Tải KUBOOM v7.00 b737 MOD APK (Menu/Unlocked/VIP)

Android Android Hành động
Name KUBOOM 3D: FPS Shooter - Ứng dụng trên Google Play KUBOOM 3D: FPS Shooter - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the KUBOOM 3D: FPS Shooter - Ứng dụng trên Google Play series of publisher NOBODYSHOT LTD
Publisher NOBODYSHOT LTD
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 46 views
4,3 ( 658 ratings )
Price: $0
Download

Các trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngày càng trở nên linh hoạt và thú vị hơn theo từng thời kỳ và thế hệ. Nền tảng di động được coi là yếu nhất và ít tiềm năng nhất, nhưng hiện nay, nó đã trở thành một nền tảng chơi game mà ai cũng có thể thưởng thức và dễ dàng truy cập. Tuy nhiên, họ đã và đang bổ sung nhiều thứ mới, tính năng mới, đặc biệt là thể loại FPS, cải thiện tính linh hoạt và giúp người chơi có độ chính xác và cơ động vượt trội hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ giới thiệu về KUBOOM 3D, một game FPS đậm chất hành động với đồ họa thân thiện với cơ chế điều khiển tuyệt vời. Khi người chơi đến với trò chơi này, họ sẽ được chào đón bằng nhiều yếu tố ấn tượng và tận hưởng một lối chơi FPS trọn vẹn.

TRÒ CHƠI FPS TUYỆT VỜI VÀ DỄ DÀNG

Nhiều người cho rằng nền tảng di động không phù hợp với thể loại FPS, nhưng KUBOOM 3D cho thấy mọi người sẽ từng được thưởng thức một tựa game FPS linh hoạt và trọn vẹn nhất. Điều ấn tượng của trò chơi này là đồ họa và nội dung, nó liên tục cập nhật những thay đổi mới hàng tuần để cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi. Không chỉ vậy, các chế độ chơi và nội dung của chúng đều mới mẻ, hấp dẫn khiến thể loại FPS trở nên sáng tạo và dễ dàng tiếp cận với đông đảo người chơi hơn bao giờ hết. Nhiều người chơi thường chú ý đến cảm giác và độ chân thật khi sử dụng vũ khí, vì vậy đồ họa và hiệu ứng âm thanh của game sẽ mang tính phản ứng cao để kích thích trải nghiệm và ấn tượng trong game.

ĐIỀU KHIỂN TUYỆT VỜI CHO NỀN TẢNG DI ĐỘNG

Cơ chế điều khiển của game di động hầu hết phụ thuộc vào hai ngón tay cái nên KUBOOM 3D phát triển thêm nhiều chức năng hỗ trợ, giúp người chơi tương tác với môi trường một cách linh hoạt và nhanh nhẹn. Ngay cả khi người chơi điều khiển chỉ bằng hai ngón tay cái, độ chính xác của nó là tuyệt đối, cho phép người chơi hạ gục mục tiêu ở mọi khoảng cách một cách dễ dàng. Ngoài ra, giao diện điều khiển được thiết kế tối ưu và thân thiện, giúp người chơi có tầm nhìn tốt hơn, đồng thời sử dụng các chức năng hoặc vật phẩm một cách nhanh chóng trong trận chiến. Người chơi có thể cá nhân hóa hệ thống và cơ chế điều khiển để nâng cao hiệu suất điều khiển hơn nữa và mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp nhất khi tham gia vào các trận chiến căng thẳng.

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI HẤP DẪN VÀ GIẢI TRÍ

Đối với một game FPS, chế độ chơi luôn là động lực lớn nhất để họ gắn bó với game lâu dài và là cơ hội để tìm cảm giác mới trong game. Chính vì vậy, KUBOOM 3D đã thấy trước được điều này nên đã phát triển và đưa ra nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi khám phá và thưởng thức. Mỗi chế độ chơi đều có những đặc điểm, bao gồm luật chơi, và nhiều chế độ chơi đặc biệt chỉ xuất hiện trong những sự kiện quan trọng. Tất nhiên, khi tham gia vào mỗi chế độ, phần thưởng của chúng sẽ khác nhau, và người chơi phải nỗ lực để phát triển bản thân trong suốt sự nghiệp của trò chơi này. Hàng tuần, trò chơi luôn được làm mới, giới thiệu các chế độ chơi mới và giới thiệu nhiều chức năng hấp dẫn như Battle Pass để người chơi giải trí và thỏa thích.

MỘT VŨ KHÍ MỞ RỘNG QUAY LẠI

Sự đa dạng về vũ khí là một yếu tố không thể thiếu trong hầu hết các game FPS hiện nay, và KUBOOM 3D sẽ khiến nó trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hầu hết vũ khí của trò chơi là vũ khí hiện đại, và một vài vũ khí cổ điển để mua vui, để người chơi thu thập và trang bị rộng rãi. Điều ấn tượng là mỗi loại vũ khí đều có đặc điểm riêng, và chúng đều có hệ thống nâng cấp riêng để người chơi cải thiện hiệu suất chiến đấu. Hệ thống nâng cấp là khác biệt và vượt trội; bằng cách sử dụng một loại vũ khí và liên tục tham gia vào các trận chiến, người chơi sẽ dần dần thăng cấp chúng lên cao hơn. Ở đó, vũ khí sẽ mở khóa các thành phần mới dần dần và người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí cho phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.

TÙY CHỈNH QUÂN ĐỘI VÀ THIẾT BỊ CỦA BẠN

Quy mô chiến đấu của mỗi trận đấu trong KUBOOM 3D là ngẫu nhiên, như 5v5, 10v10, và nhiều hơn nữa, vì vậy hệ thống trang bị sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào các chế độ chơi khác nhau. Bên cạnh vũ khí, người chơi có thể cá nhân hóa áo giáp và trang bị, và chúng đều có các chỉ số đặc biệt khiến chiến trường trở nên đa dạng nhưng công bằng về mọi mặt. Các trang bị kèm theo đều được coi là vật phẩm hỗ trợ, bằng cách tận dụng khả năng của mình, người chơi có thể phát huy khả năng chiến đấu của mình lên một tầm cao mới. Không chỉ vậy, người chơi có thể sử dụng các yếu tố địa hình, môi trường xung quanh cho chiến thuật của mình để tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn.

KUBOOM 3D là một trò chơi FPS tuyệt vời và nó có đồ họa thân thiện, môi trường tương tác, nhiều nội dung hấp dẫn, vũ khí sống động và các sự kiện thú vị. Những yếu tố đó khiến trò chơi trở nên tiềm ẩn và hấp dẫn, đồng thời luôn mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái nhất khi cùng đồng đội chiến đấu trong vô số trận chiến khốc liệt.


4,3 total
5
712
4
221
3
91
2
28
1
30

Whats New
CẬP NHẬT TOÀN CẦU v7.0! - Chế độ mới: BATTLE ROYALE! - Cải thiện đồ họa và tối ưu hóa trò chơi! - Cải thiện nền kinh tế: giúp kiếm tiền dễ dàng hơn! - Chế độ quan sát sau khi chết! - Rất nhiều cải tiến và sửa chữa!

Download Tải KUBOOM v7.00 b737 MOD APK (Menu/Unlocked/VIP)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích