Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free

Name Stormblades - Ứng dụng trên Google Play Stormblades - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Stormblades - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Kiloo
Publisher Kiloo
Genre Hành động
Size
Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update -
Android Android Hành động
4,1 ( 70 ratings )
Price: $0
Download

Trong nhiều thế kỷ, các Chiến binh trẻ tuổi đã tìm kiếm bí mật của những tàn tích trong một nhiệm vụ chứng minh giá trị của họ. Hành trình theo nghi thức của một Chiến binh và chiến đấu với những Người canh giữ huyền thoại. Kiểm tra sức mạnh của bạn trong đống đổ nát để nâng cấp vũ khí của bạn và giải phóng sức mạnh bí ẩn của nó. Tải xuống miễn phí APK Stormblades v1.5.0 [Mod Money] Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Stormblades v1.5.0 [Mod Money].

Tổng quan và tính năng của Stormblades v1.5.0 [Mod Money]

Trước khi tải xuống APK Stormblades v1.5.0 [Mod Money], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Trong nhiều thế kỷ, các Chiến binh trẻ tuổi đã tìm kiếm bí mật của những tàn tích trong một nhiệm vụ để chứng minh giá trị của họ. Hành trình theo nghi thức của một Chiến binh và chiến đấu với những Người canh giữ huyền thoại. Kiểm tra sức mạnh của bạn trong đống đổ nát để nâng cấp vũ khí của bạn và giải phóng sức mạnh bí ẩn của nó. Thể hiện kỹ năng thực sự bằng cách né tránh các cuộc tấn công và phép thuật của Người canh giữ trong khi gây ra quả báo tức giận cho chính bạn. Tiếp đất các cuộc phản công mạnh mẽ và phá vỡ áo giáp của kẻ thù của bạn để khuất phục chúng. Đánh thức những bàn thờ cổ của tàn tích và trao quyền cho thanh kiếm của bạn với Essence để chiếm vị trí của bạn trong những huyền thoại. Yêu cầu Di tích của kẻ thù đã chết của bạn như một dấu hiệu của cuộc chinh phục của bạn.
Các tính năng:
* Hành động chiến đấu bằng kiếm tự do, nhịp độ nhanh
* Nâng cấp thanh kiếm của bạn và truyền cho nó sức mạnh thần bí
* Chiến đấu theo cách của bạn thông qua nhiều kẻ thù không khoan nhượng
* Mạo hiểm vào khu rừng rậm và khám phá những tàn tích mà thời gian đã bỏ quên
* Cạnh tranh với các Chiến binh xung quanh thế giới để có cơ hội vinh quang
Trò chơi
của Kiloo và Emerald City Có gì mới:
Sửa một số lỗi nhỏ và tối ưu hóa
Ứng dụng này có quảng cáo Chartboost

APK của Stormblades v1.5.0 [Mod Money] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ Stormblades v1.5.0 [Mod Money], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Stormblades v1.5.0 [Mod Money]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  2.3+
  • Tên tệp APK:  Stormblades_1.5.0.apk
  • Kích thước tệp APK102 MB

Tải xuống miễn phí APK Stormblades v1.5.0 [Mod Money]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Stormblades v1.5.0 [Mod Money]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Stormblades v1.5.0 [Mod Money].

những chiếc lam bão

Whats New

★ Sửa một số lỗi nhỏ và tối ưu hóa

Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-1 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-2 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-3 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-4 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-5 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-6 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-7 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-8 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-9 Tải Stormblades v1.5.0 [Mod Money] APK Free poster-10

4,1 🧑 total
5 ⭐
352
4 ⭐
73
3 ⭐
58
2 ⭐
51
1 ⭐
5

More from Kiloo

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích