Tải Smashy Road: Wanted 1.4.4 (MOD Unlimited Money)

Android Android Hành động
Name Smashy Road: Wanted - Ứng dụng trên Google Play Smashy Road: Wanted - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Smashy Road: Wanted - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Bearbit Studios B.V.
Publisher Bearbit Studios B.V.
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 22 views
4,2 ( 723 ratings )
Price: $0
Download

Tận hưởng những giờ phút thư giãn vui vẻ với tựa phim mới nhất trong loạt phim nổi tiếng  Smashy Road: Wanted  từ Bearbit Studios. Bạn sẽ trải qua những cuộc rượt đuổi cảnh sát bất tận với những pha đua xe và hành động chuyên sâu. Tìm hiểu tất cả về trò chơi trong bài đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi có một bộ sưu tập lớn các bản đồ có thể chơi được, nơi bạn, người chơi điều khiển chuyến đi của mình trong một cuộc rượt đuổi dữ dội với cảnh sát. Sử dụng tất cả các kỹ năng tinh ranh của bạn để tránh bị bắt và thoát khỏi chúng. Bạn sẽ được cưỡi trên mọi loại địa hình bao gồm cát sa mạc, đường nhựa hay thậm chí là những thảm cỏ xanh bất tận.

Hơn nữa, còn có một bộ sưu tập khổng lồ các loại xe khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp một số nâng cấp nhất định cho các chuyến đi của bạn, giúp chúng có khả năng đối phó tốt hơn với cảnh sát đang truy đuổi.

Gameplay

Trò chơi cực kỳ vui nhộn và thú vị để chơi, đặc biệt là khi bạn đến giai đoạn sau. Sẽ có nhiều cảnh sát theo đuôi bạn hơn và xe của bạn cũng được nâng cấp tốt hơn, khiến chúng trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích:

Trải nghiệm đua xe chuyên sâu và thú vị

Trò chơi có trải nghiệm đua xe vui nhộn và thú vị giống với cả   phong cách GTA  và  Need for Speed . Bạn sẽ kiểm soát hành trình của chiếc xe được pixel hóa của mình thông qua các bản đồ khác nhau có các môi trường hoàn toàn khác nhau.

Với những chính sách đang theo đuổi bạn, bạn phải quyết định nhanh chóng để thoát khỏi sự truy đuổi của chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó nhanh chóng trước toàn bộ quân đội. Trên hết, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, sẽ có Lực lượng Đặc biệt, SWAT, Xe tăng và thậm chí cả máy bay phản lực quân sự ở phía sau của bạn.

Bộ sưu tập lớn các phương tiện có thể mở khóa

Và để có thể đối phó với các đối thủ, bạn sẽ cần phải có cho mình một bộ sưu tập lớn các phương tiện khác nhau để giúp bạn đối phó với các tình huống nguy cấp. Bạn có thể có quyền truy cập vào các trò chơi này bằng cách đơn giản là tiến bộ trong trò chơi. Ngoài ra, chúng cũng có thể được mua sớm, giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trước những người khác. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 90 loại xe khác nhau và số lượng dự kiến ​​sẽ tăng lên trong các bản cập nhật sau này.

Bản đồ được tạo ngẫu nhiên

Các yếu tố thú vị và khó đoán với Smashy Road là các bản đồ được tạo ngẫu nhiên của nó mà bạn không bao giờ có thể ghi nhớ được, bất kể bạn đã chơi trò chơi bao lâu. Điều này cho phép một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị khi bắt đầu trò chơi vì bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ ập đến với mình. Các yếu tố bất ngờ cũng mang lại cho trò chơi những giá trị chơi lại tốt.

Các địa điểm bí mật thú vị

Có phải chúng ta vừa nói về điều bất ngờ không? Chà, trong Smashy Road: Wanted, người chơi có thể truy cập vào các địa điểm bí mật tuyệt vời cũng được tạo ngẫu nhiên trên bản đồ của bạn. Do đó, bạn sẽ luôn có cảm giác phấn khích bất cứ khi nào bắt đầu một trò chơi mới, vì bạn sẽ không bao giờ biết liệu bạn có gặp một địa điểm bí mật và kiếm tiền từ nó hay không? Như đã nói, ngay cả khi bạn đã chơi qua một bản đồ hàng chục lần, vẫn có cơ hội phát hiện ra những phần thưởng có giá trị.

Cạnh tranh trong bảng xếp hạng trực tuyến

Và để thể hiện sự tiến bộ của bạn cũng như khoe khoang về kỹ năng và thành tích của bạn với người khác, bạn có thể tạo tài khoản Smashy Road: Wanted của mình và tham gia cùng những người chơi khác trong một mạng lưới toàn cầu. Sẽ có một bảng xếp hạng trực tuyến để hiển thị sự tiến bộ và xếp hạng của bạn so với những người khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bạn bè trên Facebook của mình, những người cũng đang tham gia trò chơi.

Đồ họa pixel thân thiện

Chúng tôi nhận thấy đồ họa pixel cực kỳ trực quan và thân thiện, do đó làm cho trò chơi tương đối dễ chơi cho mọi người ở mọi lứa tuổi, ngay cả trẻ nhỏ.

Cài đặt miễn phí

Một điều tốt nữa về trò chơi này là nó đi kèm với một mức giá hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm và tải xuống trò chơi trên Cửa hàng Google Play của mình  và quá trình cài đặt sẽ chỉ mất vài giây. Tuy nhiên, trò chơi đi kèm với một số giao dịch mua trong ứng dụng có thể khiến bạn tốn một ít tiền. Và nếu bạn không muốn mua hàng, bạn phải dành nhiều thời gian chơi qua các cấp độ để tiết kiệm đủ vàng để mua vật phẩm và tăng cấp.

Phiên bản mod tuyệt vời

Nếu bạn không thích mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể thử phiên bản Smashy Road của riêng chúng tôi. Việc cài đặt khá đơn giản và bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng từ trang web của chúng tôi. Chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và tìm  apk hack Smashy Road , sau đó tải xuống và cài đặt tệp trên thiết bị của bạn.

Khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn và tất cả những chiếc xe có thể mở khóa để có trải nghiệm giải trí hơn nhiều.

Đồ họa

Trò chơi có một bộ sưu tập lớn các bản đồ khác nhau, mỗi bản đồ đều có thiết kế đặc trưng riêng. Ví dụ, bạn sẽ có sa mạc vô tận với những đầm cát, đồng cỏ rộng và xanh, một thành phố chật ních xe cộ, tòa nhà và những con đường băng qua.

Và như đã đề cập trước đây, trò chơi đi kèm với đồ họa pixel, mang lại ít gánh nặng cho phần cứng của bạn. Do đó, trò chơi tương đối có thể chơi được bất kể thiết bị của bạn. Tuy nhiên, không có nghĩa là đồ họa xấu, trên thực tế, trò chơi đi kèm với đồ họa sắc nét và sắc nét. Màu sắc cũng sống động và rõ ràng. Hơn hết, trò chơi cũng chạy khá mượt mà và không có nhiều độ trễ được ghi nhận ngay cả trong những cảnh rượt đuổi đông người.

Âm thanh

Nhạc trong game luôn duy trì nhịp độ tốt liên quan đến những gì đang xảy ra trên màn hình. Ví dụ, khi bạn không bị đuổi bắt, âm nhạc khá nhẹ nhàng và yên bình. Tuy nhiên, khi cảnh sát bắt đầu chú ý đến bạn, âm nhạc đột nhiên trở nên nhanh hơn và đáng sợ.

Hơn hết, hiệu ứng âm thanh cũng rất chân thực và chi tiết. Bạn thậm chí có thể nghe thấy âm thanh từ lốp xe của mình thay đổi khi đi trên các địa hình khác nhau. Các chính sách, SWAT, quân đội, và tương tự, tất cả đều đi kèm với hiệu ứng âm thanh tốt.

Tải xuống APK Smashy Road: Wanted MOD 1.4.4 Android mới nhất

Với đồ họa đơn giản và lối chơi mượt mà, trò chơi có thể chơi được trên hầu hết các thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, lối chơi thú vị và gây nghiện khiến trò chơi trở thành một trò chơi phải có nếu bạn đang tìm kiếm giải trí chất lượng.


4,2 total
5
766
4
146
3
17
2
87
1
18

Whats New
- thêm khuyến mãi trò chơi mới

Download Tải Smashy Road: Wanted 1.4.4 (MOD Unlimited Money)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích