Tải Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR CẬP NHẬT! APK

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Arcade
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Arcade
( 975 ratings )
Price: $0
Download

Minecraft cho GEAR VR. Đã kiểm tra và đảm bảo hoạt động với Samsung S8 chạy hệ điều hành 8.0 OREO. Cần gamepad Bluetooth hoặc bạn có thể sử dụng Bộ điều khiển VR (APP) với điện thoại khác để điều khiển. Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR ĐÃ CẬP NHẬT! Tải xuống miễn phí APK phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR UPDATE !.

Tổng quan & Tính năng Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR ĐÃ CẬP NHẬT!

Trước khi bạn tải xuống Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR CẬP NHẬT! APK, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Minecraft cho GEAR VR. Đã kiểm tra và đảm bảo hoạt động với Samsung S8 chạy hệ điều hành 8.0 OREO. Cần gamepad Bluetooth hoặc bạn có thể sử dụng Bộ điều khiển VR (APP) với điện thoại khác để điều khiển. (Tải xuống bộ điều khiển VR tại đây;
) Thưởng thức !! (Kiểm tra ghi chú bên dưới !!)
Cần có gamepad Đi
ngay vào thế giới Minecraft thực tế ảo. Xây dựng, khám phá và chiến đấu với đám đông – làm tất cả những điều bạn biết và yêu thích – nhưng từ một góc nhìn mới mẻ. Với tai nghe VR được bật, việc đối mặt với những kẻ kỳ quặc mang một ý nghĩa mới; lặn sâu vào những hang động tối tăm để có thêm cảm hứng thư thái nhờ âm thanh 3D; và ánh sáng của buổi bình minh tuyệt đẹp dường như bao trùm bạn một cách trọn vẹn hơn.
Minecraft trên Gear VR hỗ trợ tất cả các tính năng của Minecraft, bao gồm vòng lặp trò chơi đầy đủ, thị trường, nhiều người chơi, Vương quốc, Add-Ons và hơn thế nữa! Để biết thêm thông tin về Minecraft trong VR, vui lòng truy cập.
Mức độ thoải mái sẽ khác nhau đối với mỗi người chơi và việc sử dụng kéo dài đôi khi có thể gây say tàu xe và mỏi mắt. Vui lòng tham khảo hướng dẫn an toàn phần cứng của bạn trước khi quyết định xem VR có dành cho bạn hay không. Dành cho lứa tuổi từ 13 trở lên.
LƯU Ý: Khi apk được cài đặt, biểu tượng / shrotcut của trò chơi sẽ bị ẩn. Vui lòng sử dụng ES File Explorer / Hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác để hiển thị các ứng dụng ẩn (Hầu hết các phím tắt / biểu tượng trò chơi Gear VR đều bị ẩn) để tạo phím tắt cho ứng dụng Minecraft !! Khởi động và lắp điện thoại của bạn vào Gear VR. Không kiểm tra trực tuyến, cũng không khuyến nghị làm như vậy.
Ứng dụng này không có quảng cáo

Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR ĐÃ CẬP NHẬT! APK – Thông số kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu phiên bản đầy đủ của Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR CẬP NHẬT! Tải xuống APK, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR ĐÃ CẬP NHẬT!
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ:  Gear VR + Các thiết bị được hỗ trợ + Gamepad
  • Tên tệp APK:  Minecraft_1.14.20.1.apk
  • Kích thước tệp APK  :  123 MB
  • Liên kết Cửa hàng Play Chính thức:

Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR ĐÃ CẬP NHẬT! Tải xuống miễn phí APK

Rất hào hứng để tải xuống? Hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Minecraft v1.14.20.1 cho CẬP NHẬT Gear VR! APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR UPDATE !.

trình cài đặt minecraft
minecraft dow
tải xuống apk mod
chi hoặc minecraft
bật minecraft
điện thoại di động minecraft
tải xuống của tôi
tải xuống minecraft mojang
trò chơi mod minecraft
minefc thai
tải xuống minecraft hoàn toàn miễn phí
tải xuống minecraft.com
đó là trò chơi
tải xuống bản mod minecraft
tải xuống minecraft phiên bản đầy đủ miễn phí ngoại tuyến
tải minecraft cho iOS

Download Tải Minecraft v1.14.20.1 cho Gear VR CẬP NHẬT! APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích