Tải RULES OF SURVIVAL MOD APK v1.610145.458797 (Unlimited Diamonds)

Name Rules of Survival – VNG - Ứng dụng trên Google Play Rules of Survival – VNG - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Rules of Survival – VNG - Ứng dụng trên Google Play series of publisher NetEase Games
Publisher NetEase Games
Genre Hành động
Size
Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Android Android Hành động
3,9 ( 903 ratings )
Price: $0
Download

Trò chơi điện tử đã được cải tiến mạnh mẽ từ vài năm trở lại đây, về mặt đồ họa và lối chơi, game android đang cạnh tranh với PC và máy chơi game console. Năm nay là thời điểm của các trò chơi hoàng gia chiến đấu và một số trò chơi hay nhất dành cho Android là PUGB MOBILE, Free Fire và Rules of Survival MOD APK .

Mình đã thảo luận về PUBG và Free Fire rồi, nếu bạn muốn  tải MOD APK  của hai game này thì bạn vào các bài viết đó. Rules of Survival một lần nữa là một trong những trò chơi hoàng gia chiến đấu phổ biến nhất được phát triển và phát hành từ công ty trò chơi nổi tiếng NetEase Games Rules of Survival   MOD APK đưa bạn vào chiến trường của 120 người chơi và người chơi sống sót đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Trò chơi đưa vào thế giới hiện đại tiên tiến, nơi bạn sẽ nhận được một số súng tiên tiến và địa điểm để chơi. Có gần 300 triệu người từ khắp nơi trên thế giới chơi trò chơi này và có một số loại chế độ khác nhau tuyệt vời để chơi trong trò chơi.

Tại sao lại MOD APK?

Một số người có thể nghĩ rằng trò chơi miễn phí để tải xuống và chơi, vậy tại sao chúng ta cần MOD APK của trò chơi, vì vậy câu trả lời là một số tài nguyên quan trọng trong trò chơi cần tiền thật để mua. Vì vậy, đây là lý do tại sao bạn cần  Rules of Survival MOD APK  trong đó bạn nhận được không giới hạn Tiền xu, kim cương và Mục tiêu tự động và nhiều thứ khác và bạn không cần phải chi một xu từ túi của mình.

Chỉ cần quan tâm đến tôi và tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết tải xuống Rules of Survival MOD PAK + Apk bình thường cho những ai không thích phiên bản của trò chơi và tệp dữ liệu OBB. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc chi tiết cài đặt của trò chơi để trò chơi không gặp bất kỳ loại lỗi nào khi bạn tải xuống và cài đặt Quy tắc sinh tồn trên Android của mình.

Whats New

1. Mùa giải mới * Mùa giải mới: Sau bảo trì ngày 18/8 mùa giải S18 sẽ kết thúc, và chào đón mùa giải S19. Sau khi mùa giải mới được mở, dữ liệu BXH Đấu xếp hạng và dữ liệu chiến tích mùa giải này sẽ bị xóa. Tất cả người chơi tham gia Đấu xếp hạng sẽ nhận thưởng mùa giải dựa theo bậc của người chơi. 2. Fix lỗi * Fix lỗi UI khi lên Bouncer Bot. * Fix lỗi người chơi tại bản đồ Cargo Station có thể di chuyển trước khi kết thúc thời gian đếm ngược.

Tải RULES OF SURVIVAL MOD APK v1.610145.458797 (Unlimited Diamonds) poster-1 Tải RULES OF SURVIVAL MOD APK v1.610145.458797 (Unlimited Diamonds) poster-2 Tải RULES OF SURVIVAL MOD APK v1.610145.458797 (Unlimited Diamonds) poster-3 Tải RULES OF SURVIVAL MOD APK v1.610145.458797 (Unlimited Diamonds) poster-4

3,9 🧑 total
5 ⭐
854
4 ⭐
166
3 ⭐
80
2 ⭐
22
1 ⭐
32

More from NetEase Games

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích