Tải Programming Hub: Learn to Code v5.1.34 [Unlocked] APK

Android Android Giáo dục
Name Programming Hub: Học viết mã - Ứng dụng trên Google Play Programming Hub: Học viết mã - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Programming Hub: Học viết mã - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Coding and Programming
Publisher Coding and Programming
Genre Giáo dục
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 17 views
4,7 ( 594 ratings )
Price: $0
Download

Ứng dụng lập trình và mã hóa để học viết mã với HTML, Javascript, C, C ++, C #, Swift, Python, R Lập trình, Java, Trí tuệ nhân tạo, CSS, v.v. miễn phí với ứng dụng một cửa – “Trung tâm lập trình Programming Hub: APK Learn to Code v5.1.34 [Unlocked] Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Trung tâm lập trình: Học lập trình v5.1.34 [Đã mở khóa].

Tổng quan & Tính năng của Trung tâm lập trình: Tìm hiểu mã v5.1.34 [Đã mở khóa]

Trước khi bạn tải xuống APK Programming Hub: Learn to Code v5.1.34 [Đã mở khóa], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Ứng dụng lập trình và mã hóa để học viết mã với HTML, Javascript, C, C ++, C #, Swift, Python, R Lập trình, Java, Trí tuệ nhân tạo, CSS, v.v. miễn phí với ứng dụng một cửa – “Trung tâm lập trình: Học cách viết mã ” Học lập trình HTML, Javascript, C, C ++, C #, Swift, Python, R, Java, Trí tuệ nhân tạo, CSS, v.v. miễn phí với ứng dụng một cửa – “Trung tâm lập trình: Học viết mã” Học mã
này ứng dụng được tạo bằng cách sử dụng nghiên cứu và cộng tác với các chuyên gia của Google và cung cấp một con đường hoàn hảo để học lập trình. Bạn sẽ học cách viết mã như một chuyên gia và cũng có thể tận hưởng nó như một trò chơi. Thật dễ dàng, thật nhanh chóng và thật thú vị!
• Lựa chọn của biên tập viên của
Google Play • “Tốt nhất trong số những tác phẩm hay nhất” của Google Play năm 2017!
• Được công nhận và hỗ trợ bởi trình tăng tốc bệ khởi chạy của Google
Với bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 5000 chương trình (ví dụ về mã), hơn 20 khóa học và trình biên dịch nhanh nhất trên thế giới, tất cả các nhu cầu lập trình của bạn đều được gói gọn trong một ứng dụng duy nhất để bạn thực hành hàng ngày.
Tất cả các ngôn ngữ lập trình bạn có thể học với ứng dụng gia sư viết mã này là gì?
★ Học Java – Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, mục đích chung, cấp cao. Ngày nay Java đang được sử dụng để phát triển một loạt phần mềm như ứng dụng web, Ứng dụng J2ME, Không gian nhúng, Android, Phân tích dữ liệu lớn, v.v.
★ Học lập trình C – Lập trình C là một ngôn ngữ đa năng mạnh mẽ. Nếu bạn chưa quen với lập trình thì Lập trình C là ngôn ngữ tốt nhất để bắt đầu hành trình lập trình của bạn. Trong thực tế, lập trình C được sử dụng trong các công cụ nhúng, lập trình Hệ thống.
★ Học C ++ – C ++ được sử dụng ở hầu hết mọi nơi từ lập trình hệ thống, tính toán số và khoa học, phát triển web, viết trình biên dịch, trò chơi console, ứng dụng máy tính để bàn, v.v.
★ Học HTML – HTML là ngôn ngữ đánh dấu tiêu chuẩn để tạo các trang web và ứng dụng web. HTML được sử dụng phổ biến nhất làm định dạng cho các tài liệu trực tuyến, tức là các trang web. Hãy sẵn sàng nâng cao kiến ​​thức HTML của bạn với mô-đun học HTML này trên ứng dụng Trung tâm lập trình.
★ Học Javascript – JavaScript là một ngôn ngữ lập trình web được chạy bởi hầu hết các trình duyệt. Với Trung tâm lập trình, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn về Javascript để trở thành một chuyên gia về Javascript.
★ Học lập trình R: R là một ngôn ngữ lập trình và môi trường phần mềm để phân tích thống kê, biểu diễn đồ họa và báo cáo.
Dưới đây là những lý do khác tại sao bạn nên chọn Trung tâm lập trình làm một ứng dụng duy nhất cho nhu cầu học lập trình của mình. Với ứng dụng “Trung tâm lập trình: Học viết mã”, bạn có thể –
★ Học CSS
★ Học VB.net
★ Học C # (C Sharp)
★ Học Python 2.7
★ Học Python 3
★ Học Linux Shell Scripting
★ Học Lập trình R
★ Học Swift
★ Học SQL
★ Học Jquery
★ Học Assembly 8086
************* *************
CÁC TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG
**************************
Trong khi chúng tôi làm cho việc học viết mã trở nên dễ dàng và thú vị, đây là những tính năng khiến chúng tôi trở thành lựa chọn duy nhất của bạn để học ngôn ngữ lập trình –
★ Khóa học lập trình: Để làm cho việc học của bạn trở nên thú vị hơn, các chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra các khóa học tương tác và quy mô nhỏ sẽ giúp bạn học lập trình hơn bao giờ hết. Đó là nơi tốt nhất để học các khái niệm mới.
★ Ví dụ về lập trình & mã hóa: Hơn 5000 chương trình bằng hơn 20 ngôn ngữ lập trình và đếm, trung tâm lập trình có một trong những bộ sưu tập lớn nhất các chương trình được biên dịch trước với đầu ra cho thực hành và học tập. Chúng tôi cập nhật kho chương trình thường xuyên dựa trên phản hồi của người dùng.
★ Trình biên dịch: Trình biên dịch nhanh nhất trên thế giới trên Android với hỗ trợ biên dịch và chạy hơn 20 ngôn ngữ lập trình.
Các tính năng khác để cải thiện trải nghiệm học lập trình của bạn bao gồm –
1. Hình ảnh minh họa dựa trên khái niệm để dễ dàng học viết mã một cách thú vị
2. Trải nghiệm học tập tương tác
3. Cập nhật định kỳ với các ví dụ lập trình mới và nội dung khóa học
Nhận được nhiều hơn nữa với tư cách thành viên của Trung tâm Lập trình:
★ Truy cập không giới hạn trong suốt ứng dụng học viết mã
★ Chế độ ngoại tuyến để nhận các khóa học lập trình trực tuyến
★ Nội dung cao cấp
★ Không có quảng cáo
★ Tổng hợp mã không giới hạn
Thay vì đánh giá thấp hơn cho chúng tôi, vui lòng gửi cho chúng tôi các thắc mắc, vấn đề hoặc đề xuất của bạn tại [email protected] Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải quyết các vấn đề đó cho bạn  🙂
http://www.prghub.com
● Đã mở khóa đăng ký Pro
● Cài đặt từ hộp thoại Google Play / hộp kiểm bị xóa
● Yêu cầu đăng nhập để sử dụng các đặc quyền của Pro
● Apk gói đơn (Không cần SAI)
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh
– Kiến trúc CPU được hỗ trợ: arm64_v8a, armeabi_v7a, x86, x86_64, mips
– DPI được hỗ trợ: xhdpi, xxhdpi, xxxhdpi
Có gì mới:
– Thêm mô-đun Kiểm tra & Đánh giá mới
– Cải tiến thiết kế chính
– Cập nhật bảo mật tài khoản người dùng
– Thời gian tải nhanh hơn và sửa các lỗi
Ứng dụng này không có quảng cáo

Trung tâm lập trình: Tìm hiểu mã v5.1.34 [Đã mở khóa] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Trung tâm lập trình đầy đủ: Học mã v5.1.34 [Đã mở khóa] Tải xuống APK, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Trung tâm lập trình: Học mã v5.1.34 [Đã mở khóa]
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 4.1 trở lên
  • Tên tệp APK:  Programming.Hub-Pro_v5.1.34_roosphx.apk
  • Kích thước tệp APK21 MB

Trung tâm lập trình: Học lập trình v5.1.34 [Đã mở khóa] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Trung tâm lập trình: Học mã v5.1.34 [Đã mở khóa] APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Trung tâm lập trình: Học lập trình v5.1.34 [Đã mở khóa].


4,7 total
5
868
4
281
3
77
2
78
1
81

Whats New
- Chế độ chụp đêm - Lập kế hoạch tốt - Bảo mật User Account - Đẩy nhanh tiến độ lắp đặt và chuyển đổi.

Download Tải Programming Hub: Learn to Code v5.1.34 [Unlocked] APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích