Tải Stand O’Food 3 1.3 APK (MOD all open) for android

Name Stand O’Food® City: Virtual Frenzy - Ứng dụng trên Google Play Stand O’Food® City: Virtual Frenzy - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Stand O’Food® City: Virtual Frenzy - Ứng dụng trên Google Play series of publisher G5 Entertainment
Publisher G5 Entertainment
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Get it On Play Store
Android Android Thông thường
4,3 ( 76 ratings )
Price: $0
Download

Mô tả của Stand O’Food® City App

Động thổ trên Đế chế O’Food của bạn ngay hôm nay!

Sẵn sàng xây dựng một triều đại bánh mì kẹp thịt? Stand O ‘Food City, trò chơi quản lý thời gian chơi miễn phí dựa trên nhượng quyền thương hiệu Stand O’ Food nổi tiếng của chúng tôi, đã có mặt tại đây! Những người bạn cũ của bạn Ronnie, Nikki và Clarence đã đi từ Tinseltown để mở nhà hàng mới. Nhưng ông Torg độc ác đang cố gắng phá hủy kế hoạch của đội làm việc chăm chỉ theo lẽ thường!

Trong sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi quản lý thời gian, xây dựng thành phố và chiến lược này, hãy phát triển công việc kinh doanh bánh mì kẹp thịt của bạn từng bước. Lật những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon nhất, cải thiện dịch vụ của bạn và đáp ứng lượng khách hàng ngày càng tăng của bạn. Sau đó, mở rộng ra bảy loại quán cà phê phục vụ các món đặc sản khác nhau: lasagna, thịt bò, cá, salad, bánh mì kẹp thịt gà, bữa sáng và bánh sô cô la. Nâng cấp và tối đa hóa lợi nhuận!

Tiếp theo, xây dựng các ngôi nhà để phát triển khu vực lân cận, tạo ra các trang trại và nhà máy để cung cấp nguyên liệu và bổ sung các tiện nghi chu đáo, chẳng hạn như vòi uống nước. Từ những ngọn núi đến bãi biển, mở các địa điểm mới trong khi mở khóa công thức nấu ăn và hoàn thiện nước sốt. Thực hiện hàng trăm nhiệm vụ để kiếm thành tích, phần thưởng và một tài sản thực sự! 

Mặc dù trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng bạn có khả năng mở khóa các phần thưởng tùy chọn thông qua mua hàng trong ứng dụng từ trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình.

● 741+ nhiệm vụ đầy thử thách để hoàn thành
● 252 công thức nấu ăn độc đáo để làm chủ và phục vụ khách hàng
● 152+ đồ trang trí để làm đẹp các quán ăn nổi tiếng của bạn
● 108 tòa nhà để làm sống động và hỗ trợ thành phố của bạn
● 43 nhà máy và trang trại để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn

Trò chơi có sẵn bằng:  tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Trung phồn thể, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha Ghi chú về khả năng tương thích: Trò chơi này hoạt động tốt nhất trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp.

G5 Games – World of Adventures ™!
Thu thập tất cả! Tìm kiếm “g5” trong Google Play!
Đăng ký ngay bây giờ để nhận các trò chơi hay nhất hàng tuần từ G5 Games! www.g5e.com/e-mail

stand o food

Whats New

Cập nhật 1.8.8 Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến. Tải xuống bản cập nhật mới và tiếp tục phát triển đế chế của bạn! Cập nhật 1.8.7 Cuộc phiêu lưu hấp dẫn này thậm chí còn gây nghiện hơn nữa! Kiểm tra lớp đóng băng mới trên bánh. HƠN 370 CÂU HỎI MỚI: Hãy thỏa mãn sở thích thử thách của bạn với những nhiệm vụ mới thú vị. 50 BỘ SƯU TẬP MỚI: Thu thập các bộ sưu tập và nhận phần thưởng để mở rộng và trang trí thành phố của bạn. CHIẾN THẮNG LỚN: Thực hiện các vòng quay lớn và nhận tinh thể miễn phí. GIAO DIỆN CẢI TIẾN: Trò chơi thậm chí còn hấp dẫn hơn nhờ những cải tiến quan trọng.


4,3 🧑 total
5 ⭐
810
4 ⭐
161
3 ⭐
60
2 ⭐
16
1 ⭐
51

Download Tải Stand O’Food 3 1.3 APK (MOD all open) for android

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích