Tải Returner 77 for Android – Free [Latest Version + …

,
Name Returner 77 - Ứng dụng trên Google Play Returner 77 - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Returner 77 - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Fantastic, yes
Publisher Fantasticyes
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update -
Get it On Play Store
Android Android Câu đố
4,3 ( 865 ratings )
Price: $0
Download

Mô tả của Returner 77

Trượt, ghép và tìm các mảnh còn thiếu để giải các câu đố và kích hoạt công nghệ của người ngoài hành tinh. Đắm mình trong cuộc xâm lược Trái đất sau cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh với tư cách là một trong những người sống sót cuối cùng, khám phá một phi thuyền ngoài hành tinh có thể là chìa khóa của bạn để xây dựng lại nhân loại. Trò chơi bí ẩn không gian cuối cùng đang chờ bạn!

Trò chơi mới cho Android là một cuộc phiêu lưu giải đố mà bạn có thể sẽ không quên, với những câu đố logic đầy thử thách và thú vị. Môi trường tinh thể cao chót vót của con tàu ngoài hành tinh sẽ khiến bạn kinh ngạc khi khám phá sâu hơn vào con tàu, được hướng dẫn bởi các video clip hành động trực tiếp của những người bạn trở lại của bạn. Trò chơi này được chơi tốt nhất với tai nghe để thưởng thức tốt nhất âm thanh sống động và xung quanh.

XEM NGƯỜI KHÁC NÓI GÌ VỀ TRÒ CHƠI

“Một đỉnh cao của câu chuyện cực kỳ hay” – Gameranx Fantastic, vâng là một studio trò chơi mới chắc chắn đã phát hành bản phát hành đầu tiên trên Android ngay ngoài công viên ”- ​​Cảnh sát Android

“Đó là một trò chơi tuyệt đẹp để xem” – Droid-life

Đề cử trò chơi của năm – Giải thưởng Spilprisen Đề cử
trò chơi của năm trên màn ảnh nhỏ – Giải thưởng trò chơi Bắc Âu

TÍNH NĂNG –
Giải đố chơi đơn hấp dẫn với thiết kế độc đáo và đáng ngạc nhiên
-Đồ họa 3D tuyệt đẹp với môi trường có độ chi tiết cao. Tốt như một trò chơi console!
-Beautiful thiết kế âm thanh động
-Never gặp khó khăn trên bất kỳ các câu đố với một hệ thống AI trực quan
-An kinh nghiệm cao cấp quảng cáo miễn phí
-Không vi giao dịch, thanh toán một lần và nhận được các trò chơi đầy đủ
-Story với live-action video clip
-Auto- lưu tính năng để bạn có thể tiếp tục nơi bạn đã dừng lại
-Giao diện trực quan và thiết kế đẹp mắt -Cập
nhật thường xuyên và các tính năng bổ sung

Mua game ngay hôm nay và bắt đầu hành trình cứu nhân loại!

CÂU CHUYỆN

Loài người đã tuyệt chủng sau một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh tàn phá trái đất. Bạn là một trong 77 người trở về – những đặc nhiệm được đào tạo bài bản được giao sứ mệnh kêu gọi 8000 người ngủ quên trong không gian để xây dựng lại loài người. Giải quyết những bí ẩn của con tàu ngoài hành tinh để làm sáng tỏ những gì đã xảy ra. Bạn thức dậy với vỏ không gian của mình được gắn vào con tàu ngoài hành tinh cao chót vót, và đi theo Người trở lại đồng nghiệp của bạn qua con tàu và tìm những đồ vật mà cô ấy bỏ qua một bên để kích hoạt bảng điều khiển và công nghệ. Mục tiêu của bạn rất quan trọng: tìm đường trở lại Trái đất và cách duy nhất để quay lại có thể là bằng cách kích hoạt chùm tia trên tàu.

Returner 77 là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Returner, được thiết kế cho console / PC và phát hành đầu tiên trên thiết bị di động. Trò chơi được thiết kế để chạy đẹp mắt trên bất kỳ thiết bị nào mà nó được thiết kế, với hiệu suất tuyệt vời và đồ họa chất lượng cao.
Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Hà Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan và tiếng Nga

VỀ CHÚNG TÔI

Fantastic, vâng là một công ty trò chơi độc lập mới có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch. Chúng tôi tạo ra các trò chơi giải đố điện ảnh theo câu chuyện hay và rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

[email protected]

Tìm hiểu thêm tại fantasticyes.com hoặc
theo dõi chúng tôi trên Twitter @ fantasticyes3D để nghe về các trò chơi trong tương lai

Cách cài đặt Returner 77

  1. Cài đặt tệp APK đã tải xuống
  2. Giải nén và sao chép thư mục “com.FantasticYes.Returner77” sang “Android / Obb /”
  3. Khởi động ứng dụng và tận hưởng

Tin tức gì

– Cải tiến độ ổn định trên Android 8.0 & 8.1.
– Bây giờ chúng tôi yêu cầu quyền đọc bộ nhớ thiết bị như một bước riêng biệt trước khi Người chơi trở lại 77 có thể được phát.
– Sửa lỗi không thể mở khóa thành tích cho The Den.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chơi Returner 77. Nếu bạn yêu thích trò chơi, vui lòng cho chúng tôi biết với đánh giá … nếu không, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] và chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của bạn 🙂

returner 77

Whats New

- Cải tiến độ ổn định trên Android 8.0 & 8.1. - Bây giờ chúng tôi yêu cầu quyền đọc bộ nhớ thiết bị như một bước riêng biệt trước khi Người chơi trở lại 77 có thể được phát. - Sửa lỗi không thể mở khóa thành tích cho The Den. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chơi Returner 77. Nếu bạn yêu thích trò chơi, vui lòng cho chúng tôi biết với đánh giá ... nếu không, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] và chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của bạn :)


4,3 🧑 total
5 ⭐
571
4 ⭐
224
3 ⭐
15
2 ⭐
15
1 ⭐
41

Download Tải Returner 77 for Android – Free [Latest Version + …

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích