Tải Sushi Roll 3D Mod APK 1.6.2 (Unlimited money)

Name Sushi Roll 3D - Cooking ASMR Game - Ứng dụng trên Google Play Sushi Roll 3D - Cooking ASMR Game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Sushi Roll 3D - Cooking ASMR Game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher SayGames
Publisher SayGames
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
4,0 ( 566 ratings )
Price: $0
Download

Cắt, cuộn và cắt theo cách của bạn khi bạn đắm mình trong trò chơi nấu ăn tuyệt vời này. Chuẩn bị càng nhiều sushi càng tốt trong trò chơi này. Bất cứ điều gì để đáp ứng những khách hàng đang đói của bạn, nhưng bạn phải nhớ rằng mục đích là để kiếm tiền.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nấu ăn chưa? Tải xuống Sushi Roll 3D trên thiết bị di động của bạn. Trải nghiệm nó cung cấp là một trải nghiệm thực tế. Có rất nhiều món ăn Nhật Bản mà bạn chưa thử. Sử dụng dao và kỹ năng của bạn để chế biến các món ăn. Nấu ăn thật thú vị và bạn có thể thử những điều tuyệt vời với Sushi Roll 3D.

Có nhiều hành động khác nhau để bạn mở khóa, ngoài các trò chơi nhỏ khác trong đó. Trải nghiệm bạn nhận được là một trải nghiệm chưa từng có và bạn không nên ngần ngại chơi Sushi Roll 3D. Để làm hài lòng khách hàng của bạn, bạn cần phải chế biến thức ăn chất lượng và quá trình này phải nhanh chóng. Bạn có thể biết họ cảm thấy thế nào bằng cách xem họ tiếp cận khi bạn phục vụ họ.

Khách hàng của bạn sẽ vui hay họ sẽ buồn? Chúng chỉ có thể buồn khi bạn cho chúng ăn thức ăn kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn sẽ được thưởng bằng một khoản tiền mặt khi hoàn thành tốt công việc.

Có các thành phần khác nhau để bạn sử dụng. Tuy nhiên, sushi là một món ăn ngon nhạy cảm, chỉ cần nguyên liệu phù hợp. Một điều quan trọng nữa là phải cẩn thận khi nấu nướng.

Sushi Roll 3D có các tính năng sau:

  • Các cấp độ thử thách khác nhau để bạn đánh bại. Bạn có thể mở khóa lớp phủ và nhân mới và cũng kiếm được nhiều tiền hơn
  • Cải thiện kỹ năng nấu ăn của bạn nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Các vật phẩm khác bạn kiếm được bao gồm dụng cụ cắt và các nguyên liệu mới. Bạn cũng có thể kiếm được những skin tuyệt vời để có trải nghiệm tốt hơn.
  • Cắt cá, cắt sushi, làm cơm, bào pho mát và khám phá các trò chơi nhỏ khác nhau
  • Nâng cấp nhà hàng của bạn và làm cho nó nổi bật. Đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách cung cấp các dịch vụ hiếm có cho khách hàng của bạn. Đặt bát đĩa, phụ kiện, đồ trang trí và đồ nội thất mới vào nhà hàng của bạn. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu của bạn.
  • Sử dụng các mức tiền thưởng để giải trí và kiểm tra kỹ năng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các thành phần bất ngờ trong chế độ này. Sử dụng những nguyên liệu này và thỏa sức thể hiện kỹ năng nấu nướng của bạn.

Có rất nhiều điều thú vị khác để bạn khám phá trong trò chơi này. Sushi Roll 3D là một trò chơi tuyệt vời và bạn nên tải xuống ngay bây giờ.

 

Tải xuống miễn phí Sushi Roll 3D Mod Apk

Một tính năng đáng chú ý của trò chơi này là nó cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng. Đây là lý do tại sao nó rất dễ chơi. Người chơi sẽ không cảm thấy khó khăn khi điều hướng các tính năng mà nó cung cấp. Tải xuống Sushi Roll 3D Mod Apk nếu bạn muốn có được trải nghiệm tốt nhất.

game shushi
game lam susi
game susi
game kitty nau an
choi game cua hang sushi
tai game sushi

Whats New

Sửa lỗi


4,0 🧑 total
5 ⭐
611
4 ⭐
221
3 ⭐
35
2 ⭐
38
1 ⭐
15

Download Tải Sushi Roll 3D Mod APK 1.6.2 (Unlimited money)

More from SayGames

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích