Tải Langrisser APK 2.28.0

Admin -

Tải Langrisser APK 2.28.0
Overview

Flames of the New World Bản cập nhật hoàn toàn mới của Flames of the New World cuối cùng cũng có mặt ở đây! Các anh hùng mới King of the Red Moon và Sissi White tham gia vào cuộc phiêu lưu, và hình th

Name Langrisser - Ứng dụng trên Google Play
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Chiến thuật
Publisher
Google Play Link com.zlongame.un.mhmnz
Whats New +
1. Những anh hùng mới: King of the Red Moon và Sissi White 2. Sự kiện Bí mật trong thời gian có hạn - Cuộc hội ngộ bên lò lửa 3. Các chương từ 31 đến 35 của câu chuyện chính phần hai cuối cùng sẽ mở ra! 4. Kỹ năng Thức tỉnh cấp 2 sẽ có sẵn cho các anh hùng sau: King of the Red Moon, Sissi White, Yulia, Alfred và Vargas.
Description
Về_Langrisser">

Về Langrisser

Trò chơi bao gồm 5 phần với nội dung liên kết chặt chẽ với nhau. Kể từ đó, trò chơi đã phát hành nhiều phiên bản khác cho PC, Sega Turn và nhiều thiết bị khác. Năm 2019 là năm đánh dấu sự trở lại của tựa game huyền thoại này khi phiên bản iOS và Android được ZlongGames phát hành chính thức. Đây thực sự là một tin vui đối với những người hâm mộ game chiến thuật và những người hâm mộ Langrisser như tôi.

Cùng nhìn lại chặng đường gần 30 năm phát triển của trò chơi này.

Cốt_truyện">

Cốt truyện

Phiên bản di động vẫn giữ nguyên cốt truyện của 5 phần Langrisser cũ. Nội dung của game xoay quanh cuộc chiến giữa thần kiếm Langrisser và hắc kiếm Alhazard. Thanh kiếm Langrisser tượng trưng cho công lý, ánh sáng và sự trung thực của loài người, được trông coi bởi nữ thần ánh sáng Lushiris. Ngược lại, Alhazard đại diện cho sự hỗn loạn, ham muốn của con người, bị Chaos điều khiển. Cuộc chiến của hai thanh kiếm này không có hồi kết. Chúng luôn tồn tại song song, giống như ánh sáng và bóng tối, ngày và đêm.

El Sallia là vương quốc bị ảnh hưởng bởi các vị thần. Từ xa xưa, tất cả mọi người đều biết rằng thánh kiếm Langrisser mang lại sức mạnh vô hạn cho bất kỳ ai sử dụng nó. Trong quá khứ, nhiều trận chiến đã nổ ra vì quyền sở hữu của thanh kiếm này. Máu đã đổ nhiều, nhiều người đã ngã xuống. Cuối cùng, những người thuộc dòng dõi hoàng tộc là những người bảo vệ hợp pháp cho thanh kiếm. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó.

Kaiser Digos của Đế chế Dalsis đã tấn công vương quốc Baldea bằng sức mạnh và sự tàn ác. Anh ta có quân số áp đảo và dễ dàng đánh bại Baldea, đoạt lấy thánh kiếm Langrisser. Vua đã chết. Hoàng tử Ledin may mắn thoát khỏi cuộc tấn công, bắt đầu hành trình lấy lại thánh kiếm và báo thù cho cha.

Gameplay">

Gameplay

Langrisser APK là sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi chiến lược và nhập vai. Với lối chơi theo lượt, bạn và đối thủ thay phiên nhau tấn công hoặc phòng thủ, tùy thuộc vào chiến thuật của bạn. Bạn có thể di chuyển các đơn vị trên bản đồ để tạo lợi thế trước đối thủ. Vị thế của một đơn vị là một vấn đề rất quan trọng. Vì mỗi đơn vị quân trong game đều bị giới hạn phạm vi di chuyển và phạm vi tấn công. Khi bạn chạm vào một đơn vị, bạn có thể thấy vùng màu xanh biểu thị phạm vi di chuyển, vùng màu đỏ biểu thị phạm vi tấn công.

Quy tắc rất đơn giản. Bạn sẽ thắng nếu phá hủy toàn bộ đội hình của đối thủ, hoặc bạn thua nếu đối thủ làm điều tương tự. Là người đi đầu, bạn cần tính toán chiến lược hợp lý, phù hợp với địa hình và chiến thuật của đối thủ. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm.

Các_lớp_nhân_vật">

Các lớp nhân vật

Ở phiên bản di động, bạn có cơ hội gặp lại các anh hùng của series Langrisser năm xưa. Anh hùng là phần quan trọng nhất khi chơi trò chơi này. Các kỹ năng và thuộc tính của anh hùng ảnh hưởng trực tiếp đến trận chiến của bạn. Chúng được chia thành nhiều lớp khác nhau như Cung thủ, Sát thủ, Kỵ binh, Bay,… Dưới đây là 5 anh hùng thuộc loại SSR và một số anh hùng khác:

 • Elwin (SSR): Tăng 30% sát thương khi bắt đầu trận đấu. Bạn có 60% cơ hội hồi phục HP sau trận chiến.
 • Bernhardt (SSR): Giảm 15% Tấn công và Phòng thủ của kẻ thù.
 • Lana (SSR): Tăng 30% sát thương khi bắt đầu trận đấu. Tăng 1 phạm vi tấn công.
 • Altemuller (SSR): Trong ba lượt tiếp theo, sát thương tăng thêm 10%, đồng thời giảm sát thương của đối thủ đi 5%.
 • Cherie (SSR): Công chúa của Vương quốc Kalxath cổ đại. Khi không có đồng minh ở gần, tăng 25% sát thương và phòng thủ.
 • Gernier (N): Có kỹ năng đỡ đòn cho đồng đội, dùng làm tanker giai đoạn đầu game.
 • Almeda (N): Chữa bệnh cho đồng minh.
 • Jessica (R): Pháp sư, có khả năng hồi máu và tăng sát thương cho đồng đội.
 • Lance (SR): Sát thương tốt ở đầu game.
 • Scott (R): Thuộc lớp Kỵ binh, không có gì nổi bật.
  langrisser mobile apk
  langrisser mobile apk
Download Langrisser - Ứng dụng trên Google Play v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish