Tải NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) APK

Android Android Đua xe
Name Nitro Nation Drag & Drift Car Racing - Ứng dụng trên Google Play Nitro Nation Drag & Drift Car Racing - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Nitro Nation Drag & Drift Car Racing - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Creative Mobile Games
Publisher Creative Mobile Games
Genre Đua xe
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 31 views
4,5 ( 773 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những người sống 1/4 dặm tại một thời điểm, Nitro Nation là trò chơi đua xe lôi gây nghiện nhất! NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) APK + OBB Data Free Download Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) + Data OBB.

Tổng quan & Tính năng của NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) + Dữ liệu

Trước khi tải xuống APK NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Đối với những người sống 1/4 dặm tại một thời điểm, Nitro Nation là trò chơi đua xe kéo gây nghiện nhất!
Đua xe, mod và điều chỉnh hàng chục chiếc xe được cấp phép thực sự. Thành lập một đội, mời bạn bè của bạn, giành chiến thắng trong các giải đấu. Trao đổi phụ tùng xe hơi với các tay đua khác trong thời gian thực và chế tạo chiếc xe mơ ước của bạn! RẤT NHIỀU XE – Siêu xe và Exotics? Kiểm tra. Tuners và Street racers? Kiểm tra. Cơ cổ điển và hiện đại? Bạn đặt cược! Phần tốt nhất? Luôn có nhiều người trong số họ đến với trò chơi!
Chúng tôi biết bạn yêu thích những chiếc xe đua drag, chúng tôi có hơn 100 chiếc xe thực sự từ các thương hiệu xe hơi quốc tế hàng đầu như Audi, BMW, Chevrolet, Chrysler, Dodge, Ford, Jaguar, Mercedes-Benz, Nissan, Subaru, Volkswagen – và nhiều hơn nữa!
CHƠI CÔNG BẰNG – không có “nhiên liệu” mà bạn phải chờ đợi. Miễn phí “thời gian giao hàng” cho xe hơi hoặc nâng cấp. Mọi phương tiện đều có tính cạnh tranh và không có nâng cấp “cao cấp”. Đó là tất cả về kỹ năng lái xe của người chơi và sự cống hiến.
RACERS & TEAMS THỰC SỰ – tất cả chúng ta đều về cuộc đua nhiều người chơi, luôn có một đối thủ trực tuyến đang chờ bạn trên đường phố hoặc đường đua. Bắt đầu bằng cách đua bất kỳ khoảng cách nào từ 1/8 đến một dặm, tham gia hoặc tạo một đội, giành chiến thắng trong các giải đấu với đội của bạn, vươn lên trên bảng xếp hạng thành tích hoặc kiểm tra khả năng thần kinh của bạn trong các cuộc đua cá cược.
Tham gia cuộc đua Nhiều người chơi trực tiếp, chơi trong thời gian thực với bạn bè và đối thủ trên khắp thế giới! Cạnh tranh trong các giải đấu Khu vực hàng tuần và nỗ lực theo cách của bạn thông qua các giải Đồng và Bạc để đến với giải Đua xe Tinh hoa Vàng trên toàn thế giới!
EPIC NÂNG CẤP – Nâng cấp và cải tiến 33 thành phần xe hơi độc đáo với 3 cấp bản thiết kế hậu mãi. Đáp ứng nhu cầu của bạn về tốc độ và xây dựng một cỗ máy đua xe kéo hàng đầu có một không hai. Bạn đã bao giờ mơ ước được hút một chiếc xe thể thao kỳ lạ trong chiếc Volkswagen Golf 800 HP của mình chưa? Diễn ra hàng ngày trên đường phố NN.
CÁ NHÂN CẢM ỨNG – tùy chỉnh chiếc xe kéo của bạn với những tấm đề can mát mẻ, sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Chọn màu sơn tùy chỉnh của riêng bạn và hoàn thiện từng chút một. Thêm Lốp Toyo thật và vành Tec Speedwheels hậu mãi, lắp đặt cản, váy và phụ kiện hậu mãi để tạo cho chiếc xe của bạn một diện mạo độc đáo!
CAR GEEKS WELCOME – được cung cấp bởi Động cơ Vật lý CarX, chúng tôi có vật lý ô tô thực tế nhất trên thị trường – mọi thứ hoạt động theo cách nó hoạt động trong đời thực. Điều chỉnh bánh răng của bạn với thông số kỹ thuật chi tiết, đồ thị dyno, biểu đồ bánh răng và số liệu thống kê cuộc đua nâng cao sẽ giúp bạn sử dụng kiến ​​thức đua xe của mình.
YÊU CẦU KỸ THUẬT
Trò chơi được cài đặt đầy đủ yêu cầu ít nhất 1,5 GB trong bộ nhớ trong của bạn
Hệ điều hành: Android 4.x trở lên
Thiết bị: 1 GB RAM
Wifi: Yêu cầu kết nối Internet
Có gì mới:
Bản cập nhật đặc biệt mùa xuân đã có ở đây!
Pot of Gold Race, quà tặng đặc biệt và nhiều điều bất ngờ!
Bạn đã thấy Yêu tinh lén lút của chúng ta chưa? Bắt anh ta và đánh bại anh ta – bạn sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt!
Dòng xe St. Patricks đang chờ bạn!
Chúng tôi đã lắng nghe cẩn thận và đây là:
Maserati Alfieri Concept
Dodge Coronet Super Bee 1970
Dodge Super Charger 2018
Land Rover Range Rover Sport SVR 2018
Jaguar XE SV Project 8
Dodge Charger Daytona 1970
AMC Rebel Machine 1970
Sláinte!
Thông tin về bản mod
1. Menu MOD
2. Always Perfect Launch / Shift
– Khởi chạy / Shift luôn hoàn hảo
3. Auto Perfect Shift
– mod tự động di chuyển thiết bị của bạn trong Vùng hoàn hảo
ĐẢM BẢO BẠN KHÔNG BẬT CẢ HAI LỖ CHÂN LÔNG, XE CỦA BẠN SẼ NGĂN CẢN! TẮT
Luôn luôn Hoàn hảo Khởi động / Shift TRƯỚC KHI BẠN BẬT Auto Perfect Shift
chi phí 1
Ứng dụng này không có quảng cáo

NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ APK NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) + OBB Tải xuống, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod)
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ: 4.1 trở lên
  • Tên tệp APK: Nitro_Nation_v6.7.8_Mod.apk
  • Kích thước tệp APK : 41 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB: main.4087751.com.creativemobile.nno.obb
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB : 751 MB

NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) APK + OBB Data Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod). Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) APK.

game drag
tải nitro


4,5 total
5
938
4
187
3
10
2
80
1
41

Whats New
Hi there, Racers! Are you ready to hit the gas and race off? - Ford, Audi, and RUF prepared discounts and car series as their birthday treats! - Father's and Independence Days will be full of racing tournaments and prizes. - Tuning Atelier LB made sure there are new stylish cars to add to your collection. Hope you're excited and can't wait to rumble! See you at the track!

Download Tải NITRO NATION 6 v6.7.8 (Mod) APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích