Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK

Name OneFootball - Soccer News, Scores & Stats - Ứng dụng trên Google Play OneFootball - Soccer News, Scores & Stats - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the OneFootball - Soccer News, Scores & Stats - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Onefootball GmbH
Publisher Onefootball GmbH
Genre Thể thao
Size
Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Android Android Thể thao
4,7 ( 121 ratings )
Price: $0
Download

★★★ Được Google trao giải thưởng là một trong những Ứng dụng Android tốt nhất năm 2015 ★★★ Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] Tải xuống miễn phí APK phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra].

Tổng quan và tính năng của Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra]

Trước khi tải xuống APK Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Onefootball là ứng dụng tốt nhất dành cho người hâm mộ bóng đá. Nhận tất cả tin tức bóng đá mới nhất, tỷ số trực tiếp, kết quả, tiêu điểm và hơn thế nữa từ Premier League, Major League, Soccer Champions League và tất cả các giải đấu quốc tế.

MỌI
TRẬN ĐẤU , MỌI MỤC TIÊU Hãy đến gần với hành động với bình luận trực tiếp từng phút của Onefootball – được viết bởi các chuyên gia và có thông báo đẩy siêu nhanh. Bạn cũng có thể theo dõi tất cả các trận đấu của Premier League với chương trình phát sóng radio trực tiếp của talkSPORT.

TẤT CẢ TIN TỨC & CHUYỂN GIAO
Liều lượng hàng ngày của bạn về mọi thứ diễn ra trong và ngoài sân cỏ. Tin tức tốt nhất từ ​​tất cả các cuộc thi quốc tế, bao gồm các phân tích chi tiết, tin đồn chuyển nhượng và hơn thế nữa.

MỌI THÔNG TIN VỀ CÂU LẠC BỘ CỦA BẠN
Tất cả những gì bạn cần biết về đội bóng yêu thích của mình: Lịch thi đấu, tin tức nội bộ và các kênh video luôn có trong phần đội.

TẤT CẢ CÁC GIAI ĐOẠN & ĐỘI NGŨ
Khám phá thế giới bóng đá toàn cầu. Với Onefootball, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các cuộc thi và đội tuyển quốc tế. Cá nhân hóa ứng dụng bằng cách thêm các cuộc thi và đội quan trọng nhất vào mục yêu thích của bạn.

KỂ CHUYỆN BÓNG ĐÁ – MỌI LÚC, BẤT CỨ Ở ĐÂU
Giới thiệu Bạn bè, cách tốt nhất để trò chuyện bóng đá với bạn bè 24/7. Nói chuyện 1-1 hoặc tạo nhóm và theo dõi trận đấu cùng nhau. Chia sẻ tất cả các điểm số mới nhất, số liệu thống kê của cầu thủ, tin tức và những câu chuyện phiếm với bạn bè của bạn.

Giữ liên lạc và chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi!
Facebook: facebook.com/Onefootball
Twitter: @Onefootball
Email: [email protected]

Onefootball bao gồm tin tức, tỷ số trực tiếp và lịch thi đấu của một số lượng lớn các giải đấu và giải bóng đá quốc tế như Premier League, FA Cup Champions League, Euro League, Bundesliga, Primera Division, Serie A, Major League Soccer và nhiều hơn nữa.
Bạn không chỉ có thể theo dõi các giải bóng đá yêu thích của mình mà còn cả các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất từ ​​MLS như New York Red Bulls, Seattle Sounders, LA Galaxy, DC United, New England Revolution, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được tất cả các tỉ số trực tiếp, tin tức bóng đá và kết quả từ các giải bóng đá quốc tế hay nhất như Real Madrid, Barcelona, ​​FC Bayern, Dortmund, Juventus, Manchester United, Chelsea London, Paris St. Germain và nhiều hơn nữa.

Truy cập tin tức bóng đá mới nhất, tỷ số trực tiếp và số liệu thống kê của những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới bao gồm Messi, Ronaldo, Bale, Ibrahimovic, Schweinsteiger, Götze, Ribery, Rooney, Özil và nhiều cầu thủ khác từ Premier League và các giải đấu quốc tế khác.

Có gì mới:
Bản phát hành này bao gồm các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm bóng đá của bạn:

* Chúng tôi đã thêm tỷ số của các loạt sút luân lưu trong các trận đấu cúp vào tab mùa giải trên các trang của đội để làm rõ hơn đội nào đã giành chiến thắng trong trận đấu.
* Từ phiên bản này trở đi, chúng tôi sẽ không hỗ trợ hệ điều hành Android 5 nữa

Thông tin Mod:

Quảng cáo bị xóa / vô hiệu hóa;
Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
Đã xóa mã gỡ lỗi;
Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
SDK quảng cáo trên Facebook bị loại bỏ hoàn toàn;
Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
Tin tức khuyến mãi có liên quan đã bị xóa;
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
CPU: kiến ​​trúc phổ quát;
DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;
Phát hành bởi Balatan.

Ứng dụng này không có quảng cáo

APK Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  6.0+
  • Tên tệp APK:  OneFootball-v14.0.2_build_1014002016-Mod.apk
  • Kích thước tệp APK34 MB

Tải xuống miễn phí APK Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra].

onefootball
one football

Whats New

Trải nghiệm bóng đá hơn bao giờ hết! Bản phát hành này bao gồm các tính năng mới: * Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện đã bật Chromecast, cho phép bạn chọn trải nghiệm xem ưa thích của mình trong khi thưởng thức các trận đấu trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thích bản cập nhật mới Chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi: [email protected]

Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-1 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-2 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-3 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-4 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-5 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-6 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-7 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-8 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-9 Tải Onefootball – Soccer Scores v14.0.2 [Mod Extra] APK poster-10

4,7 🧑 total
5 ⭐
153
4 ⭐
186
3 ⭐
45
2 ⭐
61
1 ⭐
91

More from Onefootball GmbH

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích