Tải Tanks A Lot! v2.65 (Mod) APK

Name Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena - Ứng dụng trên Google Play Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Highcore Labs LLC
Publisher Highcore Labs LLC
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
4,4 ( 951 ratings )
Price: $0
Download

Trò chơi nhiều người chơi cực kỳ năng động và thú vị. Xây dựng xe tăng của bạn từ hàng chục bộ phận, chơi với bạn bè và thống trị đấu trường – hành động PVP 3 vs 3. Hãy thử các chiến thuật khác nhau và giành chiến thắng. Chọn một chiếc xe tăng và tham gia trận chiến! Xe tăng rất nhiều! Tải xuống miễn phí APK v2.65 (Mod) Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Tanks A Lot! v2.65 (Bản sửa đổi).

Tổng quan & Tính năng của Xe tăng Rất nhiều! v2.65 (Bản sửa đổi)

Trước khi bạn tải xuống Xe tăng rất nhiều! APK v2.65 (Mod), Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Trò chơi nhiều người chơi cực kỳ năng động và vui nhộn. Xây dựng xe tăng của bạn từ hàng chục bộ phận, chơi với bạn bè và thống trị đấu trường – hành động PVP 3 vs 3. Hãy thử các chiến thuật khác nhau và giành chiến thắng. Chọn một chiếc xe tăng và tham gia trận chiến! Xe tăng rất nhiều! có bốn chế độ chơi riêng biệt:
bắn theo cách của bạn trong một
trận chiến Deathmatch cổ điển, đầy adrenaline để giành tài nguyên trong Brawl. Hãy
trở thành người cuối cùng trong Battle Royale
chơi bóng trong Tank-O-Ball, nhưng với xe tăng!
Cần thêm? Không vấn đề gì!
Chúng tôi có súng máy, pháo binh, bom napalm, súng đặc công, súng trường, pháo plasma và nhiều hơn nữa. Chọn vũ khí phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn!
Có những khẩu súng ngắn dành cho những người thích đến gần và cá nhân, những khẩu súng laser dành cho những người đam mê công nghệ và tháp súng bắn tỉa dành cho những kẻ ám sát đường dài.
Đánh bại phương tiện chiến đấu của đối phương hoặc trở thành người cuối cùng đứng trong chế độ Battle Royale — Tăng thật nhiều! là một trải nghiệm sâu sắc hấp dẫn đòi hỏi chiến lược cẩn thận trong mỗi trận chiến nhanh như chớp
Tùy chỉnh xe tăng của bạn và thống trị chiến trường! Chơi ngay bây giờ miễn phí!
Có gì mới:
Xin chào các Chỉ huy!
Bản cập nhật này bao gồm các cải tiến về chất lượng cuộc sống và chuẩn bị cho các tính năng thú vị mới sắp ra mắt. Giữ nguyên!
Mod
Unlimited Ammo
Ứng dụng này không có quảng cáo

Xe tăng rất nhiều! APK v2.65 (Mod) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ Xe tăng rất nhiều! Tải xuống APK v2.65 (Mod), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Tanks A Lot! v2.65 (Bản sửa đổi)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ: Android 4.4+
  • Tên tệp APK: TanksALot_2.65.apk
  • Kích thước tệp APK : 128 MB

Xe tăng rất nhiều! Tải xuống miễn phí APK v2.65 (Mod)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Xe tăng Rất nhiều! APK v2.65 (Mod). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Tanks A Lot! v2.65 (Bản sửa đổi).

tank stars mod
game tank stars

Whats New

● The maximum level of all tank parts has increased to 15. This change applies to all cannons, bases and commanders of any rarity type. So, if your cards are already maxed, but you want to upgrade them more, this will be a great opportunity for you!


4,4 🧑 total
5 ⭐
876
4 ⭐
163
3 ⭐
46
2 ⭐
72
1 ⭐
62

Download Tải Tanks A Lot! v2.65 (Mod) APK

More from Highcore Labs LLC

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích