Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK

Name INKredible PRO - Ứng dụng trên Google Play INKredible PRO - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the INKredible PRO - Ứng dụng trên Google Play series of publisher WriteOn
Publisher WriteOn
Genre Năng suất
Size
Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Android Android Năng suất
3,6 ( 122 ratings )
Price: $0
Download

INKredible PRO bao gồm tất cả các tính năng mua hàng trong ứng dụng của INKredile (trị giá $ 9) cùng với các bản cập nhật miễn phí trong tương lai. INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod] Tải xuống APK miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod].

Tổng quan và tính năng của INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod]

Trước khi tải xuống APK INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: INKredible PRO bao gồm tất cả các tính năng mua hàng trong ứng dụng của INKredile (trị giá $ 9) cùng với các bản cập nhật miễn phí trong tương lai. Thật ngạc nhiên khi bút và giấy, hai phát minh có từ hàng nghìn năm trước, gần như không thể thay thế được. Cho đến bây giờ. Kế thừa tính năng viết mực tốt nhất từ ​​ứng dụng Notes Plus phổ biến, giờ đây với tính năng tự động loại bỏ lòng bàn tay và cổ tay của riêng mình, INKredible sẽ giúp cho việc viết trên máy tính bảng trở nên tốt như hoặc thậm chí còn tuyệt vời hơn bút trên giấy. Bạn phải thử thì mới tin được. Không thể tin được!
SIMPLE
INKredible chỉ có MỘT sứ mệnh duy nhất: tạo ra trải nghiệm viết xuất sắc trên máy tính bảng. Nó có nghĩa là không bị phân tâm. Trên thực tế, hầu hết thời gian, bạn sẽ không thấy bất kỳ nút hoặc nút điều khiển giao diện người dùng nào, chỉ là một tờ giấy trắng để viết.
ĐẸP
Với hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển trong công nghệ mực in đồ họa vector, chúng tôi tin tưởng INKredible – với sự chế tác tinh vi của các đường cong Bezier – sẽ làm cho chữ viết tay của bạn trông đẹp hơn trên giấy.
Đặc biệt hơn nữa, nó sẽ trông đẹp ở bất kỳ độ phân giải nào, cho mục đích in ấn hoặc hiển thị. Chỉ cần phóng to và bạn sẽ thấy tại sao INKredible là duy nhất trong số các ứng dụng viết tay khác.
… Và, tốt, HOÀN HẢO!
OK, trải nghiệm viết INKredible trên máy tính bảng có thể không hoàn hảo, nhưng nó gần đạt đến mức hoàn hảo như bạn có thể tìm thấy.
Hãy thử nó ngay hôm nay và xem cho chính mình.
Có gì mới:
– Sửa lỗi trên Android 11
– Sửa các lỗi nghiêm trọng trên bản sao lưu GDrive
– Các bản sửa lỗi và cải tiến khác
╔ Feat xì gà, Áy
╔╝ Không cần root hoặc Lucky Patcher hoặc Google Play Modded;
╠pris Bị vô hiệu hóa / Xóa các Quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
╠pris đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
╠pris Google Drive Cloud hoạt động;
Kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play ╠ bị vô hiệu hóa;
╠ Đã xóa mã gỡ lỗi;
╠ppers Xóa tên các thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
╠pris Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
╠ Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
╠ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
╠ CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
╠ppers DPIs màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
╠ppers thay đổi chữ ký gói ban đầu;
╠ Phát hành bởi Balatan.
╚══════════════╝
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod] đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0+
  • Tên tệp APK:  INKredible_PRO-v2.5.1_build_64-Mod.apk
  • Kích thước tệp APK46 MB

Tải xuống miễn phí APK INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của INKredible PRO v2.5.1 [Trả phí] [Đã vá] [Mod].

huong dan su dung sygic

Whats New

- Sửa lỗi (thanh công cụ, chức năng chia xẻ, v.v.) và các cải thiện khác

Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-1 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-2 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-3 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-4 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-5 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-6 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-7 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-8 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-9 Tải INKredible PRO v2.5.1 [Paid] [Patched] [Mod] APK poster-10

3,6 🧑 total
5 ⭐
128
4 ⭐
218
3 ⭐
83
2 ⭐
72
1 ⭐
85

More from WriteOn

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích