Tải Shop Titans Mod APK 7.1.3 (Unlimited money)

,
Name Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG - Ứng dụng trên Google Play Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Kabam Games, Inc.
Publisher Inc.Kabam Games
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
4,3 ( 650 ratings )
Price: $0
Download

Về ứng dụng này

Đánh giá nội dung của Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG là TeenViolence, Mild Blood, Crude Humor và có thể tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 21 api trở lên.

Chế tạo và xây dựng cho các anh hùng trong game nhập vai crafter nhàn rỗi này. Trong Shop Titans, bạn là thợ thủ công mới trong thị trấn!

Xây dựng cửa hàng của bạn và tùy chỉnh nó theo cách bạn thích – cá nhân hóa nội dung của trái tim bạn. Chế tạo áo giáp, kiếm và thiết bị sử thi cho những anh hùng bảo vệ làng của bạn. Xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng bằng cách hợp tác với thợ rèn, thợ may, nữ tu sĩ, thợ mộc và nhà thảo dược. Chế tạo sản phẩm của bạn để giao dịch, bán hoặc đấu giá cho những người trả giá cao nhất từ ​​các cửa hàng khác. Anh hùng và chiến binh cũng sẽ mua vật phẩm của bạn, thậm chí bạn có thể thêm phụ phí!
Tùy chỉnh hình đại diện của bạn theo phong cách tưởng tượng độc đáo của riêng bạn. Chọn từ các loại quần áo, kiểu tóc, màu mắt và hơn thế nữa để làm cho hình đại diện của bạn trở nên độc đáo. Khi bạn đã sẵn sàng, cuộc phiêu lưu sẽ bắt đầu!

Xây dựng và chế tạo sau khi bạn theo dõi Elder, Owen, trong hướng dẫn của trò chơi mô phỏng RPG này. Quản lý cửa hàng của bạn để trở thành ông trùm cửa hàng vũ khí lớn nhất của vương quốc!
Xây dựng cửa hàng của bạn càng nhanh càng tốt để hỗ trợ các anh hùng, những người sẽ bảo vệ và bảo vệ ngôi làng của bạn. Chế tạo và bán các vật phẩm trong cửa hàng của bạn để trở nên giàu có và xây dựng một đế chế chế tạo! Đối với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm, thiết bị và tài nguyên để chế tạo. Mở rương để khám phá những vật phẩm mới mà bạn có sẵn để chế tạo kiếm, khiên, áo giáp mới và hơn thế nữa! Hầm ngục có thể được đột kích để giúp bạn có thêm chiến lợi phẩm!

Tuyển dụng và phát triển một đội anh hùng cho các nhiệm vụ. Chọn từ 3 lớp anh hùng chính: Máy bay chiến đấu, đội quân và người viết bùa chú. Với các biến thể thú vị như Knight, Ninja, Samurai, Berserker, Druids và Geomancer. Chọn cách họ nhìn, nâng cấp thiết bị và vũ khí của họ, đồng thời thăng cấp cho họ để có những kỹ năng cao hơn và chiến đấu chết người.

Trong cuộc phiêu lưu tưởng tượng này, bạn sẽ:
– Xây dựng và tùy chỉnh cửa hàng của riêng bạn
– Chế tạo thuốc, áo giáp, kiếm và nhiều thứ khác để bán cho các anh hùng và nhà vô địch
– Tham gia một hội và xây dựng thị trấn của bạn với bạn bè
– Tuyển dụng và phát triển các anh hùng và nhà vô địch cho cuộc phiêu lưu
– Chiến đấu và tiến bộ qua các cấp độ nhiệm vụ để giành lấy chiến lợi phẩm và tài nguyên
– Xây dựng đế chế của bạn: trở thành một chủ cửa hàng bậc thầy!

Tải xuống Shop Titans ngay bây giờ để thiết kế, chế tạo, xây dựng và tìm cách vươn tới đỉnh cao như một ông trùm sử thi trong trò chơi RPG mô phỏng giả tưởng này!

Lưu ý: Shop Titans là một trò chơi miễn phí cho phép mua hàng bằng tiền thật trong ứng dụng.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ:
Vui lòng đọc Thỏa thuận Điều khoản Dịch vụ này và Thông báo Bảo mật của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vì chúng điều chỉnh mối quan hệ giữa bạn và Kabam.

Quyền Apk

 • truy cập vào máy rung
 • mở ổ cắm mạng
 • truy cập thông tin về mạng
 • truy cập thông tin về mạng Wi-Fi
 • vào chế độ Wi-Fi Multicast
 • ngăn bộ xử lý ngủ hoặc màn hình không bị mờ
 • đọc từ bộ nhớ ngoài
  shop titans apk
  shop heroes mod
  legend of titan apk download
  shop heroes cheats
  shop titans 2.1.3 mod apk

Whats New

Câu chuyện mới Những câu chuyện mới về nhà vô địch đã được thêm vào! Các Gói Theo Mùa Mới Hãy theo dõi Gói May Mắn sắp tới của Mèo, bao gồm Mèo Béo và Bộ Mèo Trộm! Đọc thêm tại đây: https://playshoptitans.com/news/version-7-1-1-release-notes/


4,3 🧑 total
5 ⭐
391
4 ⭐
88
3 ⭐
89
2 ⭐
19
1 ⭐
81

Download Tải Shop Titans Mod APK 7.1.3 (Unlimited money)

More from Kabam Games, Inc.

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích