Tải NBA LIVE Mobile Basketball APK 5.2.10 for Android

Android Android Thể thao
Name NBA LIVE Mobile Basketball - Ứng dụng trên Google Play NBA LIVE Mobile Basketball - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the NBA LIVE Mobile Basketball - Ứng dụng trên Google Play series of publisher ELECTRONIC ARTS
Publisher ELECTRONIC ARTS
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 21 views
4,2 ( 914 ratings )
Price: $0
Download

Bóng rổ chắc chắn là một trong những môn thể thao phổ biến nhất toàn cầu, đặc biệt là ở các nước Châu Âu, với hàng triệu người hâm mộ cuồng nhiệt. Bạn có phải là một trong số họ đang tìm kiếm một trò chơi có thể cung cấp trải nghiệm chơi bóng rổ đỉnh cao trên điện thoại thông minh của bạn không? Nếu có, thì apk mod NBA Live Mobile Basketball chỉ dành cho bạn.

Bây giờ hãy tận hưởng niềm đam mê chơi bóng rổ NBA của bạn ngay trên Điện thoại thông minh và Máy tính bảng Android của bạn.

NBA Live Mobile là một trong những trò chơi bóng rổ có tính cạnh tranh cao có đồ họa cao cấp và hoạt ảnh trò chơi chân thực. Cùng với đó, nó có rất nhiều tính năng độc quyền như điều khiển một chạm, xây dựng đội vô địch của bạn, lựa chọn siêu sao, sân Street mang tính biểu tượng, trận đấu 3vs3, danh sách NBA cập nhật và nhiều tính năng khác.

Trong trò chơi này, bạn có thể chọn các siêu sao bóng rổ và lập đội của riêng mình để đắm mình trong lối chơi hành động đáng kinh ngạc của NBA. Hãy vui vẻ trong các trận đấu trực tuyến với vô số yếu tố tương tác và chứng tỏ mình là người chơi giỏi nhất. Bạn có thể nâng cấp các kỹ năng siêu sao của mình như chuyền bóng chính xác, phòng thủ khi có bóng, đe dọa gấp ba lần và khả năng ăn trộm. Tất cả các Siêu sao đều có những kỹ năng độc đáo mà bạn cần phân tích để sử dụng chúng một cách hoàn hảo trong sân bóng rổ.

Cũng đọc –  Điểm anh hùng Mod

Có rất nhiều sự kiện hấp dẫn mà bạn có thể tham gia và giành phần thưởng độc quyền sau khi đánh bại những người chơi toàn cầu. Trong chế độ nhiều người chơi PvP, bạn phải đấu với những người chơi thực khiến trò chơi có vẻ như là một thử thách thực sự.

Nhưng như chúng ta đã biết, có rất nhiều vật phẩm độc quyền như tăng chuyến du lịch vòng quanh thế giới, gói xu hướng và cao cấp, linh vật siêu sao và nhiều thứ khác có sẵn để mua trong cửa hàng trò chơi. Tất cả những thứ này đều rất đắt và phải mua nhiều lần để mở khóa.


4,2 total
5
86
4
195
3
14
2
53
1
70

Whats New
NBA LIVE MOBILE SEASON 5 ĐÂY. Chọn con đường dẫn đến sự vĩ đại và xây dựng đội bóng siêu hạng NBA của bạn. - Tìm các sự kiện hàng ngày của bạn trong bản đồ LIVE Today hoàn toàn mới - Tham gia các Sự kiện trong thời gian có hạn và hoàn thành các bộ để kiếm những người chơi giỏi nhất trong trò chơi - Đánh bại đối thủ khi bạn tiến bộ qua mỗi Chiến dịch để kiếm người chơi độc quyền, tòa án và hơn thế nữa

Download Tải NBA LIVE Mobile Basketball APK 5.2.10 for Android

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích