Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited

Name NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited - Ứng dụng trên Google Play NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Nord Security
Publisher Nord Security
Genre Công cụ
Size
Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Android Android Công cụ
4,3 ( 854 ratings )
Price: $0
Download

Tải xuống NordVPN để tận hưởng Internet nhanh chóng, riêng tư và an toàn ngay lập tức. Đó là một ứng dụng VPN dễ sử dụng dành cho Android, được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy. NordVPN: APK nhanh nhất, an toàn và không giới hạn v4.17.2 [Tài khoản cao cấp] APK miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited v4.17.2 [Premium Accounts].

Tổng quan & Tính năng của NordVPN: VPN nhanh nhất, an toàn và không giới hạn v4.17.2 [Tài khoản trả phí]

Trước khi tải xuống APK NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited v4.17.2 [Premium Accounts], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Tải xuống NordVPN để tận hưởng Internet nhanh chóng, riêng tư và an toàn ngay lập tức. Đó là một ứng dụng VPN dễ sử dụng dành cho Android, được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy. Thương hiệu VPN số 1 thế giới
Sự lựa chọn của ban biên tập PCMag
Do CNET đề xuất
Lướt web thực sự riêng tư
Khi bạn kết nối với VPN, không ai có thể thấy những trang web bạn truy cập hoặc tệp bạn tải xuống. Thậm chí không phải chúng tôi – chúng tôi có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt được các kiểm toán viên độc lập chấp thuận.
Giữ an toàn trên các điểm truy cập Wi-Fi
Một cửa hàng cà phê phục vụ cà phê espresso tốt nhất nhưng Wi-Fi của nó không được đảm bảo? Sử dụng NordVPN để bảo mật kết nối internet của bạn và hoàn thành công việc mà không lo thông tin của bạn bị rò rỉ.
Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa
mạng Tính năng CyberSec của NordVPN chặn các trang web độc hại và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi việc vô tình tham gia vào đội quân zombie botnet.
Ẩn địa chỉ IP của bạn
Kết nối với VPN và thay đổi vị trí của bạn trong nháy mắt – nó gần giống như đi trên một chuyến tàu tốc hành ảo! Mạng máy chủ của chúng tôi bao gồm 58 quốc gia để bạn lựa chọn.
Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn
Với NordVPN, lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn đi qua một đường hầm được mã hóa an toàn. Bằng cách này, nó nằm ngoài tầm với của những kẻ xấu trên mạng, những kẻ háo hức lấy dữ liệu cá nhân của bạn.
CÁC TÍNH NĂNG
• Mã hóa mạnh mẽ (giao thức OpenVPN + AES-256) để bảo mật cấp cao nhất
• Dữ liệu không giới hạn cho Internet tự do
• Hơn 5500 máy chủ trên toàn thế giới cho tốc độ turbo
• Bảo vệ 6 thiết bị chỉ với một tài khoản
• VPN đôi để bảo mật tối đa
• Tự động VPN kết nối để bảo vệ trực tuyến dễ dàng
• Hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi
Nếu bạn muốn nâng cao hơn…
• Phân tách đường hầm: chọn ứng dụng bạn không muốn chạy thông qua kết nối VPN được mã hóa
• DNS tùy chỉnh: đặt địa chỉ máy chủ DNS tùy chỉnh
• Chuyển đổi giữa các giao thức TCP và UDP
• Máy chủ đặc biệt được tối ưu hóa cho cá nhân của bạn nhu cầu
Sẵn sàng để trải nghiệm một Internet tốt hơn?
Bảo mật trực tuyến chỉ bằng một cú chạm – cài đặt ứng dụng và bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày của bạn. Thư giãn, kết nối với NordVPN và tận hưởng truy cập Internet an toàn và riêng tư mọi lúc mọi nơi.
Có gì mới:
* Tự hỏi liệu bạn có thể cải thiện kết nối hiện tại của mình không? Nhấn vào nút ‘làm mới’ – thuật toán Kết nối nhanh sẽ kiểm tra xem có tùy chọn máy chủ tốt hơn hay không và kết nối lại với máy chủ nhanh nhất ở cùng một vị trí.
* Bây giờ bạn có thể đặt kết nối VPN như được đo. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn lượng dữ liệu mà điện thoại của bạn sử dụng thông qua các lượt tải xuống và các ứng dụng khác. Có sẵn trong Android Q trở lên.
* Một số lỗi nhỏ đã bị bỏ lại trong khi đóng gói bản phát hành này. Chắc chắn không phải là lời tạm biệt khó nhất.
Thông tin Apk:
Gói Android độc lập;
Gói ứng dụng Android được đóng gói lại:
• Kiến trúc CPU được hỗ trợ: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
• DPI màn hình được hỗ trợ: hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
• Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
Ứng dụng này không có quảng cáo

NordVPN: APK nhanh nhất, an toàn và không giới hạn VPN v4.17.2 [Tài khoản cao cấp] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của NordVPN: VPN nhanh nhất, an toàn và không giới hạn v4.17.2 [Tài khoản cao cấp], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: NordVPN: VPN nhanh nhất, an toàn và không giới hạn v4.17.2 [Tài khoản trả phí]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ: 5.0 trở lên
  • Tên tệp APK: NordVPN_4.17.2_premium_keys.zip
  • Kích thước tệp APK : 32 MB

NordVPN: APK nhanh nhất, an toàn và không giới hạn v4.17.2 [Tài khoản trả phí] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited v4.17.2 [Premium Accounts]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của NordVPN: Tốt nhất VPN Nhanh, Bảo mật & Không giới hạn v4.17.2 [Tài khoản Cao cấp].

download nordvpn
nordvpn free

Whats New

* Multi-factor authentication: Make your account more secure by verifying that it’s really you logging in. * Refer a friend: Know someone who’s not using NordVPN yet? Invite them to sign up with your unique referral link and both get 1 month free. * Settings revamp: We organized settings into categories for more clarity and convenience and gave it a fresh look. * App appearance switch: Choose between light and dark themes anytime or set the theme to adjust to the system.

Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-1 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-2 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-3 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-4 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-5 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-6 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-7 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-8 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-9 Tải NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited poster-10

4,3 🧑 total
5 ⭐
168
4 ⭐
45
3 ⭐
6
2 ⭐
87
1 ⭐
38

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích