Tải MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod) APK

Admin -

Tải MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod) APK
Overview

Trong MARVEL Strike Force, sẵn sàng chiến đấu cùng với các đồng minh và đối thủ không đội trời chung trong trò chơi miễn phí chơi đầy hành động, trực quan tuyệt đẹp này dành cho điện thoại hoặc máy tí

Name MARVEL Strike Force: Squad RPG - Ứng dụng trên Google Play
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Nhập vai
Publisher Scopely, strike force download
Google Play Link com.foxnextgames.m3
Whats New +
Điểm mới trong bản phát hành này: • Đã khắc phục sự cố gây ra sự cố trong chiến đấu • Đã khắc phục sự cố với Mục tiêu hàng ngày
Description

Trong MARVEL Strike Force, sẵn sàng chiến đấu bên cạnh các đồng minh và đối thủ không đội trời chung trong trò chơi miễn phí đầy hành động, trực quan tuyệt đẹp này dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tải xuống APK MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod) Miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod).

Tổng_quan_&_Tính_năng_của_MARVEL_Strike_Force_v3.9.0_(Mod)">

Tổng quan & Tính năng của MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod)

Trước khi tải xuống APK MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Trong MARVEL Strike Force, sẵn sàng chiến đấu cùng với các đồng minh và đối thủ không đội trời chung trong trò chơi miễn phí đầy hành động, trực quan tuyệt đẹp này dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.Một cuộc tấn công trên Trái đất đã bắt đầu và các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện đang làm việc cùng nhau để bảo vệ nó! Dẫn đầu bằng cách tập hợp đội hình tối thượng của bạn, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Elektra, Captain America và Iron Man, khi bạn bước vào trận chiến chiến lược chống lại mối đe dọa kẻ thù hoàn toàn mới. Đã đến lúc chiến đấu! Tập hợp đội hình của bạn và chuẩn bị cho trận chiến để cứu Trái đất!
LẮP RÁP CỦA BẠN
Tuyển dụng lực lượng tấn công của bạn và thành lập một đội gồm các Siêu anh hùng MARVEL và Siêu phản diện mạnh mẽ như Iron Man, Captain America, Loki, Elektra, Dr. Strange và hơn thế nữa.
SỨC MẠNH QUA SỰ TIẾN HÓA
Trang bị và nâng cấp các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
NỘI ĐỊA CHIẾN LƯỢC
Bạn mang ai đến cuộc chiến mới là vấn đề quan trọng. Ghép nối các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện cụ thể để thực hiện các động tác kết hợp để tiêu diệt kẻ thù. Chiến thuật giao tranh thành thạo trong các trận chiến 5v5 mang đến cho bạn sức mạnh để đánh bại những kẻ phản diện vĩ đại nhất trong Vũ trụ Marvel.
EPIC COMBAT
Trải nghiệm những thước phim chơi game đột phá, khi các anh hùng của bạn giải phóng các chuỗi kết hợp động chỉ với một lần nhấn.
VISUALS STUNNING
Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động có hình ảnh tuyệt đẹp nhất từng được phát hành. Siêu anh hùng Marvel và Siêu nhân vật phản diện trông giống như thật trên điện thoại của bạn!
Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi, có sẵn tại http://marvelstrikeforce.com/privacy-policy và http://marvelstrikeforce.com/terms-of-service
Chúng tôi có thể làm việc với các công ty quảng cáo trên điện thoại di động và các tổ chức tương tự khác để giúp cung cấp các quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn. Để biết thêm thông tin về các phương pháp quảng cáo như vậy và để chọn không tham gia ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy xem http://marvelstrikeforce.com/privacy-policy#ads. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Lựa chọn ứng dụng tại http://www.aboutads.info/appchoices.
Có gì mới:
• 4 nhân vật có thể chơi mới: Blob, Toad, Ironheart và Red Skull
• Nâng cấp cho Hydra Grenadier, Hydra Rifle Trooper, Hydra Sniper, Hydra Armored Guard và Hydra Scientist
• Nâng cấp một chút khả năng cho Iron Man, War Machine, Magneto và Juggernaut
• Danh sách liên hệ mới
• Sắp có: Công cụ chọn độ khó của cuộc đột kích
• Hình ảnh được đánh bóng
• Lỗi bẹp dí
MOD 1
Không có CD
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK_MARVEL_Strike_Force_v3.9.0_(Mod)_–_Chi_tiết_kỹ_thuật">

APK MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 4.4+
  • Tên tệp APK:  MARVEL_Strike_Force_3.9.0.apk
  • Kích thước tập tin APK114 MB
Tải_xuống_miễn_phí_APK_MARVEL_Strike_Force_v3.9.0_(Mod)">

Tải xuống miễn phí APK MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của MARVEL Strike Force v3.9.0 (Mod).

strike force download
Download MARVEL Strike Force: Squad RPG - Ứng dụng trên Google Play v.-
More from Scopely
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish