Từ năm 1996, Nhật Bản đã tạo ra một trò chơi làm sôi động cả thế giới. Nintendo tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường game toàn cầu với sản phẩm này. Năm 1981, họ đã phát hành một trò chơi có tên Mario để trở thành trò chơi mang lại lợi nhuận cao nhất mọi thời đại. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những thương hiệu trò chơi phổ biến nhất với rất nhiều trò chơi ra đời. Bên cạnh đó, vào năm 1996, Pokemon ra mắt và trở thành trò chơi có doanh thu cao thứ hai trên thế giới sau người anh của mình, Mario.

Sau gần 23 năm, Pokemon tiếp tục hành trình chinh phục thế giới với vô số sản phẩm game, truyện tranh, anime, đồ chơi,… được tung ra hàng năm. Do đó, vào mùa hè năm 2018, Nintendo bắt đầu chuyển hướng sản xuất game sang các nền đồ họa khác nhau. Pokémon Quest  là trò chơi mới nhất của họ với đồ họa không giống với các trò chơi cổ điển của họ nhưng các nhân vật của họ trở thành hình khối. Có lẽ nó sẽ làm cho trò chơi thú vị và thu hút rất nhiều người chơi trò chơi.

Một trò chơi phiêu lưu thú vị

Nhiệm vụ trong rất đơn giản. Bạn sẽ có thể điều khiển 3 Pokémon và chiến đấu với các Pokemon khác có sẵn trên một bản đồ rộng lớn. Trò chơi chỉ có thể kết thúc khi bạn tiêu diệt hết kẻ thù trong bản đồ. Các nhà thiết kế đã thêm một cơ chế giúp trò chơi tìm kiếm mục tiêu dễ dàng hơn nhiều. Điều này có nghĩa là Pokemon của bạn sẽ tự động di chuyển xung quanh bản đồ và tìm kiếm các cuộc tấn công. Tại thời điểm đó, các nút ảo đã sẵn sàng để nhấn và bạn phải tung ra những kỹ năng mạnh mẽ nhất. Việc tự động hướng đến mục tiêu sẽ dễ dàng hơn những kỹ năng này.

Một chế độ thú vị khác của trò chơi là cắm trại căn cứ để giữ các Pokemon đã thu thập được. Ở đó bạn sẽ nấu những món ăn ngon để thỏa mãn Pokemon của mình và có khả năng trang trí chúng như một ngôi nhà thực sự của bạn. Đi cắm trại và nghỉ ngơi, nhìn trang trí cũng ưng ý chưa?

Đồ họa

Ngoại trừ sự mới lạ trong lối chơi, game thu hút người chơi nhờ đồ họa lạ mắt. Phải nói rằng những hình khối như Minecraft này sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi từ nhiều lứa tuổi. Từ những người trên 20 tuổi đã theo dõi trò chơi từ những ngày đầu tiên cho đến những game thủ trẻ mới làm quen với các trò chơi của Nintendo. Cảnh vật xung quanh cũng được thiết kế ngộ nghĩnh với cây cối, núi non, đá, suối theo phong cách hình khối và hài hòa với màu sắc đẹp mắt. Nhưng ở cơ sở trại, bạn là người làm chủ mọi thứ, từ trang trí đến sắp xếp đồ đạc.

Tuy được làm với đồ họa đơn giản như vậy nhưng nó vẫn đảm bảo chất lượng 3D đầy đủ với góc quay 360 độ có thể xem toàn cảnh. Hơn nữa, chuyển động của mọi thứ đều được tinh chỉnh một cách tối đa. Nhờ đó, các kỹ năng chiến đấu tuy rối loạn nhưng vẫn giúp người chơi dễ dàng phân biệt được từng kỹ năng của từng Pokemon.

Phần kết luận

Tuy nhiên qua nhiều năm, Pokémon vẫn giữ được phong độ và đẳng cấp của mình, cho thấy rất nhiều nỗ lực của nhà sản xuất Nintendo. Ngoài ra, người chơi game ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn với những sản phẩm giải trí mà họ bỏ tiền ra mua. Hàng năm, các cuộc phát động phải có sự đổi mới và sáng tạo. Trò chơi hiện đang được phát hành trên Nintendo Switch và sẽ ra mắt trên cả thiết bị di động iOS và Android. Giữ nguyên !!!

Thông tin MOD

  • Vé PM không giới hạn
  • Các món công thức không giới hạn
  • Vật chất cầu vồng không giới hạn
  • Nạp pin không giới hạn
  • Phần thưởng nhiệm vụ bị tấn công
  • Phần thưởng thành tích bị tấn công
  • Tất cả các Nồi nấu Nhiệm vụ đều có thể được Mở khóa thông qua hack Nhiệm vụ (Đồng, Bạc, Vàng)
  • Hack pin không giới hạn

Lưu ý : mua Trang trí từ cửa hàng vật phẩm để đạt được 4081 vé. Nhờ Ultra Mod này, bạn có toàn quyền kiểm soát tài nguyên của mình để bạn có thể tự do quyết định số lượng vé PM, vật phẩm công thức, đá kỹ năng, v.v. bạn cần và chỉ thu thập những thứ cần thiết, nếu bạn thích thử thách hoặc thu thập càng nhiều thành tích / nhiệm vụ càng tốt bạn có thể nếu bạn thích một trò chơi dễ dàng hơn.

Nếu sau trận chiến đầu tiên, trò chơi bị treo thì KHÔNG PHẢI LÀ DO MOD NHƯNG VÌ TRÒ CHƠI KHÔNG TƯƠNG THÍCH VỚI THIẾT BỊ CỦA BẠN. Hãy thử với phiên bản gốc nếu bạn không tin tưởng tôi. Nếu bạn đang sử dụng trình giả lập, một giải pháp tốt là sử dụng một trình giả lập khác có tên là “MEmu” đã được báo cáo là hoạt động tốt với trò chơi này.