Tải Mobile Royale MOD APK 1.28.0 (God Mode, High Damage)

Android Android Chiến thuật
Name Mobile Royale - Ứng dụng trên Google Play Mobile Royale - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Mobile Royale - Ứng dụng trên Google Play series of publisher IGG.COM
Publisher IGG.COM
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 34 views
4,2 ( 136 ratings )
Price: $0
Download

Giới thiệu về Mobile Royale

Một cuộc đại chiến sắp kết thúc. Đội quân của bạn tuy bầm dập nhưng vẫn còn tinh thần tốt, quyết định thực hiện cuộc tấn công cảm tử cuối cùng. Giữa trận chiến khốc liệt, tình thế tưởng chừng như bế tắc. Sau đó bạn tung ra một đòn quyết định: đội quân người lùn đột kích từ phía sau kẻ thù và đập vào cung thủ của đối phương, đồng thời con rồng mạnh mẽ của bạn lao vào và thiêu rụi mọi thứ. Khi chiến binh của bạn hạ gục vị tướng cuối cùng của đối phương, quân địch cũng bỏ chạy. Mỗi cuộc chiến cam go sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Vollandia đã tách ra từ lâu, đã đến lúc hợp nhất làm một.

Xây dựng bộ lạc của riêng bạn

Trong Mobile Royale phiên bản kế nhiệm được cải tiến hoàn toàn từ game chiến thuật nổi tiếng Lords Mobile, bạn sẽ dẫn dắt một bộ tộc mới nổi trong thế giới giả tưởng sống động mang tên Vollandia. Được tin tưởng bởi Thần Hộ mệnh Rồng huyền thoại, bạn tìm cách đoàn kết các bộ tộc khác nhau và thống nhất vùng đất bị chia cắt này.

Để thực hiện được kế hoạch vĩ đại này, bạn phải đưa ra nhiều quyết định, mỗi quyết định đều có ý nghĩa quan trọng. Bạn nhận trách nhiệm xây dựng một pháo đài lớn, triệu hồi tướng lĩnh, nghiên cứu công nghệ và sau đó quản lý các hoạt động thương mại và ngoại giao với các chủng tộc khác. Trên bản đồ thế giới rộng lớn, bạn có thể điều khiển đội quân tiêu diệt quái vật, chiếm đóng những ngôi làng chiến lược quan trọng hoặc đánh cắp vật phẩm từ thành phố của người chơi khác. Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ có cơ hội mua những vật phẩm hữu ích để nâng cấp Guardian Dragon và các anh hùng của mình.

Tất cả những điều này đều có lợi thế trong những trận chiến “cân não” ở chế độ chiến dịch. Dưới sự chỉ huy của bạn, các vị tướng từ các chủng tộc khác nhau sẽ sát cánh cùng nhau, trang bị vũ khí và áo giáp mạnh mẽ nhất. Hãy sắp xếp đội hình cho phù hợp, áp dụng chiến thuật khôn ngoan và triệu hồi rồng đúng lúc để có cơ hội lật ngược tình thế.

Tất nhiên, không có người chỉ huy chiến đấu một mình để giành chiến thắng. Giúp các thành viên trong cùng một bang hội phát triển thành phố của họ, lập kế hoạch hành động chung và đóng góp vào các dự án lớn như Pháo đài bay hoặc Chiến hạm. Khi bang hội của bạn mạnh hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Triệu hồi anh hùng mới

Nói về đồ họa, trò chơi xây dựng hình ảnh tuyệt vời, các nhân vật trong Mobile Royale được vẽ đẹp mắt, thiết kế giàu trí tưởng tượng và đồ họa chi tiết, tuyệt đẹp.

Bạn sẽ choáng ngợp với đồ họa của trò chơi

Nhờ chế độ chơi linh hoạt, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể dễ dàng tham gia trận chiến hoặc dành vài giờ trong Trận chiến Bang hội.

Phiên bản APK MOD của Mobile Royale

Tính năng MOD

  • God Mode
  • Thiệt hại cao

Tải xuống APK Mobile Royale MOD cho Android

Dù bạn là người yêu thích những thế giới giả tưởng, đam mê xây dựng những thành phố lộng lẫy hay mơ ước về những đội quân hùng mạnh thì Mobile Royale là tựa game hội tụ tất cả những gì bạn cần.

mod roy


4,2 total
5
739
4
101
3
59
2
20
1
13

Whats New
[Mới vào tháng 8] ◆Skin Tướng: Cynthea [Đầm Cơ] ◆Khung hình đại diện [Chúa tể ma vực] ◆Sự kiện [Bữa tiệc hoàng gia] và [Tháng 8 dồi dào] [Điều chỉnh] ◆Phần thưởng cấp 3 của Nhiệm vụ hàng ngày trong [Chiến tranh thánh điện] ◆Đổi phần thưởng trong cửa hàng [Chiến tranh thánh điện]

Download Tải Mobile Royale MOD APK 1.28.0 (God Mode, High Damage)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích