Tải Pokémon UNITE APK 0.3.0

Name Pokémon UNITE - Ứng dụng trên Google Play Pokémon UNITE - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Pokémon UNITE - Ứng dụng trên Google Play series of publisher The Pokemon Company
Publisher The Pokemon Company
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
( 705 ratings )
Price: $0
Download

Pokémon UNITE APK là một dự án mới do Công ty Pokémon và TiMi Studios của Tencent Games phối hợp thực hiện. Đây là một trò chơi chiến thuật đồng đội, nơi các huấn luyện viên có thể lập nhóm để chiến đấu trong các trận chiến 5vs5. Với cơ chế mới này, Pokémon UNITE hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu về Pokémon UNITE

Pokémon UNITE dự kiến ​​sẽ được phát hành miễn phí trên nền tảng Nintendo Switch và các thiết bị di động. Hiện tại, trò chơi đang được phát hành ở phiên bản Beta tại khu vực Canada.

Gameplay

Về lối chơi, Pokémon UNITE là một game MOBA chiến lược 5vs5. Bạn sẽ thành lập đội của riêng mình và đối đầu với đội của đối thủ. Mục tiêu là đánh bại Pokemon để ghi điểm trước khi hết thời gian quy định. Bên cạnh đó, trận chiến còn bao gồm các hoạt động khác như bắt Pokémon hoang dã, lên cấp và phát triển Pokémon của riêng bạn.

Pokémon UNITE mang đến lối chơi mới, đòi hỏi tinh thần đồng đội và chiến lược. Thoạt nhìn có vẻ khá đơn giản, nhưng bạn sẽ đi đến những khía cạnh phức tạp hơn khi độ khó tăng dần.

Khi Pokémon chiến đấu trong một trò chơi MOBA

Không giống như các trò chơi Pokemon thông thường, Pokemon trong Pokémon UNITECH ở trạng thái cơ bản của chúng khi trận chiến bắt đầu. Khi đánh bại Pokemon đối thủ và Pokemon hoang dã trên bản đồ, chúng sẽ nhận được kinh nghiệm và lên cấp. Điều đó giúp họ mở khóa các khả năng và kỹ thuật chiến đấu mới. Điều này cũng bao gồm sự tiến hóa. Charmander có thể tiến hóa thành Charmeleon hoặc Charizard với hình dạng mới và sức mạnh cao hơn nhiều.

Chiến lược của trò chơi bao gồm nhiều khía cạnh, tùy thuộc vào cách đồng đội của bạn chơi tốt như thế nào và lớp Pokemon. Khía cạnh này khá khó để tôi đưa ra lời khuyên hoặc mẹo, nhưng bạn có thể có được những ý tưởng và góc nhìn cụ thể hơn trong khi chơi trò chơi.

Bản đồ MOBA

Bản đồ trong Pokémon UNITE được lấy cảm hứng từ các trò chơi MOBA nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, bản đồ thu nhỏ, thông tin điểm số của đội và phím điều khiển nằm ở 4 góc màn hình.

Điểm khác biệt là bản đồ trong Pokémon UNITE không có tháp và không có làn đường chính. Nó trông hoang dã hơn rất nhiều, và có những Pokemon hoang dã để bắt.

Bản đồ được chia thành hai bên, mỗi bên có năm điểm, tương ứng với năm vị trí của đội. Những điểm này giống như mục tiêu cần phòng thủ, không nên để đối phương tiếp cận. Nếu không, họ sẽ ghi bàn và giành chiến thắng!

Trò chơi đa nền tảng

Như đã đề cập trước đó, Pokémon UNITE sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, Android và iOS. Theo thông tin từ nhà phát triển, họ sẽ cung cấp phần chơi chéo. Điều đó có nghĩa là người chơi giữa các nền tảng khác nhau có thể chơi cùng nhau. Nhiều ý kiến ​​cho rằng điều này rất thú vị, nhưng một số khác lại cho rằng trận chiến sẽ không cân sức.

Hệ thống Pokemon

Có hơn 20 Pokemon có sẵn để chơi trong Pokémon UNITE. Bạn có cơ hội chiến đấu với Alolan Ninetails, Absol, Eldegoss, Pikachu, Cinderace, Blastoise và nhiều Pokemon khác. Trong quá trình chơi game, bạn cũng có thể bắt các Pokemon hoang dã để lấp đầy bộ sưu tập của mình.

Tất cả các Pokemon đều ở trạng thái cơ bản khi chơi. Dựa trên đặc điểm loài và lớp, chúng sẽ phát huy hết khả năng của mình bằng cách chơi ở đúng vị trí của bản đồ. Đây cũng là điều mà bạn học được trong quá trình chơi game để tìm ra cách sử dụng tối ưu cho từng Pokemon.

Đồ họa

Đồ họa là một trong những điểm nổi bật của Pokémon UNITE. Nó được thiết kế và xây dựng trên nền tảng 3D. Màu sắc và các chi tiết là một sự pha trộn hoàn hảo. Nó vừa mang đến khung cảnh huyền thoại của dòng Pokemon vừa mang lại cảm giác chơi mượt mà. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người sẽ đánh giá cao khía cạnh hình ảnh của trò chơi. Bạn có thể tải game để trải nghiệm nhiều hơn.

Tải xuống APK Pokémon UNITE cho Android

Dự án Pokémon UNITE lần đầu tiên được tiết lộ cách đây khoảng một năm và hiện đã có bản phát hành BETA ở Canada. Vì giới hạn này, nhiều người hâm mộ không có quyền truy cập vào trò chơi Pokémon mới nhất. Chúng tôi cung cấp tệp APK. Bạn có thể tải xuống trên trang web của chúng tôi để cài đặt.

Pokémon UNITE vẫn chưa được phát hành chính thức. Nhóm nhà phát triển vẫn đang tích cực làm việc để cố gắng mang lại trải nghiệm người chơi tốt nhất có thể. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm trò chơi này.

tai game pokemon apk
game pokemon apk

Download Tải Pokémon UNITE APK 0.3.0

More from The Pokemon Company

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích