Tải Quantum Special Attack Apk for Android

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Size
Version
Update -
Android Android Action
( 98 ratings )
Price: $0
Download
Những người yêu thích và ủng hộ nhà phát triển Nets, nhiều người trong số họ có khả năng sẽ sử dụng các trò chơi nổi tiếng của họ như Hunting Era, PUBG hay Omnia và hài lòng với những gì nhà cung cấp mang lại. Đó là một trò chơi cư dân mạng mới, Quantum Special Attack, dựa trên những thành tựu của các trò chơi trước đó đã được công bố rộng rãi. Cư dân mạng là một trong những nhà phát triển trò chơi di động ở Trung Quốc có vốn hóa thị trường. Mới đây hai phần siêu phẩm PUBG Mobile đã ra dao và quy luật sinh tồn đã cán mốc 100 triệu và 80 triệu lượt tải về, đồng nghĩa với việc thương hiệu Natis lên một tầm cao mới sau một thời gian ngắn.

Lối sống quen thuộc

Người chơi điều khiển nhân vật từ đầu đến cuối. Những trò chơi này cũng cho phép nhiều người chơi. Nhân vật của bạn phải làm nhiều nhiệm vụ khác nhau riêng lẻ. Trang bị các thiết bị cần thiết. Các nhân vật nhờ có các thiết bị tinh vi bay trong không trung, có thể chạy từ đống thùng chứa bậc thang hoặc cần ít không gian để trốn thoát mà không có chúng khi kẻ thù đến quá gần. Các công cụ cung cấp mặt nạ nhanh chóng dưới dạng con rối và nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ đợi người chơi đạt đến cấp độ khó hơn. Tất cả diễn ra với kiểu chiến đấu nguy hiểm này. Một phần quan trọng khác là vũ khí.

Đồ họa

Màu sắc tươi sáng kết hợp với trí tưởng tượng và làm dịu người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên khi có một bầu trời hoàng hôn êm đềm không có bóng trước màn hình. Có rất nhiều ý kiến, và tất nhiên, nền hòa bình này là nền tảng cho những cuộc chiến sắp tới. Có một số điểm giống với Fortnight vì đồ họa trong Quantum Special Attack rất khác so với các game cùng thể loại. Cuộc chiến bắt đầu ở khắp mọi nơi trên đường phố, trong bãi đậu xe hoặc trong một tòa nhà khác. Trò chơi cung cấp 2 ngôn ngữ Nhật Bản và Trung Quốc. Bạn cũng có thể đọc thêm thông tin chi tiết về trò chơi nếu bạn đang sử dụng phiên bản Trung Quốc. Tuy nhiên do người chơi chinh chiến nên việc hiểu ngôn ngữ không phù hợp. Vũ khí và các thiết bị khác cũng chỉ dành cho mục đích phỏng đoán và lấy ví dụ.

Nhân vật – lối chơi

Giống như các game sinh tồn khác, các nhân vật trong Quantum Special Attack được tạo ra theo thể loại hoạt hình. Đó là lý do tại sao nó được gọi là Fortnight Battle Royal phiên bản di động. Người chơi có thể lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau, do đó bạn có thể thêm trang phục để làm cho nhân vật của mình trở nên độc đáo. Sau khi tạo nhân vật, bạn sẽ bị bỏ lại trên một hòn đảo lớn. Mục tiêu của bạn không phải là khám phá hòn đảo hay cứu những người đang gặp nguy hiểm ở đây. Nhiệm vụ của bạn là giết những người đến đây. Bạn phải là người sống sót cuối cùng để trở thành người chiến thắng. Điểm khác biệt đầu tiên là chiếc dù được thay thế bằng ván trượt. Tiếp theo, bản đồ được làm theo phong cách hoàn toàn khác, không gồ ghề, không hiểm trở như PUBG. Nghe thật bình yên. Các loại vũ khí được phát triển đầy đủ trong Fortnight Mobile. AWM hoặc súng sẽ không hiển thị nữa. Thay vào đó’

Đoán

Là một trong những thành viên làm nhiệm vụ bí mật và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phiên bản mới nhất của phiên bản mới của Trận chiến trung thành trong Fortnight đã được xuất thành Cuộc tấn công đặc biệt lượng tử dành cho điện thoại di động. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái nhất. Nhận thông tin đầy đủ về Natis Quantum Special Attack tại đây. Mong rằng Quantum Special Attack cùng với hai thương hiệu còn lại là PUBG và Forbite sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công sau khi ra mắt trên nền tảng di động.

quantum special attack


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích