Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK

Name Prison Empire Tycoon - Idle Game - Ứng dụng trên Google Play Prison Empire Tycoon - Idle Game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Prison Empire Tycoon - Idle Game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Codigames
Publisher Codigames
Genre Mô phỏng
Size
Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update -
Android Android Mô phỏng
4,4 ( 495 ratings )
Price: $0
Download

Bạn sẽ có thể kiểm soát một nhà tù và trở thành một ông trùm nhà tù? Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money)

Trước khi tải xuống APK Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Bạn sẽ có thể kiểm soát một nhà tù và trở thành một ông trùm nhà tù?
Nắm quyền kinh doanh và trở thành những tù nhân cải tạo giàu có trên khắp thế giới.
Bắt đầu điều hành một nhà tù nhỏ an ninh thấp và làm việc chăm chỉ để làm cho danh tiếng của bạn phát triển. Cải thiện mọi chi tiết và biến nhà tù khiêm tốn của bạn thành một nhà tù an ninh cao với những tù nhân nguy hiểm nhất được kiểm soát.
Giải quyết các nhu cầu về cơ sở vật chất của bạn và đưa ra các quyết định phù hợp để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn mà không có xung đột nội bộ. Mở rộng sân nhà tù, tùy chỉnh bộ phận quản lý, cung cấp thiết bị an ninh cho lính canh, hoặc thậm chí cải thiện hệ thống thông gió của phòng giam. Mọi lựa chọn đều sẽ có tác động đến việc đền tội của bạn. Đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn một cách thông minh.
ĐÁP ỨNG NHU CẦU CƠ BẢN BAN ĐẦU:
Các tù nhân có các chỉ số về phẩm chất cá nhân mà bạn nên quản lý để tránh bạo loạn và các kế hoạch vượt ngục. Nâng cấp phòng giam của họ, hoặc thêm giường tốt hơn và tăng sự thoải mái cho họ; mua một số giá sách, xây dựng một sân bóng rổ, hoặc lắp đặt một số bốt điện thoại để giúp họ giải trí; dành lợi nhuận của bạn để có một nhà bếp tốt hơn và những bữa ăn ngon hơn để bạn sẽ có những tù nhân được nuôi dưỡng tốt; giữ vệ sinh cơ sở vật chất và tắm mới để giữ vệ sinh tốt.
QUẢN LÝ NHÂN VIÊN CỦA BẠN:
Nhà tù của bạn sẽ cần một đội làm việc hiệu quả. Nghiên cứu tình hình và thuê hoặc sa thải nhân viên tùy thuộc vào quy trình làm việc và chiến lược tăng trưởng của bạn. Sử dụng nhân viên nhà bếp, bác sĩ, thợ xây dựng, vệ sinh hoặc bảo vệ, cũng như nhân viên văn phòng. Mỗi bộ phận sẽ bao gồm các nhu cầu cơ bản trong công việc kinh doanh của bạn, và bạn nên quản lý nhóm của mình một cách khôn ngoan để làm cho nhà tù của bạn có lãi.
ĐẦU TƯ VÀO CƠ SỞ CỦA BẠN:
Các tù nhân và nhân viên cần một người quản lý tuyệt vời với tầm nhìn tốt để phát triển. Cải thiện và nâng cấp các bộ phận nhân viên để có điều kiện làm việc tốt hơn: phòng bảo trì, phòng làm việc, nhà bếp, bệnh xá, phòng giặt, hoặc khu bảo vệ. Đừng quên về tù nhân: nâng cấp phòng tắm của họ, sân nhà tù, mở các khu vực mới, thêm mô-đun phòng giam, cải thiện phòng thăm và căng tin. Chịu trách nhiệm cung cấp nước và điện và làm cho việc đền tội của bạn thoải mái hơn.
GIỮ AN TOÀN NGUYÊN NHÂN CỦA BẠN:
Duy trì danh tiếng tốt bằng cách kiểm soát bạo loạn và chiến đấu. Điều hành nhà tù của bạn một cách khôn ngoan để giữ cho những người bị kết án của bạn hạnh phúc và cung cấp thiết bị bảo vệ tốt cho lính canh của bạn. Hãy đề phòng những kẻ bị giam cầm nguy hiểm có thể cố gắng trốn thoát và sử dụng phòng giam cách ly nếu cần.
PHỤC HỒI CÁC NGUYÊN NHÂN THÀNH CÔNG:
Kiếm tiền và kiếm lợi nhuận nhàn rỗi nhờ cải tạo tù nhân. Chính phủ và xã hội sẽ tự hào về bạn! Làm cho danh tiếng của bạn tăng lên nhờ vào chiến lược kinh doanh của bạn và nhận được đề nghị điều hành các nhà tù lớn hơn.
Nếu bạn thích trò chơi quản lý và nhàn rỗi, bạn sẽ thích Prison Empire Tycoon! Một trò chơi thông thường dễ chơi trong đó phải đưa ra các quyết định chiến lược để phát triển doanh nghiệp nhà tù với kết quả sinh lời. Cải thiện đế chế của bạn bắt đầu từ một nhà tù nhỏ và khiêm tốn và mở khóa những tiến bộ rõ ràng trong cơ sở của bạn. Biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành nhà tù an ninh cao nhất trên thế giới và trở thành người quản lý nhà tù tốt nhất trên toàn thế giới!
Có gì mới:
Đây là Pháo đài Sắt, một nhà tù nổi giữa đại dương sẽ chứa những tù nhân nguy hiểm nhất.
Mở khóa các nhân vật huyền thoại đáng kinh ngạc trong
chỉnh sửa và tối ưu hóa Lỗi Pháo đài Sắt .
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0
  • Tên tệp APK:  Prison_Empire_2.1.0.apk
  • Kích thước tập tin APK113 MB

Tải xuống miễn phí APK Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money).

prison tycoon

Whats New

Sửa một số lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất

Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-1 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-2 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-3 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-4 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-5 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-6 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-7 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-8 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-9 Tải Prison Empire Tycoon – Idle Game v2.1.0 (Mod Money) APK poster-10

4,4 🧑 total
5 ⭐
862
4 ⭐
214
3 ⭐
83
2 ⭐
57
1 ⭐
69

More from Codigames

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích