Tải Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) APK

Name Pico Tanks: Multiplayer Mayhem - Ứng dụng trên Google Play Pico Tanks: Multiplayer Mayhem - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Pico Tanks: Multiplayer Mayhem - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Panda Arcade
Publisher Panda Arcade
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
4,2 ( 755 ratings )
Price: $0
Download

Pico Tanks là một chiến binh xe tăng 3v3 có nhịp độ nhanh, tràn đầy năng lượng và tập trung mạnh vào chiến lược đồng đội. Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) APK + OBB Data Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) + Data OBB.

Tổng quan & Tính năng của Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) + Dữ liệu

Trước khi bạn tải xuống APK Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Pico Tanks là một chiến binh xe tăng 3v3 có nhịp độ nhanh, tràn đầy năng lượng và tập trung mạnh vào chiến lược đồng đội. Thiết kế xe tăng độc đáo của riêng bạn với hàng nghìn cách kết hợp có thể thay đổi lối chơi. Lập nhóm với bạn bè của bạn và cạnh tranh trong các trận chiến 3v3 ngoạn mục trên nhiều bản đồ và chế độ chơi! Giao tiếp với nhóm của bạn và vượt qua kẻ thù của bạn để giành chiến thắng trong đấu trường chiến đấu PvP thời gian thực tập trung vào nhóm này.
CHIẾN ĐẤU TRONG CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI 3V3 Đấu tranh
trong hành động nhịp độ nhanh với bạn bè hoặc so tài với những người chơi khác có cùng thứ hạng. Đối đầu trong các trận chiến 3v3 thời gian thực căng thẳng với nhiều chế độ có sẵn:
● Giữ cờ: Đội của bạn cần nắm lấy lá cờ và giữ nó lâu nhất trước khi hết thời gian.
● Tìm nạp hàng hóa: Một xe tăng hùng mạnh trong đội của bạn phải lấy hàng hóa trước khi đối thủ của bạn thực hiện và kéo nó về căn cứ của bạn trong khi phần còn lại của đội bảo vệ.
Tấn công kẻ thù của bạn, chữa lành cho đồng minh của bạn, ẩn náu trong bụi cây, đàn cừu! Nhiều chế độ chơi khác sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật trong tương lai.
THIẾT KẾ XE TĂNG TỐI ƯU
Thiết kế xe tăng phù hợp với phong cách của bạn và chiến thuật của đội. Bạn cũng có thể hoán đổi các tùy chỉnh trong trận chiến để có lợi cho mình. Hãy điên cuồng và sáng tạo thiết kế xe tăng của riêng bạn với vô số tùy chỉnh!
● Vũ khí thỏa mãn: Chọn vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn. Thích tầm xa? Có lẽ Sniper Rifle hoàn toàn phù hợp với bạn. Thích cự ly ngắn để đến gần và cá nhân? Hãy thử Spud Launcher (nó bắn những củ khoai tây tươi nhất).
● Tải lên hoặc tải nhẹ: Chọn một căn cứ xe tăng với các chỉ số bạn cần để phù hợp với vũ khí bạn chọn. Càng nhiều áo giáp, bạn càng có thể mang theo nhiều khả năng hơn, hoặc đi nhẹ để băng qua chiến trường.
● Power Ups: Khả năng ở nơi nó có. Triển khai một cuộc không kích để kết liễu đối thủ hoặc ném một gói sửa chữa vào bạn bè của bạn. Đây thực sự có thể quyết định một trò chơi!
● Cá nhân hóa vẻ ngoài của bạn: Xe tăng của bạn chỉ xứng đáng với những bộ trang phục đẹp nhất. Tùy chỉnh xe tăng của bạn với một số nhân vật và biểu cảm. Xé chiến trường với một miếng da Pizza và một chiếc ăng ten cao su Ducky, chúng tôi sẽ không phán xét. Phát điên, thể hiện, trông tuyệt vời!
CHUẨN BỊ CHO MAYHEM NHIỀU NGƯỜI
Khi khói đã tan, hãy gặp gỡ nhóm của bạn và điều chỉnh các chiến lược để tinh chỉnh kỹ năng của bạn. Nâng cấp xe tăng của bạn, leo lên bảng điểm và tham gia vào một cộng đồng năng động. Mở khóa skin và toppers khi bạn tiến bộ. Thu thập kim loại phế liệu để nâng cấp căn cứ xe tăng, vũ khí và khả năng của bạn. Các tính năng, chế độ chơi, bản đồ và vật phẩm mới sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật trong tương lai!
Tải xuống Pico Tanks ngay bây giờ miễn phí và chúng tôi sẽ gặp bạn giữa tình trạng lộn xộn!
Pico Tanks: Multiplayer Mayhem miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng có tùy chọn mua trong ứng dụng cho một số mặt hàng bằng tiền thật.
Giải thưởng và sự công nhận
● Người chiến thắng – Giải thưởng tiếng nói của người chơi game trên thiết bị di động, SXSW Gaming 2019
● Người lọt vào chung kết – Giải thưởng Indie, Casual Connect Europe 2019
Có gì mới:
– TÍNH NĂNG MỚI: Hãy để ý những chuyến tàu chạy nhanh qua bản đồ Cargo Cove!
– GIỮ CỜ: Giờ bạn có thể chuyền cờ cho đồng đội – Chuyền cho bạn bè hoặc thả cờ để thoát nhanh khỏi tình huống xúc xắc.
– THAY ĐỔI CÂN BẰNG: Chỉnh sửa cho Mammoth và Spud-Gun.
– PHỤ KIỆN: Màu Mũ Bảo Hiểm Khai Thác được cập nhật!
Ứng dụng này không có quảng cáo

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) APK + OBB Download, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money)
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ:  4.1
  • Tên tệp APK:  Pico_Tanks_39.1.0.apk
  • Kích thước tệp APK38 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  com.pandaarcade.picotanks.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB279 MB

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) APK + OBB Data Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money). Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của APK Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money).

tank y8
pico pico

Whats New

TRÒ CHƠI HÈ (Phần 2) - Bùng nổ với phần thưởng để mở khóa! TRÒ CHƠI PICOBALL - Ghi bàn để giành chiến thắng! COASTAL CUP MAP - Bản đồ Picoball mới đặt trên những bãi biển của thiên đường. MỸ PHẨM - Sẵn sàng thể hiện tinh thần đồng đội của bạn với bộ đồ thể thao mới. KĨ NĂNG THỤ ĐỘNG - Các khả năng mới không cần kích hoạt hoặc năng lượng. MEDALS - Kiếm huy chương cho thành tích của bạn để khoe trên hồ sơ của bạn! KHẢ NĂNG TRỌNG LƯỢNG - Đảm bảo không làm quá tải xe tăng của bạn với quá nhiều nâng cấp!


4,2 🧑 total
5 ⭐
75
4 ⭐
123
3 ⭐
79
2 ⭐
97
1 ⭐
81

Download Tải Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v39.1.0 (Mod Money) APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích