Tải Idle Fitness Gym Tycoon Workout Simulator Game

Name Idle Fitness Gym Tycoon - Workout Simulator Game - Ứng dụng trên Google Play Idle Fitness Gym Tycoon - Workout Simulator Game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Idle Fitness Gym Tycoon - Workout Simulator Game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Codigames
Publisher Codigames
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
4,4 ( 626 ratings )
Price: $0
Download

Idle Fitness Gym Tycoon 1.6.0 apk | Mod apk | Tải xuống | Sınırsız Para | Tiền không giới hạn | Cập nhật | Đã mở khóa | Cao cấp | Vàng không giới hạn | Güncelleme | mod apk indir | Làn da

Idle Fitness Gym Tycoon – Trò chơi mô phỏng tập luyện apk

Bạn sẽ đóng vai ông chủ của phòng tập GYM, đưa bạn đến vị trí cao nhất trong phòng tập GYM của bạn. Ban đầu của môn thể thao này, bạn nên có một phòng GYM với nhiều tiện ích được trang bị tốt, phòng thay đồ, máy bán hàng và hệ thống cửa vi tính cho bạn bè vào.

Để làm cho những gì bạn đang quảng cáo trở nên liền mạch, bạn phải thu hút được nhiều khách hàng và liên tục cải tiến các công cụ trong phòng tập thể dục. Dụng cụ của bạn càng thời trang, phòng GYM của bạn càng đảm bảo và khách hàng cần phải chi thêm tiền cho thời gian huấn luyện ngay tại đây.

Các khách hàng tăng thêm tìm đến, bạn phải chi thêm tiền cho các công cụ mẫu mới để đáp ứng nhu cầu. Ngoài việc nâng cấp dụng cụ, bạn phải mở thêm phòng thay đồ, mở rộng hệ thống gây quỹ tự động vào phòng tập…

Trong trường hợp bạn đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi quá lâu cho đến lượt lật của mình, vì vậy mỗi lần bạn sử dụng một công cụ, tất cả khách hàng của bạn sẽ phải trả tiền.

Máy huấn luyện, nâng cao các thói quen tập luyện sẽ hỗ trợ thêm thành công cho khách quen, bạn bè, bạn bè sẽ áp dụng một chuyến tàu cụ thể tiếp theo để nỗ lực tăng thu nhập sớm hơn bạn và phòng này sẽ làm được.

Idle Fitness Gym Tycoon – Workout Simulator Game Mod Apk

Môn thể thao này cũng có nhiều tùy chọn khác nhau có thể giúp cải thiện thu nhập của bạn và thu hút nhiều người mua sắm, giống như quảng cáo, xuất bản tài liệu quảng cáo.

hoặc đơn giản là tăng khu vực đậu xe của phòng tập thể dục, … môn thể thao này cũng có một số kết quả cụ thể, giống như một chiếc xe buýt chở hàng chục người bạn, có thể giúp cải thiện một số thu nhập của bạn. Bạn sẽ có thể cộng tác với một nhà đầu tư nổi tiếng, nhận được một khoản thanh toán khổng lồ cho nó.

Sau một thời gian, phòng tập của bạn đã huy động được đủ vốn, bạn nên tận dụng để mở một phòng tập mới kiểu mẫu với chất lượng xây dựng cao hơn ở một địa điểm có tình hình doanh nghiệp cao hơn. Để bắt đầu, thu nhập của bạn sẽ cải thiện gấp 50 lần so với phòng tập thể dục lỗi thời.

Không sớm thì muộn, phòng tập thể dục của bạn sẽ có phong cách khác thường, sự nổi tiếng của bạn sẽ đạt được cả những vận động viên nổi tiếng. Bạn sẽ có thể thuê những vận động viên này để cải thiện thêm mức độ phổ biến của phòng tập thể dục của bạn.

Mặc dù bạn đang bận rộn khi bạn có thể không xem phòng GYM của mình đang ở đâu, hãy yên tâm thư giãn, phòng sẽ mở cửa 24/24 và thu nhập của bạn sẽ phát triển ổn định. Mặc dù vậy, thu nhập của phòng tập thể dục là bạn phải xử lý nó bất cứ khi nào bạn ra ngoài.

Idle Fitness Gym Tycoon Sau đó, môn thể thao này có nghĩa là bạn có thể thuê một người giám sát, sau đó thu nhập của bạn sẽ cải thiện gấp 5 lần so với khi bạn kết thúc với thất bại. Đây không phải là tốt đẹp?

Idle Fitness Gym Tycoon – Trò chơi mô phỏng tập luyện không giới hạn tiền

Môn thể thao này có nền nhạc nhịp nhàng, sống động,   thể rất thích hợp cho phòng tập GYM. Âm thanh trong môn thể thao cũng có thể khá chi tiết, bạn có thể nghe thấy giọng nói của bạn bè trò chuyện với nhau, điều này góp phần tạo cho phòng tập của bạn thêm sôi động và rực rỡ, ngoài ra còn phục vụ cho game thủ trải nghiệm một cách chuyên nghiệp sống động như thật.

Idle Fitness Gym Tycoon Giao diện của môn thể thao này rất dễ hiểu, có thể thích ứng với những người chưa có kinh nghiệm, người chơi có thể làm việc cùng nhau với hầu hết mọi thứ trong phòng tập thể dục bằng cách chạm vào màn hình hiển thị. Khác với đồ họa 2D và 3D nửa vời, môn thể thao này có một cái nhìn thực sự đặc biệt.

Idle Fitness Gym Tycoon Thiết kế các nhân vật 3D của môn thể thao này có thể rất dễ thương, kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế các dụng cụ tập thể dục, mọi cải tiến của máy tập thể dục đều có thiết kế thực sự đặc biệt.

Idle Fitness Gym Tycoon (Bệ nâng tạ nâng bò, trên máy chạy có chướng ngại vật, đấm vào bao cát thì chắc chắn là bom nguyên tử…). Với một trong những thiết kế này, các nhà xây dựng đã thu được rất nhiều lợi nhuận trong việc làm cho công việc của họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Whats New

Sửa một số lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất


4,4 🧑 total
5 ⭐
378
4 ⭐
46
3 ⭐
57
2 ⭐
43
1 ⭐
30

Download Tải Idle Fitness Gym Tycoon Workout Simulator Game

More from Codigames

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích