Tải Snapseed

Android Android Nhiếp ảnh
Name Snapseed - Ứng dụng trên Google Play Snapseed - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Snapseed - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Google LLC
Publisher Google LLC
Genre Nhiếp ảnh
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 25 views
4,4 ( 685 ratings )
Price: $0
Download

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Google cung cấp cho bạn các bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh hàng đầu ngay từ điện thoại thông minh của bạn. Đối với tất cả các mục đích và mục đích sử dụng thực tế (ít nhất là đối với các nhiếp ảnh gia nghiệp dư), nó đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn.

Thêm vào đó, nó thân thiện với người dùng đến nỗi bạn sẽ biết được đường đi của mình xung quanh cảnh quan một cách trực quan. Nhấn vào nút ở giữa màn hình của bạn để bắt đầu, mở tệp và nhấn vào nút ‘giao diện’ để thêm bộ lọc. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi qua các biến chi tiết hơn như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ ấm của ảnh và hơn thế nữa. Tốt nhất của tất cả? Bạn có thể xem trong thời gian thực vì ảnh của bạn được thay đổi ngay lập tức.

Snapseed thực sự có hàng tá khả năng khi nói đến việc cải tiến ảnh của bạn để mang lại cho chúng nét hoàn thiện đặc biệt. Sau khi chỉnh sửa xong một bức ảnh, bạn chỉ cần một lần nhấn là có thể chia sẻ nó trên Instagram, WhatsApp hoặc lưu nó vào điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng trên màn hình và nó sẽ tự động tải xuống điện thoại của bạn.

Snapseed là một công cụ chỉnh sửa ảnh hàng ngày mạnh mẽ, nhưng dễ sử dụng, nằm trong tầm tay thực tế đối với bất kỳ người dùng quan tâm đến nhiếp ảnh nào. Nếu Photoshop và các chương trình tương tự khác có vẻ hơi vượt trội, hãy thử dùng phần mềm này – bạn sẽ thích nó.

snapseed apk


4,4 total
5
777
4
289
3
87
2
19
1
94

Whats New
• Đã thêm hỗ trợ cho chế độ chủ đề màu tối trong mục Cài đặt • Sửa một số lỗi

Download Tải Snapseed

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích