Tải LDPlayer

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Arcade
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Arcade
( 749 ratings )
Price: $0
Download

Tận hưởng hệ điều hành di động tuyệt vời Android từ máy tính của bạn với LDPlayer, một trình giả lập Android. Không giống như hầu hết các trình giả lập chỉ cung cấp tối đa Android 4.4, LDPlayer cung cấp Android 5.1, nghĩa là bạn có thể chơi nhiều trò chơi điện tử hiện đại và tận hưởng các tính năng thú vị khác.

Giao diện của LDPlayer rất giống với Nox, một trong những trình giả lập phổ biến nhất trên thị trường Android. Mặc dù thực tế là trình cài đặt bằng tiếng Trung Quốc, nó rất dễ cài đặt, về cơ bản bạn chỉ cần nhấp vào nút màu cam một vài lần. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy thay đổi ngôn ngữ bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng, chuyển đến tab thứ hai và chọn tùy chọn cuối cùng.

Một chi tiết quan trọng cần lưu ý là LDPlayer KHÔNG đi kèm với các Dịch vụ của Google Play được cài đặt, vì vậy một số trò chơi video sẽ không hoạt động. Điều đó đang được nói, bạn có thể cài đặt các Dịch vụ của Google Play theo cách thủ công.

LDPlayer là một lựa chọn tuyệt vời của trình giả lập Android. Mặc dù các trình giả lập khác, chẳng hạn như Bluestacks hoặc Memu, cũng cung cấp 5.1, nhưng không bao giờ có vấn đề gì khi có một tùy chọn khác.

Download Tải LDPlayer

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích