Tải Heavy Bus Simulator 1.088 Apk + Mod (Money) + Data for Android

Name Heavy Bus Simulator - Ứng dụng trên Google Play Heavy Bus Simulator - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Heavy Bus Simulator - Ứng dụng trên Google Play series of publisher DEHA
Publisher DEHA
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
4,2 ( 352 ratings )
Price: $0
Download

Trò chơi lái xe buýt đã quá quen thuộc phải không? Heavy Bus Simulator cũng là một trò chơi như thế. Để người chơi có thể lái xe trên các cung đường. Đi qua nhiều con đường khác nhau. Bạn sẽ là người điều khiển hành khách và đưa họ đến nơi họ muốn. Heavy Bus Simulator sẽ là một trò chơi mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Thể hiện tay lái của bạn qua các con đường giao thông. Bạn có muốn thử sức mình với cuộc hành trình không? Là người điều khiển cuộc hành trình hay không? Heavy Bus Simulator sẽ cho phép bạn lái chiếc xe bạn thích. Đưa hành khách của bạn đến những nơi cần thiết.

Trò chơi mô phỏng và gợi ý các tuyến đường và chuyến xe buýt. Bạn sẽ là người điều khiển chuyến đi và thực hiện các cuộc hành trình. Vượt qua mọi ngóc ngách của con đường. Heavy Bus Simulator mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm trên những cung đường quen thuộc. Cách chơi và điều khiển khá đơn giản. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình xe buýt của mình chưa? Sẽ không làm bạn thất vọng. Heavy Bus Simulator đưa ra những thách thức nhỏ. Cùng nhau chinh phục mọi cung đường và có cho mình những thành tích cao. Heavy Bus Simulator sẽ là một lựa chọn giải trí tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Tải xuống bản mod Heavy Bus Simulator – Trình điều khiển xe buýt

Bạn đã bao giờ mơ thấy mình lái xe và chở người khác chưa? Một trong những mong muốn của khá nhiều người. Heavy Bus Simulator sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Điều khiển xe và thể hiện tay lái lụa của bạn. Trở thành một trong những tài xế có trình độ tốt nhất. Đi khắp mọi nơi với Heavy Bus Simulator và dần dần tay lái của bạn cũng sẽ tốt hơn! Tin tôi đi, Heavy Bus Simulator sẽ mở ra cho người chơi những cuộc hành trình đầy ma thuật. Con đường nào dù gập ghềnh, khó đi cũng không thể cản trở bạn. Bắt đầu ngay với Heavy Bus Simulator. Tham gia lái xe và vượt qua mọi thử thách trên các cung đường.

Người lái xe chuyên nghiệp

Người chơi sẽ là người lái xe đưa đón khách hàng của mình. Đi đến những nơi mà họ đã đến để đi theo các con đường. Bạn sẽ sở hữu một chiếc xe buýt. Hành khách sẽ có mặt tại nhà ga và bạn sẽ được đón. Nhấn ga để bắt đầu chuyển động của xe trên đường. Lái xe và bắt đầu một cuộc hành trình. Bạn có thể sử dụng vô lăng trên màn hình để di chuyển hoặc nghiêng điện thoại. Theo hướng, bạn muốn đi. Chọn phong cách lái xe của riêng bạn. Heavy Bus Simulator sẽ khiến bạn trở thành người lái xe chuyên nghiệp nhất. Bất cứ nơi nào có thể đi. Vượt qua hành khách với một chuyến đi an toàn và cẩn thận. Việc lái xe buýt cũng sẽ trở nên dễ dàng chứ không còn khó khăn như bạn từng nghĩ.

Tuyến đường di chuyển

Bạn sẽ đi qua nhiều tuyến đường khác nhau. Heavy Bus Simulator sẽ mở ra những con đường để bạn di chuyển. Người lái xe sẽ đi theo bản đồ chỉ đường có sẵn. Hoàn thành các nhiệm vụ của bạn và nhận được điểm số cao. Dần dần vượt qua và lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa bản đồ và các thử thách khác. Vừa lái xe trên những con đường vừa chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh. Ngồi vào xe và điều khiển tay lái. Đi qua những con đường và ngắm nhìn thiên nhiên qua cửa sổ. Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tiếp tục hành trình xe đưa quý khách ra bến xe. Tất cả những con đường bạn sẽ đi qua.

Nhiều loại xe buýt

Khi bạn bắt đầu chơi, Heavy Bus Simulator sẽ cung cấp cho bạn một phương tiện. Bạn sẽ sử dụng phương tiện đó để lái xe và vận chuyển hành khách. Khi thu nhập kiếm được sau khi hoàn thành các chuyến đi. Người chơi có thể dùng số tiền đó để mua xe mới. Lựa chọn các loại xe với nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng mà bạn thích. Heavy Bus Simulator cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một bộ sưu tập đa dạng các phương tiện. Mở khóa nhiều dòng xe khác nhau. Cố gắng vượt qua các con đường và hoàn thành nhiệm vụ. Nhanh chóng gặt hái nhiều tiền thưởng. Để có thể nâng cấp chiếc xe của mình trở thành những mẫu xe đẹp và sang trọng hơn.

Heavy Bus Simulator game lái xe buýt cực kỳ quen thuộc. Là một trong những trò chơi không hề xa lạ. Nhưng nó vẫn thu hút nhiều người bởi lối chơi hấp dẫn. Để bạn thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Hãy chinh phục mọi con đường dù khó hay dễ. Tải xuống bản mod Heavy Bus Simulator để trở thành tài xế xe buýt chuyên nghiệp.

Whats New

Sửa lỗi


4,2 🧑 total
5 ⭐
504
4 ⭐
58
3 ⭐
68
2 ⭐
66
1 ⭐
80

Download Tải Heavy Bus Simulator 1.088 Apk + Mod (Money) + Data for Android

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích