Tải Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] APK

Android Android Hành động
Name Prey Day: Survival - Craft & Zombie - Ứng dụng trên Google Play Prey Day: Survival - Craft & Zombie - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Prey Day: Survival - Craft & Zombie - Ứng dụng trên Google Play series of publisher APPLIFE LIMITED
Publisher APPLIFE LIMITED
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 25 views
4,4 ( 763 ratings )
Price: $0
Download

Prey Day là trò chơi MMO RPG nhiều người chơi mới với lối chơi hợp tác, sự kết hợp hoàn hảo của một game bắn súng và một chiến lược mà tất cả những người sống sót đều theo đuổi cùng một mục tiêu Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] APK + OBB Data Free Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] + Data OBB.

Tổng quan và tính năng của Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] + Data

Trước khi tải xuống APK Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Prey Day là một trò chơi MMO RPG nhiều người chơi mới với lối chơi hợp tác, một cuộc hôn nhân hoàn hảo của một game bắn súng và một chiến lược mà tất cả những người sống sót đều theo đuổi cùng một mục tiêu: tồn tại trong một thế giới đầy thây ma và dị nhân. Khám phá, nghiền nát, tiêu diệt zombie trong thành phố.
Một đợt bùng phát virus đã biến thành phố trở thành một vùng chết chóc, hậu khải huyền, nơi lũ thây ma, dị nhân và người chết tự do lang thang.
HÃY CHIA SẺ CÁC KHẢO SÁT KHÁC!
Kẻ thù của bạn đang cầm dao sẵn sàng đâm nó vào lưng bạn bất cứ lúc nào. Bạn đang một mình chống lại đội quân thây ma trong trò chơi chiến lược sinh tồn hành động trực tuyến có yếu tố RPG này. Mục tiêu chính của bạn là tồn tại bất kể giá nào. Tiêu diệt thây ma, dị nhân và những kẻ thù khác, nếu không bạn sẽ chết.
NỘI ĐỊA CLAN!
Tập hợp một gia tộc hoặc tham gia cùng bạn bè trong gia tộc của bạn chiến đấu chống lại đám trùm zombie, bắn và tiêu diệt những con zombie đã chết! Gia tộc của bạn càng lớn mạnh và khó khăn, bạn càng có nhiều cơ hội sống sót trong thế giới khải huyền này. Đó là chiến lược hiệu quả nhất trong trò chơi sinh tồn zombie MMORPG mới này.
KHÁM PHÁ THỦ CÔNG
Có rất nhiều loại thủ công khác nhau. Bạn có thể xây dựng Công sự và Bẫy để bảo vệ Thành trì, nâng cấp vũ khí và áo giáp, chế tạo công cụ và vũ khí để tiêu diệt zombie. Khám phá các địa điểm thành phố đầy thây ma, nghiền nát và tạo ra nơi trú ẩn của riêng bạn.
KHÁM PHÁ VÀ KHÁM PHÁ CÁC KHỦNG HOẢNG MỚI!
Khám phá toàn bộ thành phố, siêu thị, bệnh viện và căn cứ quân sự đầy những người đã sống sót trong trò chơi khải huyền này. Tìm các nguồn tài nguyên có giá trị hoặc sử dụng chúng bằng vũ lực. Đừng bỏ lỡ những nguồn tài nguyên quý giá! Bạn sẽ cần chúng để chế tạo và tồn tại.
TƯƠNG TÁC VỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC!
Tìm đồng minh và tập hợp các gia tộc, đột kích và sử dụng chức năng trò chuyện trong trò chơi khải huyền trực tuyến này. Tương tác với những người khác và hợp tác vì lợi ích an toàn và để tồn tại trong một ngày khác. Bắn zombie cùng nhau và chia sẻ chiến lợi phẩm có giá trị để tất cả các bạn có thể tạo ra các nguồn tài nguyên mới.
HÃY SN SÀNG CHO CẢ THẾ GIỚI ĐẦY ĐỦ ZOMBIE NÀY!
Thây ma, dị nhân và những người sống sót khác trong trò chơi nhiều người chơi khổng lồ này đang dùng súng để giết bạn… cũng như đói, khát, lạnh và hơn thế nữa. Nó sẽ không dễ dàng để tồn tại, nhưng nó sẽ rất đáng giá. Mục tiêu chính của bạn trong game nhập vai sinh tồn zombie trực tuyến mới này là tạo ra những vũ khí thậm chí còn kinh khủng hơn, thậm chí còn tuyệt vời hơn, tiêu diệt zombie và cố gắng sống sót vào một ngày khác.
Vào năm 2033, một đợt bùng phát của một căn bệnh virus bí ẩn đã giết chết hầu hết dân số thế giới. Loại virus hoành hành, được đặt tên là Dịch hạch chết người, khiến con người chết đi, nhưng thay vì được yên nghỉ, họ lại biến thành những thây ma bất tử.
Nhưng lũ zombie không phải là vấn đề chính của bạn. Nhiều người trong số những người đã được tha chết vì Bệnh dịch chết người sẽ không ngần ngại bắn bạn vào lưng. Tham gia gia tộc và tiêu diệt thây ma với bạn bè trong gia tộc của bạn. Tiếp tục đột kích vào các lãnh thổ của zombie trong trò chơi sinh tồn zombie hậu khải huyền này. Sử dụng các chiến lược quân sự để đảm bảo bạn tiếp tục sống sót trong vùng chết và tiêu diệt những thây ma biết đi trong game bắn súng xác sống MMO RPG mới này.
Chào mừng bạn đến với trò chơi sinh tồn zombie MMO mới này lấy bối cảnh ở một thành phố hậu khải huyền đầy zombie, dị nhân và những người sống sót khác giống như bạn!
Có gì mới:
Chúc mừng năm mới!
– Tất cả các địa điểm ngoài trời hiện đã bị bao phủ bởi tuyết!
– Bạn có thể đặt một cây thông Noel trong căn cứ của mình một lần nữa để nhận các nhiệm vụ hàng ngày.
– Phần thưởng mới trong mùa giải tháng 12 – bộ áo giáp mùa đông!
– Số điểm đánh giá bạn nhận được cho quái vật bây giờ phụ thuộc vào độ khó của quái vật.
– Sửa lỗi một số quái vật trong “Khu thương mại” hồi sinh.
– Đã khắc phục sự cố với xác kẻ thù ở trong khu vực thoát ra trong “Nghĩa địa”.
– Sửa lỗi quái vật trượt sau khi làm chậm bởi phần thưởng bộ giáp.
Mod
một số zombie sẽ không tấn công;
không đói
mực nước đầy
Ứng dụng này có quảng cáo biểu ngữ

Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] APK + OBB Download, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.4 trở lên
  • Tên tệp APK:  zombie.survival.online.craft.apk
  • Kích thước tệp APK66 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  zombie.survival.online.craft.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB261 MB
  • Liên kết cửa hàng Play chính thức:  https://play.google.com/store/apps/details?id=zombie.survival.online.craft

Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] APK + OBB Data Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod]. Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của APK Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod].


4,4 total
5
758
4
289
3
56
2
13
1
68

Whats New
– 47 new tasks for building and production – New task rewards – experience and credits – Added more hints for new players – Added new location – Laboratory – Changed contents of some offers in the bank

Download Tải Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.115 [Mod] APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích