Kết nối với máy chủ Minecraft trực tuyến trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể trò chuyện và gửi lệnh giống như thể bạn đang sử dụng ứng dụng khách Minecraft. Gửi lệnh giống như bạn làm khi chơi Minecraft (/ r, / ban, / kick, v.v.). Tải xuống miễn phí APK MineChat v13.3.0 [Paid] Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của MineChat v13.3.0 [Paid].

Tổng quan & Tính năng của MineChat v13.3.0 [Có trả phí]

Trước khi tải xuống APK MineChat v13.3.0 [Paid], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Kết nối với máy chủ Minecraft trực tuyến trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể trò chuyện và gửi lệnh giống như thể bạn đang sử dụng ứng dụng khách Minecraft. Gửi lệnh giống như bạn làm khi chơi Minecraft (/ r, / ban, / kick, v.v.). Kết nối với máy chủ Minecraft trực tuyến trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể trò chuyện và gửi lệnh giống như thể bạn đang sử dụng ứng dụng khách Minecraft. Gửi lệnh giống như bạn làm khi chơi Minecraft (/ r, / ban, / kick, v.v.).
Các tính năng:
– Cảnh báo! Bạn có thể thêm các từ hoặc cụm từ mà bạn muốn đánh dấu và tạo âm thanh. Ví dụ: thêm tên người dùng của bạn hoặc danh sách các từ bị cấm. Khi một tin nhắn trò chuyện bắt gặp trùng khớp, nó sẽ đánh dấu và vang lên!
– Kết nối với máy chủ Minecraft “Trực tuyến” và “Ngoại tuyến”
– Hỗ trợ Minecraft 1.4.6 trở lên.
– Tự động sinh sản khi kết nối.
– Ẩn tin nhắn máy chủ (Tham gia và Trái tin nhắn).
– Gửi email cuộc trò chuyện của bạn.
– Không giới hạn máy chủ trong danh sách máy chủ của bạn.
– Tin nhắn tự động cuộn. Nếu bạn cuộn lên theo cách thủ công, tự động cuộn sẽ dừng lại để bạn có thể đọc các tin nhắn trước đó. Để bật lại tính năng tự động cuộn, chỉ cần cuộn xuống cuối thư và nó sẽ tự động cuộn lại.
Lưu ý:
– MineChat không hoạt động với các máy chủ yêu cầu sửa đổi ứng dụng khách như Tekkit.
– MineChat sẽ hoạt động trên 3G / 4G, nhưng ngốn một lượng lớn dữ liệu và có thể chạy chậm tùy thuộc vào kết nối của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng WI-fi khi sử dụng MineChat.
– MineChat không hỗ trợ máy chủ Forge Modloader.
– MineChat tự động gửi lệnh xuất hiện khi kết nối để giúp nhân vật của bạn không bị giết khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, không phải máy chủ nào cũng hỗ trợ lệnh xuất hiện hoặc có độ trễ trước khi dịch chuyển tức thời khiến nhân vật của bạn dễ bị tổn thương trong khoảng thời gian đó. Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách máy chủ của bạn xử lý quá trình sinh sản.
Bảo mật:
MineChat không gửi bất kỳ thông tin xác thực hoặc thông tin dưới bất kỳ hình thức nào đến bất kỳ máy chủ của bên thứ ba nào. Thông tin duy nhất được truyền trực tiếp đến máy chủ Minecraft. Nó sử dụng cùng một phương thức đăng nhập mà trò chơi Minecraft sử dụng. Nó truyền thông tin đăng nhập qua SSL và sử dụng mã hóa trong khi truyền dữ liệu trò chơi.
Để biết thêm thông tin hoặc các vấn đề khi kết nối, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi vì chúng tôi không thể trả lời các đánh giá của App Store.
Có gì mới:
– Hỗ trợ cho Minecraft 1.16.1
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của MineChat v13.3.0 [Paid] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK đầy đủ của MineChat v13.3.0 [Paid], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: MineChat v13.3.0 [Có trả phí]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ: 4.1+
  • Tên tệp APK: MineChat-13.3.0.apk
  • Kích thước tệp APK : 43 MB

Tải xuống miễn phí APK MineChat v13.3.0 [Paid]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK MineChat v13.3.0 [Có trả phí]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của MineChat v13.3.0 [Có trả phí].

minechat