Tải Snapseed Apk for Android – Apkmonk

Admin -

Tải Snapseed Apk for Android – Apkmonk
Overview

Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển

Name Snapseed - Ứng dụng trên Google Play
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Nhiếp ảnh
Publisher Google LLC
Google Play Link com.niksoftware.snapseed
Whats New +
• Đã thêm hỗ trợ cho chế độ chủ đề màu tối trong mục Cài đặt• Sửa một số lỗi
Description
Chỉnh_sửa_ảnh_miễn_phí_cho_các_thiết_bị_Android">

Chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các thiết bị Android

Snapseed là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thuộc sở hữu của Google. Ứng dụng này mang sức mạnh của một trình chỉnh sửa máy tính vào điện thoại của bạn với các bộ lọc cài sẵn đơn giản để sử dụng  . Ngoài ra, đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc có tham vọng, có rất nhiều công cụ để chỉnh sửa hình ảnh theo những cách mà mặt khác chỉ tồn tại trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh đắt tiền.

Công_cụ_mạnh_mẽ_hoàn_toàn_miễn_phí">

Công cụ mạnh mẽ hoàn toàn miễn phí

Điều đặc biệt về Snapseed là nó là trình chỉnh sửa hình ảnh hoàn toàn miễn phí đầu tiên. Ngoài ra, so với phần mềm chuyên nghiệp   như Adobe Photoshop, nó không thua kém nhiều về tính năng hoặc sức mạnh hiệu quả để thao tác hình ảnh

Có một lý do mà ứng dụng này có một lượng người theo dõi mạnh mẽ trong cộng đồng nhiếp ảnh. Các  công cụ  được sử dụng ở đây rất hiệu quả và thực hiện chính xác những gì bạn yêu cầu. Nik Software ban đầu đã phát triển ứng dụng này trước khi được Google mua lại.

Google hiện hỗ trợ ứng dụng để phần mềm luôn cập nhật. Một điều cũng cần lưu ý là ứng dụng có phiên bản iOS hơi khác một chút. Phiên bản Android cũng tốt và có cả  phiên bản PC  của Snapseed.

Cách_sử_dụng_Snapseed">

Cách sử dụng Snapseed

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt  APK Snapseed , thật dễ dàng để bắt đầu. Màn hình mở sẽ yêu cầu bạn chọn ảnh. Lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu có thể truy cập hình ảnh của bạn. Nếu không, bạn có thể chọn hướng dẫn ở trên cùng của màn hình.

Khi bạn đã chọn ảnh, nó sẽ mở ra một màn hình với các tùy chọn ở dưới cùng: giao diện, công cụ và xuất. Đầu tiên bao gồm các chủ đề chỉnh sửa đặt trước  . Những thứ này sẽ tự động thay đổi ảnh của bạn, giống như các bộ lọc của Instagram.

Phần công cụ có tất cả những thứ như  cắt , ánh sáng quyến rũ, Noir, và hơn thế nữa. Những cài đặt này giúp bạn có được chính xác những gì bạn muốn từ hình ảnh của mình. Việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tính năng này. Một vấn đề là có một số lượng lớn các tùy chọn được nhồi nhét trong một tab.

Cuối cùng, hãy nhớ xuất / lưu tệp của bạn. Bạn có thể lưu nó vào điện thoại của mình, xuất nó dưới dạng  JPG , xuất nó vào một thư mục cụ thể hoặc chia sẻ nó trực tiếp lên mạng xã hội cho dù là câu chuyện hay nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, có một vấn đề là Snapseed không tự động lưu ảnh của bạn.

Snapseed_có_tốt_không?">

Snapseed có tốt không?

Chất lượng của những gì Snapseed làm là tính năng tiếp theo. Nó được thiết kế dành cho điện thoại di động nên rất dễ sử dụng. Ví dụ, khi thay đổi âm báo, bạn có thể dễ dàng điều khiển bằng cách trượt sang phải và trái để tăng giảm.

Những tính năng này không phải lúc nào cũng trực quan; tuy nhiên, các hướng dẫn giúp làm sáng tỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào mà bạn có thể gặp phải với tư cách là người dùng. Bạn sẽ xử lý chúng tốt hơn và có thể áp dụng kiến ​​thức vào các chỉnh sửa của mình. Chất lượng hình ảnh khi ra mắt cũng rất sắc nét và sạch sẽ. Nó cũng có thể chỉnh sửa  ảnh RAW .

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Snapseed là thông qua  Stacks , bạn có thể có nhiều tiện ích lớn hơn. Nó không chỉ cho phép bạn hoàn nguyên những gì bạn đã thực hiện với bản chỉnh sửa về phiên bản cũ hơn, mà còn cho phép người dùng lưu định dạng dưới dạng giao diện để có thể sử dụng các cài đặt tương tự trong tương lai.

Giải_pháp_thay_thế">

Giải pháp thay thế

Đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong các ứng dụng miễn phí chống lại Snapseed là  VSCO . Điểm tốt của cuộc thi là nó tập trung vào việc chụp ảnh cho phép bạn đặt trước các cài đặt để chụp ảnh. Ngoài việc không có tính năng mạnh mẽ trong chỉnh sửa ảnh, VSCO còn có nhiều thứ bị khóa sau màn hình đăng ký.

 Ứng dụng di động Lightroom của Adobe  về mặt kỹ thuật là miễn phí và mạnh hơn Snapseed. Thật không may, có nhiều thứ bị khóa đằng sau một khoản thanh toán đăng ký. Ngoài ra, nó không dễ sử dụng như Snapseed. Nếu bạn là người chuyên nghiệp, Lightroom sẽ là lựa chọn tốt hơn, nhưng ngược lại thì quá nhiều.

Đối thủ cạnh tranh cuối cùng là  Photoshop . Tiện ích của chương trình này không chỉ đơn thuần là chỉnh sửa ảnh. Mặt khác, Snapseed cô đọng một cách hiệu quả tất cả các công cụ chỉnh sửa mà vẫn miễn phí. Nếu bạn muốn có nhiều thứ ở một nơi, Photoshop có thể là một lựa chọn tốt.

Chỉnh_sửa_hình_ảnh_tuyệt_vời_cho_điện_thoại_của_bạn">

Chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời cho điện thoại của bạn

Ứng dụng di động Snapseed   đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đủ tốt để trở nên cực kỳ hữu ích trong khi không quá tốt để không được miễn phí. Ngay cả đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nó là đủ trong khi vẫn có thể dễ dàng sử dụng cho người học. Nói chung nó có một nơi tốt.

Bản cập nhật gần đây nhất đã làm cho giao diện người dùng được đơn giản hóa, giúp việc tìm kiếm mọi thứ trở nên trơn tru hơn nhiều. Họ đã giới thiệu  công cụ phối cảnh  cho phép bạn thay đổi tiêu điểm của ảnh. Cuối cùng, 11 ngoại hình mới đã được thêm vào bộ sưu tập vốn đã rất phong phú.

PROS">

PROS

  • Google hỗ trợ
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Dễ sử dụng
  • Quảng cáo miễn phí
  • Hướng dẫn có sẵn
CONS">

CONS

  • Tiết kiệm có thể là một thách thức
    snapseed apk
Download Snapseed - Ứng dụng trên Google Play v.-
More from Google LLC
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish