Tải Maleficent Free Fall 9.7.3 free apk+mod

Name Maleficent Free Fall - Ứng dụng trên Google Play Maleficent Free Fall - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Maleficent Free Fall - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Kongregate
Publisher Kongregate
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Câu đố
4,6 ( 72 ratings )
Price: $0
Download

Về ứng dụng này

Xếp hạng nội dung của Maleficent Free Fall apk được xếp hạng cho 3+ và có thể được tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 19 api trở lên. Từ những người sáng tạo ra trò chơi ăn khách số 1 của Disney Frozen Free Fall, đến với một cuộc phiêu lưu giải đố match 3 hoàn toàn mới, Maleficent Free Fall! Lấy cảm hứng từ bộ phim live-action sử thi Maleficent của Disney, bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình ngoạn mục với những mục tiêu thú vị và đầy thử thách mà bạn chưa từng thấy trước đây!
Xem những người khác đang nói gì về Maleficent Free Fall:

Ứng dụng không thể bỏ lỡ: ‘Maleficent Free Fall’ và hơn thế nữa. – Mashable ‘Maleficent Free Fall’ là một thành công hoàn toàn, lấy những gì đã làm cho người tiền nhiệm của nó hoạt động rất tốt và cải thiện nó mà không đưa ra bất kỳ tiêu cực nào. – StitchKingdom

A DARK TWIST ON MATCH 3 – Chuyển và trượt bảng đá quý mê hoặc để tạo các trận đấu gồm 3 người trở lên khi bạn kích hoạt các combo xếp tầng và chinh phục các mục tiêu ban đầu!

EVIL ĐÃ BẮT ĐẦU – Bắt đầu chương đầu tiên của bạn với vai Maleficent trẻ tuổi, hành trình xuyên qua bản đồ để khám phá câu chuyện chưa kể, mở khóa con quạ của cô ấy, Diaval và khám phá NHIỀU điều bất ngờ bí ẩn khác!

SỨC MẠNH CỦA MALEFICENT – Sử dụng phép thuật màu xanh lá cây của Maleficent để biến mất ngay lập tức những viên đá quý cùng màu, kêu gọi Diaval sà xuống và sắp xếp lại bảng, hoặc tạo ra những tua gai để xóa toàn bộ hàng và cột! Mở khóa nhiều quyền năng độc đáo hơn trên đường đi và trải nghiệm mong muốn trả thù mãnh liệt của Maleficent!

Quyền Apk

  • mở ổ cắm mạng
  • đọc từ bộ nhớ ngoài
  • ghi vào bộ nhớ ngoài
  • truy cập thông tin về mạng
  • truy cập thông tin về mạng Wi-Fi
    maleficent free fall game

Whats New

40 CẤP ĐỘ MỚI Thử thách bản thân với 40 cấp độ mới trong Cuốn Sách Đồng Hoang!


4,6 🧑 total
5 ⭐
789
4 ⭐
73
3 ⭐
60
2 ⭐
6
1 ⭐
25

Download Tải Maleficent Free Fall 9.7.3 free apk+mod

Download

More from Kongregate

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích