Giới thiệu về Hunter Assassin

Đây là một trong những trò chơi đầu tiên được phát triển bởi nhà phát triển Ruby Game Studio. Sẽ không ngạc nhiên nếu bạn thấy cái tên này hoàn toàn xa lạ, bởi công ty này được thành lập vào cuối năm 2018 và chỉ có 4 trò chơi trong danh sách. Tuy là nhà phát hành game mới nhưng các game của Ruby Game đều rất chất lượng và được người chơi đánh giá cao. Bằng chứng là các game như Pixel Shot 3D, Gym Flip, Press Inc đều đạt được hàng triệu lượt tải về với nhiều phản hồi tích cực. Điều đó khẳng định sự thành công của nhà phát hành này cũng như hứa hẹn rằng Hunter Assassin sẽ là một tựa game rất đáng chơi.

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ trở thành một sát thủ tối thượng chưa? Trong đó, bạn chỉ có một mình và phải tiêu diệt tên trùm xã hội đen khét tiếng. Điều đáng nói là kẻ thù của bạn sử dụng súng trong khi vũ khí của bạn chỉ là một con dao để mang đến cho họ cái chết bất ngờ và thầm lặng. Không ai có đủ trí tưởng tượng để nghĩ ra một kịch bản tương tự trong cuộc sống thực. Vâng, có lẽ chỉ trong game mới mang lại cho bạn một cảm giác mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Và Hunter Assassin sẽ đưa bạn vào thế giới đó. Một thế giới im lặng nhưng đầy chết chóc.

Âm mưu

Hunter Assassin lấy bối cảnh tại một công trường xây dựng lớn, nơi hoạt động của băng nhóm. Đây là một nơi rộng lớn với những bức tường và thùng gỗ được sắp xếp như một mê cung. Kẻ thù của bạn rất đông và luôn thủ sẵn súng trong tay, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ xâm nhập nào. Là một “sát thủ đơn độc”, bạn chỉ có thể hành động vào ban đêm để lợi dụng bóng tối và những góc khuất để hạ gục kẻ thù. Nhưng không chỉ vậy, việc tiêu diệt kẻ thù phải được thực hiện hoàn toàn trong im lặng nếu không muốn bị phát hiện và bắn chết. Nhiệm vụ rất khó, nhưng bạn có tự tin với con dao của mình?

Gameplay

Về lối chơi, Hunter Assassin là một game hành động gây nghiện, trong đó, bạn phải sử dụng tư duy và sự kiên nhẫn để ám sát kẻ thù. Họ có một khẩu súng và một đèn pin. Chỉ cần có người lọt vào ánh sáng của đèn pin, súng sẽ tự động bắn. Với một con dao trên tay, bạn sẽ làm gì? Chạy trốn hay gây sợ hãi cho kẻ thù? Tại sao tôi lại nói như vậy, bởi vì bạn phải hạ gục kẻ thù một cách bất ngờ và sau đó thoát đi như một cơn gió. Còn gì đáng sợ hơn một cái chết bất ngờ và đau đớn?

Cách điều khiển cực kỳ đơn giản sẽ khiến bạn yêu thích Hunter Assassin ngay từ lần chơi đầu tiên. Nhưng đừng nghĩ rằng trò chơi này thiếu thử thách. Khó khăn nằm ở nhiều cấp độ đa dạng. Và tất nhiên, càng lên cấp độ cao, độ khó càng tăng theo số lượng kẻ thù và bạn rất dễ bị phát hiện. Do đó, lời khuyên hữu ích: hãy tiêu diệt những kẻ thù đơn độc để mở đường, và bạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc nếu chúng đứng cùng một chỗ. Nhưng hãy cẩn thận, cái chết như một cơn gió!

Sát thủ vô hình

Không ngoa khi nói rằng bạn sẽ trở thành một sát thủ tàng hình trong Hunter Assassin. Về cơ bản, không có gì quá khó khăn cả, chỉ cần giết mà không bị phát hiện. Mấu chốt là bạn lợi dụng bóng đêm và sơ hở của kẻ thù để kết liễu chúng. Để giành chiến thắng, bạn không được bắn hoặc mất tất cả LifePoint. Mỗi khi bạn bị phát hiện, bạn sẽ bị trừ một LifePoint, và khi nó về 0 thì bạn bị thua. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải giữ tất cả LifePoint. Trong một số cấp độ khó, sử dụng LifePoint một cách thông minh sẽ giúp bạn vượt qua cấp độ.

Mỗi khi hạ gục kẻ thù, bạn sẽ nhận được kim cương. Đơn vị này giúp bạn thanh toán nhiều thứ trong trò chơi, bao gồm học kỹ năng và mở khóa những sát thủ mới. Để vượt qua nhiều màn chơi khó sau này, những sát thủ mới với kỹ năng mới là điều cần thiết. Tùy thuộc vào chiến thuật, bạn có thể sử dụng nhân vật có tốc độ cao, hoặc nhân vật có sức chịu đựng tốt. Nhưng tôi nghĩ tốc độ vẫn là điều quan trọng nhất. Bạn thích kiểu sát thủ nào? Để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Hệ thống nhân vật vô cùng hấp dẫn. Không chỉ có ngoại hình ấn tượng, sức mạnh và tốc độ của bạn cũng được cải thiện rất nhiều so với nhân vật gốc.

Đồ họa

Là một game đơn giản, Hunter Assassin không có yêu cầu quá cao về đồ họa. Hậu cảnh luôn là địa bàn của địch với nhiều ngõ ngách quanh co. Nó khá đơn điệu, đôi khi có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Những thứ duy nhất thay đổi có lẽ là các nhân vật và kẻ thù. Nhưng, niềm vui đôi khi đến từ những điều đơn giản nhất.

Phiên bản APK MOD của Hunter Assassin

Tính năng MOD

Trong phiên bản APK Hunter Assassin MOD, chúng tôi đã  Mở khóa tất cả các nhân vật  và cung cấp cho bạn  Kim cương không giới hạn . Các nhân vật cao cấp và các tính năng VIP của trò chơi cũng được mở khóa. Vui thích!

Tải xuống Hunter Assassin MOD APK dành cho Android

Những trò chơi đơn giản như Hunter Assassin, luôn có những quảng cáo khó chịu. Nó rất dễ hiểu. Nếu không muốn bị làm phiền, hãy tắt Wifi vì game không cần Internet. Điều khó chịu nhỏ này chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm thú vị nhất mà bạn có trong trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng cho khóa huấn luyện sát thủ chưa?

hoặc Assassin
huong dan dung game killer
sát thủ 2
tai game linh hồn của huyền thoại