Tải Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu) APK

Name Last Day on Earth: Survival - Ứng dụng trên Google Play Last Day on Earth: Survival - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Last Day on Earth: Survival - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Kefir!
Publisher Kefir!
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
4,4 ( 474 ratings )
Price: $0
Download

Game bắn súng sinh tồn Last Day on Earth lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu) APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu).

Tổng quan & Tính năng của Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu)

Trước khi tải xuống APK Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Tựa game bắn súng sinh tồn Last Day on Earth lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế: vào năm 2027, thế giới đã chứng kiến ​​sự bùng phát của một loại bệnh nhiễm trùng chưa xác định đã tiêu diệt gần như toàn bộ loài người. Và nó không dừng lại ở đó. Tất cả những người chết đó bắt đầu biến thành thây ma và một vài người sống sót có máu kháng cự đang cố gắng sống sót trên đống đổ nát của thế giới vĩ đại một thời.
Và bây giờ sự sống còn của nhân vật của bạn chỉ nằm trong khả năng của bạn! Theo dõi các chỉ số cuộc sống của nhân vật như đói và khát, thu thập tài nguyên quý giá để chế tạo, tạo vũ khí và vận chuyển các loại khác nhau hoặc sử dụng những gì bạn có trong tay: dơi hoặc biển báo đường. Mọi thứ sẽ có ích cho việc tiêu diệt hàng chục… hàng trăm… hàng nghìn thây ma!
Đánh bại những kẻ xâm nhập vùng đất của bạn không chỉ bằng sức mạnh của bạn mà còn bằng sự xảo quyệt – xây dựng công sự bằng bẫy hoặc đột kích vào lãnh thổ của những người sống sót khác vì lợi ích của chiến lợi phẩm và tài nguyên quý hiếm. Sau tất cả mọi người có thể làm bất cứ điều gì để tồn tại.
Những người hâm mộ trung thành sẽ có nhiều việc phải làm ở những địa điểm khó theo mùa. Trước khi bước vào một chuyến đi tuyệt vọng, hãy trang bị cho người sống sót của bạn vũ khí lợi hại nhất để săn động vật hoang dã và tiêu diệt đám đông thây ma đột biến. Người ta có thể đến địa điểm theo mùa trên một phương tiện giao thông có sẵn để chế tạo. Hơn nữa, nếu bạn vượt qua bức tường ở phía tây của bản đồ, bạn sẽ vào một địa điểm trực tuyến, nơi với trang phục đặc biệt, bạn sẽ có thể tương tác với những người chơi khác.
Khám phá thế giới rộng lớn và sâu lắng của Ngày cuối cùng trên Trái đất! Nâng cấp anh hùng của bạn, trang bị cho ngôi nhà của bạn, cướp bóc những vùng lãnh thổ bị bỏ hoang, săn bắt động vật hoang dã và những người sống sót khác – thế giới mới có những quy tắc mới.
Bạn sẽ sống sót trong những điều kiện như thế này? Nếu vậy, bạn sẵn sàng trả giá nào?
Có gì mới:
– Phần 1 bắt đầu ngay bây giờ!
– Vào đầu mùa giải, bạn đã nhận được quyền truy cập vào các nhiệm vụ hàng tuần và phần thưởng độc đáo: da mới cho Chopper, Corgis và các vật phẩm có giá trị khác.
– Chúng tôi đã thay đổi hệ thống nâng cấp xe đạp và thêm một số mẫu xe mới.
– Tàu bị đâm mang theo những thây ma mới.
– Cốt truyện mới – tìm ra bí mật của Darren Wells.
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

 • Tên ứng dụng đầy đủ:  Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu)
 • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.1+
 • Tên tệp APK:  ldoe-mod_1.17.1-578.apk
 • Kích thước tệp APK320 MB
  last day on earth survival mod
  the last on earth
  download last day on earth
  last day on earth mod apk
  last day on earth survival mod apk
  last day on earth survival mod apk
  last day on earth survival appvn
  last day on earth appvn
  cách  last day on earth
  last day on earth  apk


Whats New

- Hai lĩnh vực mới của phòng thí nghiệm hiện có thể được khám phá! - Các đặc quyền mới và chế độ chăm chỉ sẽ làm cho việc khám phá phòng thí nghiệm trở nên đa dạng hơn. - Đạt được danh tiếng để mở quyền truy cập vào các phần thưởng độc đáo. - Chiến đấu với zombie bọc thép trong chế độ khó. - Thông tắc nghẽn ở tầng 1 của phòng thí nghiệm và trồng rong biển trong ụ có mái che để cung cấp nhiên liệu cho lò phản ứng sinh học.


4,4 🧑 total
5 ⭐
491
4 ⭐
149
3 ⭐
88
2 ⭐
83
1 ⭐
30

Download Tải Last Day on Earth: Survival v1.17.1 b578 (Mod Menu) APK

More from Kefir!

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích