life 2 v79 APK + OBB (Paid/All Episodes)

Android Android Hành động
Name Half-Life 2 - Ứng dụng trên Google Play Half-Life 2 - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Half-Life 2 - Ứng dụng trên Google Play series of publisher NVIDIA Lightspeed Studios
Publisher NVIDIA Lightspeed Studios
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Người trưởng thành từ 17+
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
4,4 ( 137 ratings )
Price: $0
Download

Cánh cửa vào thế giới hành động, chiến tranh phức tạp nhất hành tinh đang mở ra trong  Half-Life 2 . Khi đặt chân đến vùng đất này, mọi hành động và suy nghĩ của bạn sẽ ảnh hưởng toàn bộ đến cục diện. Vẻ ngoài của bạn quyết định sự tồn tại của môi trường, hệ thống vật chất và tinh thần,… Nhìn chung, đây là một game bắn súng kinh điển với góc nhìn thứ nhất mô phỏng chân thực nhất khung cảnh diễn ra.

SỐ PHẬN VỚI LỢI ÍCH

Half-Life 2 sau khi ra mắt đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của game thủ trên toàn thế giới bởi cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn. Sau khi đến với trận chiến hành động này, bạn lại một lần nữa nhặt được một vật thể lạ, đó là chiếc xà beng thần kỳ của một nhà khoa học nghiên cứu rất nổi tiếng lúc bấy giờ là Gordon Freeman.

KỊCH BẢN NGUY HIỂM

Lúc này, hiện ra trước mắt người chơi là hình ảnh Trái Đất trong tương lai, khi nó bị chất độc từ người ngoài hành tinh chiếm đóng. Họ đến Trái đất với một âm mưu xấu xa là tiêu diệt loài người và biến nơi đây thành đế chế của họ. Khi bạn đến, mọi thứ từ Half-Life 2 không còn nguyên vẹn; dân số ngày càng giảm, hàng ngày có một số lượng lớn người chết. Bên cạnh đó, tài nguyên thiên nhiên cũng bị tàn phá nặng nề; thậm chí xương người nằm rải rác ở mọi nơi bạn đến.

NHIỀU CHỦ ĐỀ VỚI NHIỀU THỬ THÁCH

Vì phiên bản gốc cùng tên ra mắt vô cùng suôn sẻ, mang lại thành công ngoài mong đợi, nên để không phụ lòng mong đợi của người chơi, Half-Life 2 tiếp tục được ra mắt. Giống như phiên bản gốc, trò chơi sở hữu nhiều chương với những thử thách độc đáo và hấp dẫn gây tò mò cho người chơi, nhưng điểm chung là tập trung vào các hành động của nhân vật chính Gordon Freeman.

SÚNG TRỌNG LƯỢNG TRONG TRẬN ĐẤU

Đặc biệt, sau một quá trình vượt qua các chương, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và sở hữu súng trọng lực. Đây là khẩu súng mà hầu hết người chơi đều muốn bổ sung vào kho vũ khí của mình bởi những tính năng hấp dẫn mà nó mang lại. Cụ thể, bạn sẽ được phép kéo tất cả các đối tượng về phía mình, cùng với khả năng lấp đầy mọi thứ trong tầm mắt. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể điều khiển và kiểm soát các vật thể với khối lượng và hình dạng khổng lồ mà trước đây bạn không thể di chuyển được.

TIẾT KIỆM CÁC CÂU ĐỐ CỨNG

Bạn có nghĩ rằng chức năng của súng trọng lực chỉ được sử dụng trong chiến đấu với việc sử dụng nó như một vũ khí tấn công hoặc phòng thủ? Sức mạnh của nó thậm chí còn đáng mơ ước hơn bạn nghĩ. Cụ thể, nó có bộ óc thiên tài nên khi đối đầu với những câu đố phức tạp và khó, bạn có thể dùng súng trọng lực để giải.

THỬ THÁCH MẠNH MẼ

Trong Half-Life 2, bạn sẽ được trải nghiệm với những kẻ thù vô cùng đa dạng về số lượng cũng như âm mưu chiến đấu. Các chiến thuật mà họ sử dụng tinh vi hơn và phức tạp hơn so với phiên bản gốc. Như thể họ không còn hoạt động đơn lẻ mà tập hợp thành những đội quân hùng mạnh thống nhất chống lại bạn. Hay như Manhack sẵn sàng bám theo bạn và chờ thời cơ khi bạn đi đến chỗ tối tăm, chật hẹp và sẽ bay thẳng đến tấn công đối tượng ngay lập tức. Gordon là một đối thủ đáng gờm khi luôn thủ sẵn trong mình rất nhiều vũ khí. Ngay cả thuốc nổ, lửa, bẫy cũng được trang bị cẩn thận.


4,4 total
5
496
4
81
3
33
2
30
1
27

Whats New
- Đã giải quyết sự cố lập phiên bản liên quan đến trình tải xuống.

Download Tải Half-Life 2 v79 APK + OBB (Paid/All Episodes)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích