Trò chơi Ultimate Match-3 trong thế giới đồ trang sức với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị! Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium] APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium].

Tổng quan và tính năng của Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium]

Trước khi tải xuống APK Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Trò chơi Ultimate Match-3 trong thế giới đồ trang sức với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị! Trò chơi Ultimate Match-3 trong thế giới đồ trang sức với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị!
Jewels Blast Dragon là một trò chơi 3 trận phiêu lưu gây nghiện và thú vị chứa đầy những món đồ trang sức đầy màu sắc hiệu ứng giòn tan! Trong trò chơi này.
Trong trò chơi đồ trang sức này, cấp độ rất công phu, với các cấp độ kho báu nằm rải rác khắp bản đồ. Sau khi thành công thử thách, bạn sẽ có cơ hội mở một rương siêu kho báu và điều này sẽ khiến bạn trở thành siêu chiến thắng trong thế giới ngọc.
Tiếp theo, hãy nhận lời tham gia trò chơi Match-3 trong thế giới ngọc với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị!
CÁCH CHƠI?
★ Sau khi sắp xếp 3 hoặc nhiều viên đá thẳng hàng, bạn có thể đập chúng.
★ Nếu bạn kết hợp 4 viên ngọc trên một đường thẳng, bạn có thể tạo ra một viên ngọc thẳng. Một viên ngọc thẳng có thể đập vỡ tất cả các viên ngọc trong một hàng hoặc cột.
★ Nếu bạn kết hợp 5 viên ngọc theo hình chữ T hoặc L, bạn có thể tạo thành một viên ngọc bom. Một viên ngọc bom có ​​thể đập vỡ tất cả các viên ngọc xung quanh nó.
★ Nếu bạn kết hợp 5 viên ngọc trên một đường thẳng, bạn có thể tạo ra một viên ngọc cối xay gió. Đá trang sức cối xay gió có thể đập vỡ tất cả những viên ngọc mà nó chọn.
★ Nếu bạn kết hợp 2 viên đá đặc biệt với nhau, bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng tuyệt vời để giúp bạn vượt qua màn chơi.
★ Miễn là bạn loại bỏ tất cả các chướng ngại vật trong cấp độ và đạt được mục tiêu của mình, bạn có thể tiếp tục tiến lên trong cấp độ.
CÁC TÍNH NĂNG CỦA Jewels Match Dragon :
★ Chế độ phong phú. Có ba chế độ chơi Jewels Match 3 khác nhau.
★ Trạm kiểm soát kho báu. Hoàn thành thử thách giới hạn thời gian để mở Siêu kho báu.
★ Quà tặng miễn phí. Cung cấp một món quà bất ngờ mỗi ngày.
★ Thu thập các ngôi sao. Sau khi vượt qua cấp độ hoàn hảo, bạn sẽ nhận được phần thưởng phong phú.
★ đơn giản và thú vị. Nó chứa đầy những thách thức trong khi thư giãn và vui vẻ.
MỘT TRÒ CHƠI DỄ DÀNG VÀ VUI VẺ
★ Dễ điều khiển, chơi thú vị và có những khung hình đẹp!
★ Chỉ cần một ngón tay để hoán đổi và kết hợp!
KHÔNG CÓ WIFI? KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ!
★ Đây là một trò chơi miễn phí, bạn có thể chơi ngoại tuyến bất cứ lúc nào.
Jewels Blast Dragon là trò chơi Match 3 trên Google Play. Nó là duy nhất, đơn giản và vui vẻ, nhưng đầy thách thức. Sau khi hoàn thành thử thách cấp độ, bạn sẽ nhận được sao. Ngôi sao có thể được sử dụng để thu thập các kho báu mà thế giới Jewel đã chuẩn bị cho bạn.
Đây là trò chơi Jewel phù hợp nhất dành cho bạn. Nó hoàn toàn miễn phí, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như mua các bước bổ sung và siêu vật phẩm không miễn phí.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi: [email protected]
Match 3 Jewels and never stop! đang chờ bạn!
Có gì mới:
Jewel Blast Dragon mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ
– Đã thêm 20 cấp độ mới và mở rộng cấp độ lên 1360 cấp độ.
– Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Jewel Blast Dragon!
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium] đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.1+
  • Tên tệp APK:  Jewel_Blast_Dragon_1.19.10.apk
  • Kích thước tệp APK50 MB

Tải xuống miễn phí APK Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Jewel Blast Dragon – Match 3 Puzzle v1.19.10 [Premium].