Tải Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod) APK

Name Realm Defense: Epic Tower Defense Strategy Game - Ứng dụng trên Google Play Realm Defense: Epic Tower Defense Strategy Game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Realm Defense: Epic Tower Defense Strategy Game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Babeltime US
Publisher Babeltime US
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Chiến thuật
4,5 ( 417 ratings )
Price: $0
Download

Đây là một thử thách phòng thủ tháp nằm trong một thế giới tưởng tượng kỳ diệu. Các anh hùng sử thi chiến đấu trong một cuộc chiến để bảo vệ vương quốc với chiến lược hàng đầu và nguồn cảm hứng dâng trào. Chiến đấu với Death Knights và chiến đấu cùng với các hiệp sĩ, rồng, thuật sĩ, nữ hoàng băng giá và các vị thần cổ đại khác trong lĩnh vực phiêu lưu! Tải xuống APK Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod) Miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod).

Tổng quan & Tính năng của Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod)

Trước khi tải xuống APK Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Đây là một thử thách phòng thủ tháp nằm trong một thế giới thần tiên kỳ diệu. Các anh hùng sử thi chiến đấu trong một cuộc chiến để bảo vệ vương quốc với chiến lược hàng đầu và nguồn cảm hứng dâng trào. Chiến đấu với Death Knights và chiến đấu cùng với các hiệp sĩ, rồng, thuật sĩ, nữ hoàng băng giá và các vị thần cổ đại khác trong lĩnh vực phiêu lưu! Các thế lực của ác tích. Tại sao họ diễu hành? Nhà của họ ở đâu? Không ai biết. Tầm nhìn của các nhà tiên tri là mây mù. Các geomancers ít thấy trong bản đồ của họ. Mọi người khác? Họ chạy trốn. Các Vương quốc Đồng minh đấu tranh để tồn tại. Cuộc sống và tất cả mục đích của nó không có ý nghĩa gì đối với những con quái vật này. Ruộng đồng thối rữa. Rừng cháy. Dân gian chung khổ. Sự tàn phá đang xảy ra! Các Vương quốc Đồng minh có một sự lựa chọn: phòng thủ, phòng thủ, phòng thủ. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Realm Defense là một trò chơi phòng thủ tháp thử thách những người chơi kỳ cựu. Sử dụng nhiều sức mạnh và khả năng khác nhau để đánh bại làn sóng này đến làn sóng đe dọa trong hơn 100 cấp độ. Đi qua những khu rừng tươi tốt, những ngọn núi phủ đầy tuyết và sa mạc hùng vĩ khi bạn đối đầu với đội quân của slime, yêu tinh, bộ xương, v.v.
Triển khai cung thủ bắn nhanh! Khắc các bức tường trên bản đồ với chùm ma thuật! Pháo nổ ầm ầm! Triệu tập đồng minh! Realm Defense cung cấp sự đa dạng và thách thức. Vượt qua tỷ lệ cược đáng kinh ngạc với chiến lược và sự thông minh! Giải cứu dân làng bất lực, thu thập tài nguyên quan trọng và chiêu mộ những anh hùng huyền thoại với khả năng chết người trên con đường ngăn chặn cái ác trong trò chơi phòng thủ tháp nổi bật này.
• Hơn 100 cấp độ với nhiều chế độ chơi khác nhau
• Nhiều thế giới để chơi với 4 tòa tháp khác nhau mỗi thế giới
• Cạnh tranh trong giải đấu để thể hiện kỹ năng bảo vệ tháp của bạn và giành giải thưởng lớn
• Những anh hùng mạnh mẽ với khả năng độc đáo để hỗ trợ bạn: Phí Cung thủ phóng chết người Kill Shot, Lancelot the Knight tung ra Nắm đấm Công lý, Smolder the Dragon làm mưa xuống các quả cầu lửa Heat Seeker và nhiều hơn nữa
• Đối mặt với những tên trùm hoành tráng bao gồm Skeleton Mage cưỡi một con slime khổng lồ và hạ gục các anh hùng của bạn và ném bom, cưỡi voi ma mút Goblin King
• Nhiều kẻ thù mang đến nhiều thử thách: Đốt cháy kẻ thù của bạn, đóng băng chúng và hơn thế nữa với 4 phép thuật để nhập vai trong trận chiến
• Phong cảnh đẹp và hình ảnh động nhân vật
Có gì mới:
– Thêm năm cấp độ Giải đấu Thế giới mới 2
– Đã sửa một trong những Hình ảnh động dạng Rồng của Koizuul
– Sửa lỗi hiển thị Projectile cho World 6 Crossbow Towers
Mod:
1. Tiền
2. Đã mở khóa
Ứng dụng này có không có quảng cáo

APK của Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.0.3 +
  • Tên tệp APK:  Realm_Defense_2.5.6.apk
  • Kích thước tệp APK92 MB

Tải xuống miễn phí APK Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod).

truyền thuyết td

Whats New

- Cài đặt mới: "Luôn hiển thị bản đồ trận chiến đầy đủ" - Tối ưu hóa bộ nhớ - Sửa lỗi giao diện người dùng


4,5 🧑 total
5 ⭐
252
4 ⭐
134
3 ⭐
23
2 ⭐
17
1 ⭐
60

Download Tải Realm Defense: Hero Legends TD v2.5.6 (Mod) APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích